Sennheiser CX 200 II: Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

CX 200 II là cặp tai nghe trong tầm giá dưới 1 triệu đồng của Sennheiser. Với những gì mà Sennheiser CX 200 II mang lại cho người dùng thì nó cũng xứng đáng là một trong những chiếc tai nghe đáng được lựa chọn và tin dùng.

 

Thiết kế Của Sennheiser CX 200 II

đánh giá chi tiết tai nghe sennheiser cx200ii

Sennheiser CX 200 II có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và mới lạ. Củ tai được thiết kế dạng tròn, rất nhỏ nhắn và miếng đệm tai mềm mại và êm ái tạo nên cảm giác đeo thoải mái và dễ chịu.

Dây tai nghe được thiết kế đối xứng giúp làm giảm khả năng rối dây khi sử dụng.

Sử dụng miếng đệm tai có kích cỡ phù hợp với tai của bạn cộng với kiểu thiết kế thon gọn có thể nhét sâu vào trong tai giúp CX 200 II nâng cao khả năng chống ồn của nó.

  • Xem Thêm Danh Sách Tai Nghe Tốt Nhất Dưới 500k Tại Đây

 

Chất Âm Của Sennheiser CX 200 II

 

Dải Treble

đánh giá chi tiết tai nghe sennheiser cx200ii

Âm treble của CX 200 II có lượng không được nhiều, tuy vậy độ chi tiết của nó tạm ổn. Dải này được chơi sáng và rõ ràng.

 

Dải Mid

đánh giá chi tiết tai nghe sennheiser cx200ii

Dải mid của CX 200 II có được sự mượt mà và rõ ràng. Âm vocal được thể hiện tương đối ngọt ngào và sắc nét.

 

Dải Bass

đánh giá chi tiết tai nghe sennheiser cx200ii

Âm bass là điểm nổi bật nhất trên chiêc tai nghe này. Bass có lực tốt tuy vậy lượng bass không quá nhiều. Bên cạnh đó, dải này cũng được chơi khá sâu và tập trung nhiều ở sub bass. Các bài nhạc Dance hay EDM được tai nghe thể hiện rõ ràng, khá chi tiết.

 

Tổng Kết

Sennheiser CX 200 II là tai nghe khá ổn trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, với dải treble chân thực, dải mid mượt mà và sắc nét, cùng với đó là dải treble khá mạnh mẽ và có chiều sâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe ở tầm giá rẻ thì CX 200 II xứng đáng là lựa chọn của bạn

>>Mua Ngay<<

>>Xem Giá Tại Shopee<<

>