Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey?

Một trong những phụ kiện điện thoại thông minh cuối cùng là ngân hàng điện để đảm bảo điện thoại của bạn sẽ không hết pin khi bạn ra ngoài. Có rất nhiều lựa chọn mặc dù, vậy bạn mua cái nào?

Có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia từ Anker, Mophie, RavPower và một trong những nhà sản xuất tên tuổi lớn khác mà bạn thường nghe đến là Aukey.

Trước đây, chúng tôi đã thử nhiều loại sản phẩm Aukey, vì vậy chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để thử và giúp bạn quyết định xem đây có phải là nhãn hiệu bạn nên mua bộ pin mới của mình không.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng RAVPower 27000 mAH


Thiết kế

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey 3

Aukey cung cấp nhiều thiết kế khác nhau cho các pin dự phòng của mình, từ các tùy chọn hình tròn công suất nhỏ có thể nhét vào túi của bạn bên cạnh một chiếc ví cho đến khi to hơn và khó mang theo các gói dung lượng cao.

Aukey thường chỉ cung cấp các phiên bản màu đen của các ngân hàng quyền lực của mình, điều đáng chú ý vì các thương hiệu khác như RAVPower hoặc Anker thường cung cấp lựa chọn tùy chọn màu trắng hoặc nhiều màu sắc hơn.

Thật khó để hào hứng với thiết kế của một viên pin dự phòng, nhưng công ty đã tìm cách thu nhỏ thiết kế của mình rất nhiều trong những năm gần đây. Có khả năng nếu bạn mua một sản phẩm pin dự phòng từ Aukey vào năm 2018, nó sẽ nhỏ hơn và dễ mang theo hơn các sản phẩm mà công ty đã cung cấp trong những năm trước.

Thông thường, bạn sẽ thấy logo Aukey được trang trí trên đỉnh của thiết bị. Một số ngân hàng điện từ công ty khá vuông, đặc biệt là những ngân hàng lớn hơn. Nếu bạn muốn thứ gì đó dễ mang hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có góc tròn.

Hãy xem toàn bộ các sản phẩm pin sạc dự phòng của Aukey trước khi đưa ra quyết định của bạn - công ty có 34 sản phẩm khác nhau trên trang web của họ tại thời điểm viết.

Chúng bao gồm từ các thiết kế "son môi" nhỏ nhất 3350mAh cho đến gói 30.000mAh phù hợp để sạc máy tính xách tay cũng như điện thoại và máy tính bảng.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower?


Tính năng

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey 2

Dung lượng càng lớn, bạn sẽ càng có thể sạc lại thiết bị của mình mà không cần phải bơm thêm năng lượng. Đó là một quy tắc dễ thực hiện, do đó, Aukey nhỏ nhất chỉ có khả năng sạc lại điện thoại một lần trong khi lớn nhất sẽ có thể sạc nhiều loại thiết bị nhiều lần.

Giống như hầu hết các đối thủ, một số sản phẩm pin của Aukey có nhiều cổng USB để bạn có thể sạc nhiều loại thiết bị cùng một lúc. Hầu hết các viên pin lớn hơn đều có khả năng sạc hai thiết bị.

Một điều thú vị cần lưu ý là làm thế nào bộ pin của bạn có thể được sạc lại. Thông thường các pin dự phòng chỉ sử dụng USB-C hoặc microUSB để sạc lại, nhưng một loạt các thiết bị Aukey cũng có tùy chọn để bơm nó lên bằng cáp Lightning thay thế.

Đó là cáp sạc riêng cho các sản phẩm của Apple như iPhone hoặc iPad, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn chỉ sở hữu các thiết bị của Apple và bạn không muốn mang thêm bộ sạc.

Một số sản phẩm cũng đi kèm với công nghệ sạc nhanh sử dụng Qualcomm Quick Charge 3.0, nhưng bạn sẽ cần biết chắc chắn thiết bị của bạn hỗ trợ công nghệ đó để nó hoạt động.

Chỉ một số thiết bị Aukey có khả năng đó, vì vậy đó là điều cần chú ý trong phần mô tả khi bạn nhìn qua thiết bị của mình. Hiện tại, Aukey không cung cấp bất kỳ tính năng đặc biệt nào như cáp sạc nhúng hoặc sạc không dây trên bất kỳ thiết bị nào của nó.


Mức giá

Aukey là một trong những thương hiệu giá cả phải chăng hơn trong lĩnh vực pin sạc dự phòng và điều đó có thể khiến họ trở thành một trong những thương hiệu hấp dẫn nhất khi bạn mua sắm phụ kiện điện thoại.

Các thiết bị không phải lúc nào cũng rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng điều đó chủ yếu là vì có rất nhiều thương hiệu nhỏ hơn mà chúng tôi chưa từng sử dụng trước đây, vì vậy chúng tôi thường khuyên bạn nên thử Aukey để thay thế thêm một chút.

Trong khi một sản phẩm pin dự phòng Anker 20100mAh có giá 49,99 USD / 32,99 bảng Anh / 89,95 USD tại thời điểm viết bài, một thiết bị Aukey 20000mAh tương đương có giá 33,99 USD / 19,99 USD / 69,95 USD.

Điều đó có nghĩa là nó chắc chắn đáng để xem qua hướng dẫn về pin sạc dự phòng tốt nhất của chúng tôi, nhưng nếu bạn hoàn toàn theo đuổi một trong những lựa chọn rẻ nhất cho ngân hàng điện mới, bạn sẽ khó có thể gặp phải điều gì đó từ Aukey.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212