đánh giá tai nghe soundmagic e10c

SoundMAGIC E10C: Đánh Giá Chi Tiết

Mở Hộp SoundMAGIC E10C

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Hộp đựng SoundMAGIC E10C được thiết kế rất đơn giản, tương tự như phiên bản trước đó là SoundMAGIC E10.

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Về phụ kiện đi kèm, nhà sản xuất đã cung cấp 1 hộp màu đen truyền thống của SoundMagic, 6 cặp tips silicons nhiều kích cỡ, 1 cái kẹp áo. Ngoài ra SoundMAGIC còn cung cấp thêm 2 loại adapter 1 loại cho PC còn 1 loại cho điện thoại mục đích là tương thích với PC và những smartphone nhạy với jack cắm 3,5.

 

Thiết Kế Của SoundMAGIC E10C

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Trong mức giá dưới 1 triệu, bạn sẽ khó mà tìm thấy được một chiếc tai nghe nào khác có được thiết kế hoàn thiện như SoundMAGIC E10C. Housing tai nghe được làm chủ yếu từ kim loại chắc chắn cộng với đó là điểm nhấn của màu vàng đồng tạo cảm giác sang trọng và đắt tiền cho tai nghe.

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Housing được gia công từ kim loại, độ hoàn thiện rất tốt, nhìn rất bóng bấy

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Ký hiệu L-R ngay trên housing, đoạn phủ ở cuống cable đoạn nối houing cũng có 2 màu đen-đỏ rất dễ nhận biết

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Lỗ thoát âm được thiết kế ở dưới ống nozzle

Dây dẫn tai nghe được thiết kế dày dặn và chống rối. Jack cắm tai nghe được thiết kế nghiêng 60 độ để tránh đứt ngầm.

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Phím tăng/giảm âm lượng trên Soundmagic E10C tương thích hoàn toàn với cả iOS lẫn Android, khắc phục điểm yếu ở những phiên bản trước đó

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Thiết kế jack chữ L nghiêng 60 độ là một nâng cấp đáng tiền khác

 

Chất Âm Của SoundMAGIC E10C

Khi mua SoundMAGIC E10C, mình khuyển khích các bạn burn in trong thời gian khoảng 50-100 giờ để tai nghe có thể thể hiện được hết khả năng của nó. Sau thời gian burn in này, bạn sẽ nhận thấy được sự cải tiến rõ rệt trong chất âm của tai nghe: rõ ràng, sáng sủa và chi tiết hơn.

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Dải Bass

Dải bass của tai nghe SoundMAGIC E10C khá cân bằng. Âm bass có tốc độ đánh tốt, gọn gàng, dứt khoát chứ không kéo dài. Âm bass này được chia đều ra cho cả sub-bass, mid-bass và high-bass.

Trong tầm giá này, bass của E10C đã được thể hiện tốt, chắc khỏe, nhanh nhưng không quá lan và dính qua những dải khác. Tuy nhiên, lượng bass mà E10C có được chắc hẳn khó có thể làm vừa lòng các bass head.

Dải Mid

Dải mid này của tai nghe tạo được sự tự nhiên và mộc mạc cho âm vocal. Tuy nhiên dải âm này hơi khô với những người yêu nhạc dòng nhạc trữ tình. Khi chơi một số bài EDM thì E10C thiếu đi một ít chất điện tử nhưng bù lại với độ động tốt, các nhạc cụ vẫn được tái hiện tốt.

Dải Treble

Treble của tai nghe không được sáng chói nhưng vẫn lên đủ tới, dễ nghe và không gây ra sự mệt mỏi cho người nghe. Lượng âm cao khá khiếm tốn tuy vậy dải âm này vẫn có được độ chi tiết và sự cân bằng rất tốt.

 

Tổng Kết

đánh giá tai nghe soundmagic e10c

Tai nghe SoundMAGIC hoàn toàn xứng đáng là vị vua trong phân khúc tai nghe giá rẻ. Tai nghe đem đến chất âm vô cùng ấn tượng, giúp người nghe có được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời khi chỉ phải bỏ ra một lượng tiền nhỏ.

Thiết kế đẹp mắt, chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt và cuối cùng là chất âm đáng nể cùng khả năng đánh tạp tuyệt vời – E10C có rất nhiều tiềm năng để trở thành chiếc in-ear top 1 trong phân khúc của mình.

>>Mua Ngay<<

>