Panasonic đặt một vòng quay mới vào thức ăn thừa của đêm qua tại CES 2015

Lò Vi Sóng

Panasonic đặt một vòng quay mới vào thức ăn thừa của đêm qua tại CES 2015

LAS VEGAS - Các thiết bị lớn có thể có được phần lớn ánh đèn sân khấu tại CES quốc tế 2015, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cũng không thấy các thiết bị nhỏ xuất hiện trên sàn diễn. Panasonic đã đưa một thiết bị đặc biệt bắt mắt vào tuần này: Lò vi sóng Genius Prestige Plus với "Công nghệ sóng Cyclonic".

Các sóng xoáy trong câu hỏi đến từ biến tần, quay trong thành của lò vi sóng trong các chu kỳ nấu. Các bộ biến tần khác gửi sóng của chúng ra trong một mặt phẳng - bao gồm cả biến tần trong lò vi sóng Genius Prestige Plus của Panasonic. Thông thường, đó là công việc của bàn xoay để đảm bảo rằng thức ăn của bạn nấu từ mọi góc độ.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Samsung MG23K3575

Với Genius Uy tín Plus, bàn xoay nhận được một số trợ giúp, bởi vì chiếc máy bay đơn lẻ đó đang quay tròn, và đưa các tia sáng của nó ra theo hình xoắn ốc nhỏ đáng yêu. Panasonic tuyên bố rằng điều này giúp cho việc nấu nướng và rã đông thậm chí còn đáng chú ý hơn, và điều đó sẽ được nói rất nhiều, vì chúng tôi khá ấn tượng với cách thức hoạt động ban đầu khi chúng tôi thử nghiệm.

Bên cạnh những cơn sóng xoáy đó, Genius Prestige Plus cung cấp các tính năng thông thường của lò vi sóng, với các cài đặt trước cho các loại thực phẩm thường được nấu chín và các chế độ hâm nóng chuyên dụng. Mặt số từ Prestige Plus ban đầu đã biến mất, thay vào đó là một giao diện nặng chỉ mang tính biểu tượng, trông có vẻ cao cấp phù hợp. Cá nhân, tôi thích quay số từ trước và nghĩ rằng tôi thích nó ở lại.

Panasonic sẽ cung cấp Genius Prestige Plus ở cả hai mặt và các mẫu tích hợp, đồng thời bán cả hai dung lượng: một mô hình 1,8 khối với giá $ 329 và một mô hình 2,2 khối chạy thêm 50 đô la. Cả hai được thiết lập để đến Best Buy, Target và các nhà bán lẻ khác vào tháng Tư năm nay.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop

Liên Quan

>