NuForce NE-600M 4

NuForce NE-600M/X | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai nghe NuForce NE-600M là một trong những tai nghe cực kỳ nổi bật và được đông đảo người dùng yêu thích trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về chiếc tai nghe NE-600M để xem nó có xứng đáng là một trong những best choice trong tầm giá dưới 1 triệu đồng hay không.

 

Thiết Kế Của NuForce NE-600M

NuForce NE-600M 1

Mặc dù NuForce NE-600M có mức giá chỉ dưới 1 triệu nhưng NuForce vẫn ưu tiên trang bị cho housing của tai nghe toàn bộ bằng nhôm. Do đó, tai nghe được tăng thêm độ sang trọng và độ bền rất nhiều. Ngoài ra, NE-600M có vẻ bề ngoài thời trang, với dây dạng dẹp chống rối. Bên cạnh đó, trên dây của NE-600M có cả remote, bạn có thể dùng để điều khiển trong khi nghe nhạc, tương thích với các thiết bị của Android và Apple.

 

Chất Âm Của NuForce NE-600M

Nhiều người cho rằng, bởi vì tai nghe NuForce NE-600M có mức giá khá rẻ nên chắc hẳn chất âm của nó sẽ không được tốt và kém xa so với những chiếc tai nghe có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, mình thấy điều này không đúng với NE-600M. Nếu như trong thời gian này, bạn nào có nhu cầu mua tai nghe giá rẻ, thì hãy thử ngay chiếc tai nghe NE-600M này.

 

Bass

NuForce NE-600M 3

Dải bass của NuForce NE-600M là điểm sáng lớn nhất. Lượng bass của NE-600M ở mức đủ, đủ để các bạn thưởng thức loại nhạc EDM hay rock, chứ nó không ít ỏi như các tai nghe khác trong tầm giá. Dải bass cho phép bạn cảm nhận được rõ nền và nhịp điệu của bài hát, không quá mạnh mẽ đến nổi lấn qua cả dải mid hay treb. Tốc độ đánh của dải bass không quá cao nên phù hợp với những bạn thích nghe các bài hát nhẹ nhàng cho đến các bài rock yêu cầu tốc độ không quá cao chẳng hạn như bài ”Nightwish” của Élan. Với những bài rock nặng hơn thì NE-600M sẽ không phù hợp, tuy nhiên, với phân khúc giá này, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều từ NE-600M

 

Mid

NuForce NE-600M 5

Bời vì dải bass được chơi ở mức vừa phải nên dải mid có nhiều đất để trình diễn hơn. Dải mid của NuForce NE-600M không quá ngọt, cũng không quá khô, nó thuộc dạng trung tính. Với kiểu chất âm như này, có vẻ như NuForce NE-600M đang cố gắng hướng đến lượng khách hàng nhiều nhất và dễ nghe nhất có thể.

 

Treble

NuForce NE-600M 2

Kiểu chất âm như vậy tiếp tục được thể hiện ở dải treble. Nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe sở hữu treble có lượng nhiều, dày, độ chi tiết cực kỳ cao thì chắc hẳn các bạn sẽ khá thất vọng với NuForce NE-600M. Tuy nhiên, nói như vậy tức là chúng ta đang so sánh NE-600M với những tai nghe có mức giá gấp đôi hay gấp ba lần. Còn khi so với các đối thủ trong tầm giá thì dải treble NE-600M không tồi chút nào. Có được điều đó là nhờ vào thiết kế housing bằng nhôm của NuForce. Nhờ chất liệu này mà bạn sẽ thấy dải treble của NE-600M khá chi tiết, rộng rãi, thoáng đãng, góp phần tạo cho âm trường rất đầy đặn và tự nhiên.

 

Tổng Kết

Với sự kết hợp của 3 dải âm, NuForce NE-600M có được chất âm hài hòa, dễ nghe, và có tính kĩ thuật rất cao. Trong tầm giá này, rất khó để tìm được một chiếc tai nghe hướng đến một thiết kế hoàn thiện và hướng người nghe đến con đường thưởng thức âm thanh thực sự như NE-600M

>