tai nghe optoma nuforce be sport3

Optoma NuForce BE Sport3: Đánh Giá Tai Nghe Chi Tiết

Điểm Cộng:

  • Chất âm tốt
  • Dung lượng pin rất ổn
  • Cách ly tiếng ồn tuyệt vời

Điểm Trừ:

  • Nút điều chỉnh làm tăng đáng kể trọng lượng tai nghe

Ngày nay, nó không còn là vấn đề thương hiệu nào đã làm ra tai nghe Bluetooth mà là nhà sản xuất nào không sản xuất chúng. Những năm gần đây, xu hướng tai nghe không dây ngày càng nở rộ, nhu cầu người dùng cho những cặp tai nghe Bluetooth ngày càng tăng lên.

Bởi vì nguồn cầu đang tăng lên chóng mặt nên ngoài thị trường có vô vàng tai nghe Bluetooth, đa dạng mẫu mã cùng với đó là những sản phẩm vô cùng chất lượng. Trong tầm giá dưới 3 triệu đồng, chúng ta không thể không nhắc đến tai nghe Optoma NuForce BE Sport3. Không có chuyên viên theo dõi việc tập luyện hay một ứng dụng hỗ trợ nào, chỉ với chất âm tinh khiết từ BE Sport3, nó sẽ tiếp thêm tinh thần và động lực cho các gymer để họ hoàn thành một ngày tập nặng nhọc.

 

Đánh Giá Optoma NuForce BE Sport3: Mở Hộp

tai nghe optoma nuforce be sport3

Hộp của tai nghe có tông màu vàng rất trẻ trung, còn có 1 phiên bản tai màu vàng vỏ màu hồng nữa. Phụ kiện bao gồm có các bộ tips với nhiều màu sắc – các màu khác nhau theo màu hộp đựng, một túi nhỏ bằng vải có cả móc – tiện lợi khi móc vào dây quần và bộ các cánh tai. Các cánh tai được dùng để ép tai vào vành tai người dùng, để tránh tuột ra trong khi tập thể dục mạnh. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cung cấp một sách hướng dẫn sử dụng, trông giống một cuốn truyện tranh. Các hướng dẫn được thực hiện rất trực quan. Nội dung được thể hiện thông qua các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, một hướng dẫn chi tiết hơn cho người dùng đang có sẵn trên website của Optoma. Ai có nhu cầu có thể vào đấy để download về tìm hiểu thêm.

 

Đánh Giá Optoma NuForce BE Sport3: Thiết Kế

tai nghe optoma nuforce be sport3

Optoma giữ cho thiết kế cực kỳ đơn giản, bề ngoài không chút bóng bẩy bởi vì đối tượng mà cặp tai nghe này hướng đến là những người yêu thích vận động và thể dục thể thao. Cặp ống nghe được gắn nam châm phía sau – một cách hữu ích để giữ chúng lại với nhau bất cứ khi nào không sử dụng. Bạn có thể đeo nó quanh cổ, hay có thể bỏ vào túi đựng một cách gọn gàng.

NuForce BE Sport3 có dạng dây vòng cổ mà cách thiết kế này thường có nhược điểm là phải đặt pin vào dây hoặc ống tai nghe nên sẽ nặng vào tai. BE Sport3 khắc phục nhược điểm này bằng cách dùng nhôm nhẹ, nên phần housing vừa cho cảm giác chắc chắn vừa đeo nhẹ.

Bên trong hộp có nhiều mút tai cũng như phần cánh, nên tai nghe có thể vừa vặn với tai người dùng rất tốt, kèm theo đó là độ cách âm tuyệt vời. Phần điều khiển nằm trên dây gần tai phải, làm nhỏ nên không vướng vào tai. Điểm trừ nhỏ là các nút điểu chỉnh được làm khá nhỏ, nên cũng phải mất một thời gian mới quen được vị trí và bấm nhanh được.

 

Đánh Giá Optoma NuForce BE Sport3: Chất Âm

tai nghe optoma nuforce be sport3

Tôi đã trả nghiệm nhiều tai nghe Bluetooth trước đây nhưng chúng tôi thực sự rất bất ngờ với chất lượng âm thanh mà Optoma NuForce BE Sport3 mang lại. Chất âm của tai nghe tốt hơn nhiều so với các dự đoán ban đầu của tôi.

 

Bass

Phần bass của tai nghe không hoàn toàn nhiều lượng cho lắm. Phần sub bass của tai nghe khá vừa phải, nhưng lại được làm độ rumble khá tốt. Tới phần mid bass thì lượng ít dần đi một chút, nhưng cũng được chơi như sub bass đó là kiểu mềm, ấm và nhẹ nhàng nên độ punchy không quá mạnh mẽ. BE Sport3 cũng có thể chơi Dance được ở mức khá, nhưng lại chơi các bài Pop, Vocal, Jazz tốt hơn nhiều so với các tai nghe thiên bass.

 

Mid

Phần mid của tai nghe được làm khá nhẹ nhàng. Nhìn chung, mid ngả về hướng tối, không tiến thẳng vào đầu người nghe mà hơi lùi nhẹ về phía sau. Phần âm hơi nhiều hơn âm giọng một chút nên nghe rất thoải mái, khá tự nhiên chứ không bị điện tử. Phần high mid của tai nghe lên khá cao, nên tất nhiên không tránh được hiện tượng sibalance nhưng có thể tránh được bằng cách để âm lượng vừa phải và tránh các bài bị sib quá mạnh. Giọng nam cũng được thể hiện khá, tuy không khàn và nặng nhưng vẫn đủ độ trầm ấm. Chất mid này rất hợp với kiểu âm nghe tạp, lại ấm áp và dễ nghe.

 

Treble

Treble cũng được làm như chất âm chung của tai đó là dịu dàng và dễ nghe nên không lên cao cho lắm. Lượng treble cũng khá đầy đủ, nếu không nói là nhiều so với các tai nghe nghe tạp khác, nhưng không chơi cao tới các nút cao nhất mà roll off ở một điểm nhất định. Các âm xúc xắc mang sắc thái hơi ngọt, không sắc cạnh. Khác với phần High mid, treble lại nhẹ nhàng hơn nên không xảy ra sibalance.

 

Tổng Kết

tai nghe optoma nuforce be sport3

Với mức giá chưa đến 3 triệu đồng, Optoma NuForce BE Sport3 là cặp tai nghe thể thao với thiết kế đơn giản, phù hợp cho những ai đam mê các hoạt động thể thao hay thường xuyên đến các phòng tập thể hình.

>>Mua Ngay<<

Thông Số Kỹ Thuật

  • Màng loa Dynamic: 6mm
  • Trở kháng: 14 Ohms
  • Dải âm tần: 20Hz-20kHz
  • Độ nhạy: 102hB+/-3dB at 1kHz
  • Bluetooth: V4.1 (HSP 1.2, HFP 1.6, A2DP 1.2, AVRCP 1.4, aptX, AAC, SBC)
  • Pin: 10 giờ
>