thẻ tín dụng cashback hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Thẻ Tín Dụng CashBack Hoàn Tiền Tốt Nhất Hiện Nay 2019

Thay vì sử dụng tiền mặt, xu hướng thanh toán và giao dịch thông qua thẻ ngày một phổ biến và rộng rãi hơn. Cũng chính vì thế mà thẻ tín dụng càng lúc càng được sử dụng nhiều hơn.

Thẻ tín dụng sẽ bao gồm nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ tín dụng Travel - du lịch, thẻ tín dụng Rewards - tích điểm thưởng hay thẻ tín dụng Cashback -  hoàn tiền. Trong số những loại thẻ này, thẻ tín dụng Cashback là loại thẻ được nhiều người sử dụng nhất và đây cũng là loại thẻ tôi khuyên bạn nên sử dụng nhất nếu bạn chỉ có nhu cầu mở một thẻ tín dụng. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiều thẻ tín dụng Cashback là gì, nó đem lại cho chủ thẻ những lợi ích ra sao và nên mở thẻ tín dụng Cashback ngân hàng nào tốt nhất hiện nay.


1. Thẻ tín dụng Cashback là gì?

Thẻ tín dụng Cashback hay còn gọi là thẻ tín dụng hoàn tiền là loại thẻ tín dụng mang lại tiện ích hoàn tiền cho chủ thẻ trong mỗi lần thanh toán. 

Bạn càng chi tiêu nhiều thì mức tiền được hoàn lại càng cao. Hiện tại, khá nhiều ngân hàng đưa ra mức hoàn tiền tối đa một tháng là 600.000đ, tức 7.200.000đ/năm. Nếu bạn thiết lập thói quen chi tiêu qua thẻ thì có thể đạt được mức hoàn tiền tối đa khá dễ dàng. Đây là mức hoàn tiền khá lớn và lớn hơn rất nhiều cho các khoản phí bạn phải trả để duy trì thẻ. 

Tỉ lệ hoàn tiền mà bạn có thể nhận được ở mỗi lần thanh toán sẽ khác nhau, tùy theo từng danh mục chi tiêu chẳng hạn như: nhà hàng, giáo dục, siêu thị, y tế, bảo hiểm,...

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, các ngân hàng đang đẩy rất mạnh các chiến dịch thu hút khách hàng nên thường tổ chức rất nhiều chiến dịch lớn trong đó có bao gồm những chiến dịch về mở thẻ tín dụng Cashback. Khi mua hàng tại những đơn vị đối tác của ngân hàng, bạn có thể nhận được mức hoàn tiền cao hơn rất nhiều so với thông thường. 

Xem thêm: Nên mở thẻ tín dụng online ngân hàng nào tốt nhất hiện nay


2. Nên mở thẻ tín dụng Cashback ngân hàng nào tốt nhất?

Mỗi khi lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng, bạn nên xem xét về độ uy tín, lịch sử phát triển và những tiện ích, ưu đãi mà ngân hàng có thể cung cấp.

Hiện nay, thẻ tín dụng là loại thẻ có thể mang đến cho bạn nhiều ưu đãi vượt trội nhất so với các loại thẻ còn lại. Dựa theo những ưu đãi và tiện ích mà các ngân hàng hiện có trên thị trường đề xuất khi mở thẻ tín dụng Cashback, dưới đây là hai ngân hàng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để đăng ký mở thẻ. 

2.1. Ngân hàng Citibank

Citibank Cashback

Giới thiệu đôi chút về ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng quốc tế được thành lập vào năm 1812 và là công ty con của tập đoàn Citigroups. Vào tháng 3 năm 2010, Citigroups là ngân hàng lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản, chỉ sau Bank of America và JPMorgan Chase.

Hiện tại, với hơn 200 năm kinh nghiệm, Citibank đang hoạt động tại hơn 1.000 thành phố lớn và 160 quốc gia cùng hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới.

Citibank Vietnam được thành lập vào năm 1993 và là ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với mạng lưới hoạt động rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. 

Ngân hàng Citibank Việt Nam (Citibank Vietnam) là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với 2 chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và một mạng lưới liên kết trải rộng khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Vào năm 2001, Citibank chính là ngân hàng đầu tiên cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Những tiện ích và ưu đãi nổi bật nhất mà Citibank mang đến cho bạn khi mở thẻ tín dụng Cashback

 • Tặng vali cao cấp Traveller’s Choice
 • Hoàn tiền 5% cho các chi tiêu: Bảo Hiểm, Y Tế, Xăng Dầu
 • Hoàn tiền 2% cho tất cả chi tiêu Giáo Dục
 • Hoàn tiền 1% cho các chi tiêu: Siêu Thị, Mua Sắm Trực Tuyến và Trung Tâm Thương Mại
 • Hoàn tiền 8% khi thanh toán GrabPay.
 • Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí suốt tháng; tặng 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV vào mỗi Thứ Bảy; Chiết khấu lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citi Cash Back.
 • Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới ở hơn 30 quốc gia.
 • Hàng tháng thường diễn ra nhiều chương trình ưu đãi HOT về mua sắm trực tuyến, ăn uống và du lịch.

