Sony WI-C400 8

Đánh Giá Tai Nghe Sony WI-C400: Giá Rẻ, Độ Hoàn Thiện Tốt, Bass Tốt

Tai nghe Sony WI-C400 là chiếc tai nghe được Sony giới thiệu vào hồi giữa năm 2017. Đây là cặp tai nghe giá rẻ, hướng đến những người dùng thường xuyên tập luyện thể thao. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết tai nghe Sony WI-C400.

Sony WI-C400 2

Ưu điểm

 • Hoàn thiện chắc chắn
 • Có nhiều lựa chọn màu
 • Thời gian chơi nhạc rất ấn tượng (20 giờ)
 • Có motor rung
 • Cảm giác đeo thoải mái, nhẹ nhàng
 • Chất âm nghe tạp tốt
 • Âm bass căng tràn, mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Không có khả năng chống nước
 • Âm treble dừng lại ở mức khá

Mở Hộp Tai Nghe Sony WI-C400

https://www.youtube.com/watch?v=hbS2Y7lb4w4

Thiết Kế Của Sony WI-C400

Sony WI-C400 7

Tai nghe Sony WI-C400 là một cặp tai nghe có dạng đeo cổ khá thịnh hành hiện nay. Vòng cổ của WI-C400 được thiết kế ở dạng cứng, không thể uống cong được như một số cặp tai nghe khác của Sony hay Partron. Chiếc tai nghe thể thao này khá nhẹ vì nó được làm hoàn toàn từ nhựa.

Sony WI-C400 4

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chuyển bài, dừng/chơi nhạc hay bật/tắt nguồn thông qua các nút bấm được đặt bên trái vòng đeo. Khi có cuộc gọi đến, sẽ có một motor nhỏ bên trong chiếc vòng báo hiệu cho bạn biết.

Củ tai nghe được làm khá nhỏ nhắn nên lúc đeo rất thoải mái và chui sâu vào trong tai. Nhờ kiểu thiết kế này mà tai nghe luôn có độ bám dính tốt, khó bị rơi rớt khi vận động thể thao.  Khi không sử dụng đến tai nghe bạn có thể thu ngắn dây tai nghe lại rất dễ dàng.

 

Thời Lượng Pin Của Sony WI-C400

Sony WI-C400 6

Mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng khả năng hoạt động liên tục của WI-C400 rất ấn tượng – lên đến hơn 20 giờ. Nó hơn hẵn rất nhiều tai nghe cùng tầm giá khác, thậm chí cũng vượt trội hẵn khi so với nhiều dòng tai nghe chụp tai ở mức giá từ 2-3 triệu đồng.

 

Chất Âm Cuả Sony WI-C400

Sony WI-C400 3

Mặc dù không có kí hiệu XB trong tên sản phẩm nhưng WI-C400 vẫn được Sony trang bị công nghệ eXtra Bass. Nhờ có công nghệ này mà dải bass có lượng khá nhiều, dày dặn và độ nảy tốt, rất thích hợp để nghe các dòng nhạc  sôi động lúc tập luyện thể thao.

Dải bass của chiếc tai nghe thể thao này có thể chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau từ Dance, Pop cho tới Rock, EDM mà không hề thiếu lượng. Âm trầm này được điều khiển khá tốt nên mặc dù được chơi xuống khá sâu nhưng không bị cảm giác rền.

Thử một số bài hát của sôi động của Avicii thì tai nghe thể hiện rất tốt. Bass tuy mạnh, nhiều lượng nhưng không hề lấn qua phần âm vocal và âm nhạc cụ. Sony WI-C400 chắc hẵn sẽ làm hài lòng rất nhiều người say mê dòng nhạc bass.

Xem Thêm: Đánh giá  Bluetooth Anker SoundBuds Sport

Sony WI-C400 5

Về dải âm trung, WI-C400 sở hữu âm trung mượt mà và tự nhiên chứ không chói gắt. Mid được chơi dày dặn, độ chi tiết tương đối tốt và chơi lùi nhẹ chứ không tiến thẳng vào người nghe. Phần âm hơi và âm giọng khá cân bằng nên âm vocal được thể hiện khá thực, không sắc lạnh kiểu điện tử.

Thử qua bài “Havana” của Camila Cabello, giọng của nữ ca sĩ này được thể hiện rất chân thực và có độ chi tiết tốt.

Sony WI-C400 1

Âm treb của chiếc tai nghe Sony này chưa được thể hiện tốt cho lắm. Treb được làm khá nhẹ nhàng, kiểu hơi ấm áp, dễ nghe. Dải cao này được kiểm soát tốt nên hơi mỏng. Phần này cũng có hơi hướng ngọt nhẹ như mid nên nghe cũng khá thoải mái, rất phù hợp với chất âm nghe tạp của tai nghe.

>>Xem Giá Tại Tiki<<

>>Xem Giá Tại Lotte<<

 • Vui says:

  Visitor Rating: 4 Stars

 • Anonymous says:

  Visitor Rating: 5 Stars

 • >