Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower ?

Pin Sạc Dự Phòng

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower 1

Mặc dù hầu hết các khía cạnh của điện thoại đều cải thiện với mỗi kiểu máy mới, một khía cạnh thường không cải thiện là thời lượng pin, điều đó có nghĩa là một viên pin sạc dự phòng có thể là một thứ rất hữu ích. Câu hỏi sau đó là mua cái nào, nhưng với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp hướng dẫn bạn về điều đó, với trọng tâm cụ thể là RAVPower.

RAVPower là một tên khá lớn đối với các sản phẩm pin dự phòng, vì vậy bạn có thể đang xem xét một trong những sản phẩm của nó, đặc biệt nếu bạn đang đọc này và nói chung chúng là một lựa chọn tốt, nhưng có một số điều cần xem xét khi quyết định có nên mua không một viên pin RAVPower và khi quyết định mua.

Vì vậy, hãy đọc tiếp để xem thiết kế, tính năng và giá cả điển hình của các sản phẩm pin của RAVPower.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH


Thiết kế

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower 2

Phần lớn các sản phẩm pin sạc dự phòng RAVPower, có nhiều lựa chọn màu đen hoặc trắng, mặc dù khá nhiều chỉ có màu đen, vì chúng dường như được thiết kế để hòa trộn chứ không phải nổi bật.

Tuy nhiên, một số sản phẩm nhất định có một số lựa chọn màu sắc vui nhộn. Ví dụ, Bộ sạc di động RAVPower 6.700mAh có thể được tìm thấy với màu hồng, trong khi RAVPower Ace 22.000mAh Power Bank có thể được mua bằng màu xanh hoặc đỏ.

Về màu sắc, các viên pin di động RAVPower có thiết kế khá đơn giản, giống như hầu hết các ngân hàng quyền lực đối thủ. Khác với tên công ty và các thương hiệu khác, chúng có xu hướng chỉ có đèn, cho biết khi nào chúng bật và lượng pin còn lại.

Ví dụ, RAVPower 22.000mAh, trong danh sách các sản phẩm pin dự phòng tốt nhất hiện có, có thiết kế mỏng (theo tiêu chuẩn ngân hàng năng lượng cao) với kích thước chỉ lớn hơn một chút so với điện thoại thông minh lớn và bốn đèn nhỏ đưa ra một dấu hiệu về mức pin của sản phẩm. Càng nhiều đèn được bật, nó càng có nhiều dung lượng pin hơn.

Tất cả các viên pin dự phòng của RAVPower, được thiết kế để có thể mang theo càng nhiều càng tốt, vì nó có thể di chuyển mà bạn có thể cần đến chúng. Điều đó có nghĩa là tất cả chúng đều thích hợp để nhét vào túi và một số thậm chí còn thân thiện với túi tiền, mặc dù nhìn chung chỉ có những dung lượng nhỏ hơn, chẳng hạn như 6.700mAh và 10.000mAh.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Jackery Giant+ 12000 mAH


Tính năng

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower 3

Các viên pin dự phòng của RAVPower đi kèm với bất cứ thứ gì từ 6.700mAh đến 32.000mAh pin, vì vậy, cho dù bạn cần thứ gì đó nhỏ và rất di động, chỉ có thể sạc lại điện thoại của bạn một lần, hoặc bạn muốn thứ gì đó có thể giữ nhiều thiết bị hoạt động trong nhiều ngày, vẫn có những lựa chọn phù hợp.

Nhiều viên pin của RAVPower cũng có nhiều cổng USB để bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, với các thiết bị Android, iOS và Windows đều được hỗ trợ bởi nhiều người trong số họ. Một số sản phẩm của RAVPower, chẳng hạn như RAVPower Xtreme 26.800mAh PD Power Bank, thậm chí có thể sạc cho Nintendo Switch trong khi bạn đang chơi nó.

Sản phẩm pin cụ thể đó cũng có thể được sạc qua USB-C, mặc dù nhiều người trong số họ sử dụng micro USB và sạc chậm hơn, do đó, một cái gì đó để cảnh giác nếu tốc độ sạc cho chính viên pin là quan trọng đối với bạn.

Tương tự, một số thiết bị này có thể sạc thiết bị của bạn nhanh hơn các thiết bị khác. Ví dụ trên có thể tạo ra công suất lên tới 30W, nhưng một số ít mạnh hơn.

Nó cũng đáng để tìm kiếm sự hỗ trợ Sạc nhanh của Qualcomm, vì các bộ nguồn với điều này thường là nhanh nhất để sạc các thiết bị tương thích khác. Không có nhiều pin sạc dự phòng RAVPower cung cấp dịch vụ này, nhưng RAVPower Turbo 20.100mAh với QC 3.0 chẳng hạn.

Không có viên pin RAVPower nào cung cấp sạc không dây, nhưng một số sản phẩm có thể được sạc lại bằng năng lượng mặt trời, khiến chúng trở thành lựa chọn hữu ích nếu bạn đi cắm trại hoặc bất cứ nơi nào khác mà viên pin của bạn có thể nhận được nhiều ánh sáng mặt trời.


Mức giá

Các sản phẩm pin sạc dự phòng của RAVPower nói chung phù hợp với giá của các ngân hàng quyền lực thương hiệu khác. Trên thực tế, nếu bất cứ thứ gì chúng đôi khi rẻ hơn, có nghĩa là, chúng lại đắt hơn so với các tùy chọn không tên, nhưng chúng vẫn có giá rất cạnh tranh, trong khi vẫn đảm bảo cho bạn khi mua từ một thương hiệu đáng tin cậy.

Ví dụ, RAVPower Xtreme 20.000mAh có giá 37,99 đô la / 25,48 bảng Anh (khoảng 45 đô la Úc) tại thời điểm viết, trong khi dung lượng tương tự Anker PowerCore II 20000 có giá 59,99 đô la / 41,99 đô la (khoảng 75 đô la Úc). Vì vậy, RAVPower, rẻ hơn đáng kể. Mặt khác, Aukey có một sản phẩm 20.000mAh có thể được tìm thấy với giá thấp hơn.

Vì vậy, nó chắc chắn đáng để xem xét các lựa chọn khác và xem hướng dẫn về lựa chọn pin sạc dự phòng Anker của chúng tôi, nhưng các sản phẩm RAVPower, là một lựa chọn an toàn nếu bạn tìm thấy một mức giá phù hợp, với các tính năng phù hợp.

Liên Quan

>