radius nef31s -4

Radius NEF31S | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai Nghe Radius NEF31S sở hữu phong cách đơn giản mà tinh tế với sự kết hợp độc đáo giữa các tông màu sắc, mang đến nét năng động và trẻ trung cho người dùng. Hãy cùng theo dõi bài đánh giá chi tiết tai nghe NEF31S để tìm hiểu rõ hơn về chiếc tai nghe này nhé!

 

Thiết Kế Của Radius NEF31S

Radius NEF31S sở hữu một housing có thiết kế xoắn ốc đẹp, ấn tượng, màu sắc bắt mắt với logo in lệch phía đuôi tai. Jack chữ L chống đứt ngầm và dây chia hình chữ Y, cái này thì cũng khá quen thuộc trong phân khúc này rồi.

 

radius nef31s 1

 

Chất Âm Của Radius NEF31S

Bass

radius nef31s 2

Tai nghe Radius NEF31S sở hữu âm bass chắc, đánh gọn, speed tốt, đủ thỏa mãn những basshead. Bởi trước giờ điểm khuất mắc nhất là ở phân khúc này, các hãng khác lại làm bass khá xôi thịt, hơi thiếu kiểm soát và lùng bùng, quá tối. Riêng NEF31S thì khác. NEF31S mang đến một âm bass chắc nịch, trong sạch và hơi rung khi chỉnh eq cao. Từng nhịp đập, âm tính điện tử rõ ràng làm những bài hát trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn. Và đây được cho là điểm tốt nhất, không chỉ là của cặp tai nghe In-ear này, mà còn là của hãng Radius.

 

Mid

radius nef31s 3

Mid trung tính, không hề bị chìm sâu trong bass, nghe vocal vẫn tốt, vẫn ấm áp. Tuy nhiên, lúc nghe nhạc vàng, chất âm chỉ ở mức trung bình khá. Tuy vậy, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều cho một chiếc tai nghe có nhiều điểm nhấn ở bass như vậy.

 

Treble

Dải Treble của NEF31S lên vừa đủ tốt, tỏa ra tan vào âm trường, làm nền tôn những nốt cao chứ không thể hiện hoàn toàn nó. Có một điểm mà tôi khá hài lòng, đó là bass tốt nhưng treb không bị gắt. Đây là điểm mà nhiều hãng âm thanh thường mắc phải. Nếu so sánh với dòng xb50, xb30, thậm chí là xb70 khi phối với nguồn sáng, chúng ta sẽ thấy ngay điểm khác biệt này, âm treb khá chói, những ai nghe không quen sẽ khá khó chịu. Còn đối với NEF31S, nó cho ra âm bass mạnh mẽ, săn chắc cùng với đó là treb vừa phải, hài hòa.

 

Tổng Kết

Về tổng thể, chất âm của Radius NEF31S khá cân bằng, nhấn tốt ở bass, khắc phục hạn chế ở treb và vừa túi tiền của người dùng. Đây là cặp tai nghe rất đáng mua trong tầm giá dưới 1 triệu đồng.

>>Xem Giá Tại Adayroi<<

>