xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

Xiaomi Piston 3.0: Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt chiếc tai nghe Piston 3.0, Xiaomi đã đạt được giải thưởng reddot Award 2015 tại Đức. Đạt được điều này là bởi tai nghe đạt được các tiêu chí ngon bổ rẻ, điều mà người tiêu dùng luôn ưa chuộng. Dưới đây là bài đánh giá tai nghe Xiaomi Piston 3.0, mời các bạn cùng theo dõi.

 

Đánh Giá Xiaomi Piston 3.0: Mở Hộp

Hộp đựng của Xiaomi Piston 3.0 được làm nhỏ gọn, đơn giản như các sản phẩm trước đây. Trên hộp có ghi rõ các thông tin chi tiết về sản phẩm như độ dài dây dẫn, trở kháng, tần số đáp ứng và độ nhạy. Ngoài ra, hãng cũng cho thêm các thông tin về những công nghệ được tích hợp trên chiếc tai nghe này.

xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

Thiết kế hộp đựng tai nghe nhỏ gọn và đơn giản

 

xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

Xiaomi Piston Iron được đặt trong khay nhựa dẻo nhỏ gọn

 

xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

Bộ Tips được kèm theo với 3 kích cỡ khác nhau

 

Đánh Giá Xiaomi Piston 3.0: Thiết Kế

Xiaomi Piston 3.0 sở hữu phần housing được làm từ nhựa và nhôm. Phần này được gia công tốt, các góc bo mềm mại giúp nâng cao sự thoải mái khi đeo.

 

xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

 

Jack chữ I trên 3.0 có được sự cải tiến hơn 2.0 về chất lượng và sự bền chắc. Phần mic và control cũng được làm gọn gàng và đẹp hơn.

xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

 

Đánh Giá Xiaomi Piston 3.0: Chất Âm

Tai nghe Piston 3.0 mang đến cho người nghe thứ âm mượt mà, nhẹ nhàng và ấm áp khác với phiên bản 2.0 với chất âm sáng và sắc cạnh.
xiaomi piston 3.0 đánh giá chi tiết tai nghe

Dải Bass

Bass của Xiaomi Piston 3.0 có lượng vừa phải, chắc chắn, đủ sức mạnh và độ vang. Dải này được chơi không quá nhanh, đánh dứt khoát chứ không kéo đuôi dài. Bass của 2.0 thì chậm rãi và dày dặn hơn.

Điều mà mình thích nhất ở chất bass so với phiên bản trước đó là sub bass. Sub bass ở phiên bản trước lượng không nhiều, đánh nhanh và dứt hơi nhanh thì phiên bản này đã xuống sâu hơn một chút, đánh chậm hơn, mềm hơn nhưng không quá lan.

 

Dải Mid

Âm mid của Piston 3.0 dày dặn và khá ấm áp. Mid giờ không còn được chơi đẩy lên đầu và sáng sủa như trước nữa.

Tuy vậy, phiên bản 3.0 vẫn giữ được sự trung tính của nó, không bị roll off sớm nên khi nghe không có cảm giác cụt lủn hay quá tối.

Tuy vậy, điều tốt lành đó là Xiaomi Piston 3.0 vẫn giữ được sự trung tính vốn có, không bị roll off quá sớm tạo cảm giác cụt lủn hoặc quá tối.

Dải high mid được chơi khá cao, ở một số bài hát có thể cảm nhận được hiện tượng sibilance nhưng không quá nhiều.

 

Dải Treble

Âm treble được chơi nhẹ nhàng và mềm mại, không lên quá cao. Dải này chơi nền rất tốt, giúp các bản nhạc thêm sáng sủa và có điểm nhấn. Treble của Piston 3.0 phù hợp với đa phần các dòng nhạc hiện nay. Tuy nhiên, với những bài hát có tính kỹ thuật cao thì dải treble này chưa đáp ứng được.

 

Đánh Giá Xiaomi Piston 3.0: Tổng Kết

Tai nghe Piston 3.0 của Xiaomi sở hữu thiết kế tương đối hoàn thiện. Các bộ phần của tai nghe được chăm chút tỉ mỉ giúp mang lại cảm giác đeo thoải mái cho người dùng. Tai nghe sở hữu chất âm dễ nghe, khá trau chuốt và có khả năng chơi tương đối tốt nhiều dòng nhạc.

Xem Thêm:  10 Tai Nghe In-ear Tốt Nhất Hiện Nay 2018

>>Xem Giá Tại Shopee<<

>