Điều kiện đăng ký Citibank Cash Back:

 • Cá nhân trên 21 tuổi
 • Thu nhập tối thiểu 15 triệu VND/tháng

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Rewards Tích Điểm Thưởng Tốt Nhất Hiện Nay 2019


2.2. Ngân hàng Shinhan

thẻ tín dụng shinhan bank

Giới thiệu đôi chút về ngân hàng Shinhan

Shinhan là ngân hàng dẫn đầu về tài chính tại Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến hàng trăm nghìn tỷ won.

Ngân hàng Shinhan gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1993. Hiện tại, mạng lưới hoạt động của Shinhan bao gồm 1 hội sở, 9 chi nhánh và phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Bắc Ninh.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua chính là nhờ vào uy tín tài chính, công nghệ vượt bậc và quan trọng hơn hết là cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam.

Những tiện ích và ưu đãi nổi bật nhất mà ngân hàng Shinhan mang đến cho bạn khi mở thẻ tín dụng Cashback

 • Tiền thưởng chào mừng: tương đương giá trị phí thường niên.
 • Hoàn tiền không giới hạn: 0.3% trên mọi chi tiêu.
 • Hoàn tiền Đặc Biệt: THÊM 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần.
 • Ưu đãi Mua 1 Tặng 1 miễn phí tối đa 02 lần/tháng tại chuỗi cửa hàng đối tác: CGV Cinema, Lotte Cinema và Vpresso Coffee.
 • Với bất kỳ giao dịch từ 3,000,000 VNĐ trở lên, quý khách có thể chuyển sang thanh toán trả góp với lãi suất ưu đãi hấp dẫn hoặc lãi suất 0% tại hơn 50 đối tác của Shinhan.
 • Đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc: miễn chứng minh tài chính, đặc quyền xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh, đơn giản hóa các thủ tục khi xin thị thực (thẻ Platinum)
 • Sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại hơn 1.100 sân bay quốc tế (thẻ Platinum)
 • Ưu đãi 6 sân Golf hàng đầu Việt Nam (thẻ Platinum)
 • Bảo hiểm Du Lịch Toàn Cầu với mức quyền lợi lên đến 10.5 tỷ VNĐ (thẻ Platinum)
 • Ưu đãi ẩm thực cao cấp (thẻ Platinum)


Điều kiện đăng ký Shinhan Cash Back:

Khách hàng từ 18-70 tuổi (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính), cư trú tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh khác nơi Ngân hàng Shinhan có chi nhánh.

Thẻ Classic:

 • Đối với cá nhân có hợp đồng lao động: thời gian làm việc từ 3 tháng ở nơi làm việc hiện tại
  • Người Việt Nam: Thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 6.000.000 VNĐ.
  • Người nước ngoài: Thu nhập trước thuế hàng tháng tối thiểu 40.000.000 VNĐ.
 • Đối với người kinh doanh hoặc chuyên gia: Ngân hàng Shinhan sẽ xem xét và đánh giá những điều khoản bao gồm nhưng không giới hạn: nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản, vv trước khi cấp thẻ.

Thẻ Gold:

 • Đối với cá nhân có hợp đồng lao động: thời gian làm việc từ 3 tháng ở nơi làm việc hiện tại
  • Người Việt Nam: Thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 12.000.000 VNĐ
  • Người nước ngoài: Thu nhập trước thuế hàng tháng tối thiểu 40.000.000 VNĐ.
 • Đối với người kinh doanh hoặc chuyên gia: Thời gian hoạt động kinh doanh từ 2 năm trở lên, ngân hàng Shinhan sẽ xem xét và đánh giá những điều khoản bao gồm nhưng không giới hạn: nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản, vv trước khi cấp thẻ.

Thẻ Platinum:

 • Hạn mức tối đa 300 triệu: Cá nhân có Tổng dư nợ tiền gửi (ALIA) tại ngân hàng Shinhan >= 1 tỷ VNĐ hoặc 50.000 USD.
 • Hạn mức trên 300 triệu: Cá nhân đáp ứng tiêu chuẩn của ngân hàng Shinhan trong những điều khoản nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản.
>