Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn 6

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn và rất đáng để chúng ta tham khảo

Trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon, có đến hàng triệu lượt khách hàng mua sắm mỗi ngày. Đến với trang Amazon, bạn cũng dễ dàng tìm thấy các lượt đánh giá, bình chọn cùng rất nhiều bình luận về sản phẩm mà nhiều người dùng đã từng mua đăng lên. 

Trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất của Amazon, pin sạc dự phòng cũng nằm trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng điểm danh 5 viên pin sạc dự phòng tốt nhất, được đặt mua nhiều nhất và được rất nhiều người dùng bình chọn.


1. Anker PowerCore 20100

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn 1

Trong danh sách này có đến 3 sản phẩm đến từ thương hiệu Anker. Dẫn đầu là viên pin Anker PowerCore 20100.

Pin sạc dự phòng Anker Power Core 20100 được đông đảo người dùng đánh giá rất tích cực. Đây là viên pin có dung lượng 20.100mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 cùng 2 công nghệ độc quyền là Power IQ và Voltage Boost.


2. Anker PowerCore 10000

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn

Anker Power Core 10000 sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể nắm được trong lòng bàn tay. Nó được xem là viên pin dung lượng 10.000mAh có kích thước nhỏ nhất hiện nay. 

Viên pin này được trang bị công nghệ sạc nhanh QC 2.0, đi cùng là 1 cổng đầu vào và một cổng đầu ra. Tại cổng sạc input, viên pin Anker này cũng được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh và bạn chỉ mất hơn 3 giờ - nhanh gấp đôi so với pin dự phòng tiêu chuẩn để sạc đầy.


3. Xiaomi Premium Power Bank Pro

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn 3

So với Anker thì pin dự phòng của Xiaomi có mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng vẫn rất tốt vì thế nó được đông đảo người dùng ưa chuộng. 

Nếu bạn có những thiết bị sử dụng cổng kết nối USB-C, như điện thoại Google Pixel 2 hay Nintendo Switch chẳng hạn, Xiaomi chính là một sự lựa chọn không tồi, bởi chiếc pin dự phòng này được trang bị cổng USB-C PD (power delivery). Ngoài ra, phụ kiện của Xiaomi cũng có cổng USB thường và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.


4. RAVPower 26800 Battery Pack

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn 4

Nếu bạn đang cần tìm đến một viên pin dung lượng lớn nào đó lớn hơn cả viên pin Anker thuộc top 1 trên kia thì RAVPower 26800 Battery Pack là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. 

Với cục pin này, bạn có thể đi du lịch cả tuần mà không còn phải lo hết pin điện thoại. Nó cũng đi kèm với 3 USB và đủ khả năng để sạc đầy các mẫu máy phổ thông tới 6 lần.

Xem thêm: Trên tay pin dự phòng Aukey PB-XD10


5. Anker PowerCore+ mini

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn 2

Đây là đại điện cuối cùng đến từ Anker. Pin dự phòng Anker PowerCore+ mini sở hữu dung lượng chỉ 3.350mAh, phù hợp với những ai không có nhu cầu sử dụng điện thoại quá nhiều trong một ngày.

Viên pin này có kiểu dáng hình trụ dài, cực kỳ nhỏ nhắn và gọn nhẹ. Với kích thước rất nhỏ như thế, bạn có thể dễ dàng đút vào túi mang đi bất kỳ đâu.

>