sony mdr zx310ap 8

SONY MDR ZX310AP | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai nghe Sony MDR ZX310AP có mức giá chỉ 600k đồng nhưng sở hữu thiết kế bóng bẩy, đeo thoải mái, cách âm tốt, cùng với đó là âm bass mạnh mẽ và có độ sâu.

 

Thiết Kế Của Sony MDR ZX310AP

 

sony mdr zx310ap 1

Tai nghe Sony MDR ZX310AP có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa. Phần vỏ ngoài của củ tai được sơn giả kim, cùng các vòng tròn đồng tâm, giúp bề mặt này khó bị trầy xước. Nói chung vẻ ngoài của tai nghe này nhìn khá thời trang và nổi bật

sony mdr zx310ap 3

Mút tai được làm giả da, tạo độ mềm và êm ái, giúp người nghe không có cảm khó chịu dù đeo trong thời gian dài.sony mdr zx310ap 2

Vì Sony MDR ZX310AP có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa và có khả năng gập củ tai lại nên tai nghe có tính di động cao, nhẹ nhàng và rất tiện lợi để mang đi ở mọi nơi.

 

Chất Âm Của Sony MDR ZX310AP

Bass

sony mdr zx310ap 5

Dải bass của Sony MDR ZX310AP khá ấn tượng, có lực và độ sâu tốt. Dải bass này tạo cho người nghe có cảm giác rền vang, tiếng đập khá tốt và có kiểm soát. Bass hơi bị lấn qua dãy mid, đồng thời tốc độ đánh bass cũng rất nhanh đậm chất của Sony. Âm trầm của ZX310AP có thể chơi khá tốt các dòng nhạc pop, dance, hay EDM.

 

Mid

sony mdr zx310ap 5

Dải mid của Sony MDR ZX310AP được thể hiện khá mượt mà và tình cảm. Như đã nói ở trên, vì âm trung bị âm trầm lấn khá nhiều nên nghe những bản nhạc vocal nữ chưa được tốt. Âm vocal khi lên cao thì rất dễ bị roll-off nên có cảm giác hụt hẫng. Ngoài ra độ tách bạch nhạc cụ với giọng hát còn chưa tốt, bị dính vào nhau nên dải mid của ZX310AP không dành cho những người nghe những bản vocal có độ chi tiết cao.

 

Treble

sony mdr zx310ap 6

Vì ZX310AP là tai nghe có kiểu âm Vshape nên dải treble được thể hiện khá ổn. Treble hơi sáng, lượng nhiều nên ở những nốt cao nghe rất đã không bị roll-off đồng thời cũng kiểm soát tốt không bị chói.

 

Tổng Kết

Tóm lại, chiếc tai nghe ZX310AP của Sony chỉ thích hợp với những người yêu các dòng nhạc EDM, dance, hay pop nhờ vào sự mạnh mẽ của dải âm trầm.

>