Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker?

Pin Sạc Dự Phòng

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker 2

Nếu bạn ở đây, khả năng là bạn đang mua một bộ sạc di động mới. Dưới đây chúng tôi sẽ nói với bạn về tất cả mọi thứ bạn cần biết khi mua pin sạc dự phòng và liệu bạn có nên xem xét một viên pin Anker hay không.

Anker là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực pin sạc dự phòng và bạn có thể thấy tên này xuất hiện trong một loạt các danh sách tốt nhất cho các ngân hàng điện, vì công ty sản xuất một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Jackery Giant+ 12000 mAH


Thiết kế

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker 3

Thiết kế của các pin Anker sẽ không khiến bạn đặc biệt thích thú, nhưng một thiết kế tuyệt đẹp dường như không phải là thứ mà nhiều người đang tìm kiếm từ một bộ sạc di động.

Thay vào đó, công ty đã biến toàn bộ phạm vi của mình thành các sản phẩm mỏng, nhỏ và thiết thực nhất có thể.

Bạn thường có lựa chọn màu trắng hoặc đen cho pin sạc dự phòng của mình, nhưng rất nhiều thiết bị chỉ có màu sau. Một số trong những cái nhỏ hơn cũng có màu đỏ, xanh hoặc vàng.

Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu là Anker PowerCore 20000. Đây là một tùy chọn mỏng, nhẹ hơn hầu hết các tùy chọn khác trên thị trường và dễ dàng mang theo trong túi xách.

Nó có thể sẽ không vừa trong túi của bạn, nhưng có những sản phẩm Anker khác trong phạm vi có khả năng làm điều đó.

Anker cung cấp các pin dự phòng mỏng, tròn có thể chui vào túi của bạn suốt chặng đường đến những hành vi lớn mà bạn sẽ cần mang theo trong một chiếc túi. Cụ thể, các thiết bị của nó có phạm vi từ tùy chọn 3.350mAh thân thiện với túi cho đến mức 26.800mAh ở đầu cuối.

Xem thêm: Trên tay Aukey PB-T11 30000mAh


Tính năng, đặc điểm

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker 1

Các pin sạc dự phòng của Anker nói chung làm những gì họ nhắm đến với tương đối ít. Ví dụ: thương hiệu không có bất kỳ ngân hàng điện nào hỗ trợ sạc không dây hoặc bất kỳ tính năng thú vị nào khác.

Có một vài điều bạn cần biết về chúng mặc dù trước khi bạn mua nó.

Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ công nghệ Sạc nhanh Qualcomm, bạn sẽ phải mua một viên pin dự phòng Anker cụ thể để tận dụng tối đa điều đó. Hầu hết các pin sạc dự phòng Anker đều đi kèm với một công nghệ mà công ty gọi là PowerIQ và VoltageBoost kết hợp để cung cấp sạc nhanh.

Công nghệ Quick Charge của Qualcomm được hỗ trợ trên một số pin sạc dự phòng của Anker, nhưng những sản phẩm này hạn chế hơn một chút và bạn sẽ phải tìm thấy điều đó được đề cập cụ thể trong thông số kỹ thuật.

Cũng đáng lưu ý cách bản thân ngân hàng điện được tính phí. Một số thiết bị từ Anker vẫn hỗ trợ micro USB, trong khi những thiết bị khác sử dụng USB-C. Hiện tại, không có pin dự phòng Anker nào có thể được sạc bằng cáp Lightning.

Bạn luôn có thể mua thêm cáp để sạc cho bộ pin di động của mình, nhưng chúng tôi chỉ thấy hữu ích khi chỉ có một loại cáp, vì vậy nếu điện thoại của bạn hỗ trợ sạc USB-C, bạn có thể muốn tìm một ngân hàng điện hỗ trợ tương tự.

Một số thiết bị cũng sạc nhiều sản phẩm cùng một lúc. Nói chung, quy tắc là nếu bạn có một ngân hàng điện nhỏ hơn thì có thể sẽ chỉ có một khe sạc, trong khi một số pin sạc dự phòng Anker lớn hơn có nhiều hơn một cổng sạc.

Hai sản phẩm được tối ưu hóa đặc biệt cho bảng điều khiển di động trong Phiên bản Nintendo Switch PowerCore 13400 và Phiên bản 20100 lớn hơn.

Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm sau của hai sản phẩm đó và thấy rằng nó sẽ thu được khoảng một nửa pin trên Nintendo Switch của bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho các chuyến đi bằng máy bay dài, xem xét bản thân bàn điều khiển thường chỉ kéo dài trong khoảng ba giờ với chơi chuyên sâu.


Giá bán

Anker làm cho sản phẩm giá cả phải chăng. Chúng có thể không phải là rẻ nhất tuyệt đối trên thị trường, nhưng bộ sạc của Anker thường có giá cạnh tranh.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi đã tìm kiếm một số pin sạc dự phòng 10.000mAh và Anker PowerCore 10000 có giá 21,99 bảng / 34,99 USD / 50 USD nhưng một số sản phẩm tương đương từ các đối thủ cạnh tranh đã cắt giảm, thay vào đó, có giá khoảng 15 bảng / 25 USD / AU .

Đó là một bước nhảy vọt cho sản phẩm Anker, nhưng nói chung, đáng để trả tiền để có một pin dự phòng một thương hiệu đáng tin cậy hơn.

Anker thường giảm giá các sản phẩm của mình trong khoảng thời gian bán hàng như Thứ Sáu Đen hoặc Ngày Amazon Prime, vì vậy bạn có thể mong đợi giá của các pin dự phòng của mình sẽ giảm xuống một chút trong khoảng thời gian đó.

Liên Quan

>