Nên-làm-gì-trước-và-trong-lúc-quan-hệ-để-kéo-dài-cuộc-yêu-1

Nên làm gì trước và trong lúc quan hệ để kéo dài “cuộc yêu”

Quan hệ tình dục là niềm vui, cũng cảm giác tuyệt vời đưa bạn đến gần bạn tình hơn. Sự thân mật thường xuyên cũng tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Quan hệ tình dục thường xuyên có thể cải thiện chức năng tim của bạn, giảm mức độ căng thẳng và lo lắng, giảm đau và làm được nhiều hơn nữa.

Để tận hưởng cuộc yêu lâu hơn, hãy cùng tìm hiểu những bí quyết sau nhé!

Tạo cảm giác

Trước khi tiếp tục quan hệ, điều quan trọng là tạo ra bầu không khí hoặc tâm trạng thích hợp. Bạn cần phải làm cho mình khơi dậy ham muôn không chỉ về thể chất mà cả tinh thần. Sử dụng một số loại xà phòng có mùi hương gợi cảm sẽ dễ dàng tạo ra một số thay đổi hóa học trong não của bạn giúp tạo ra sự kích thích và tăng ham muốn tình dục. Bạn cũng có thể nói chuyện với đối tác về ham muốn của mình.


Hãy tận hưởng

Một số người thậm chí còn lo lắng về cực khoái khi quan hệ tình dục. Đương nhiên như vậy thì họ không thể tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn. Bạn không nên nghĩ về cực khoái về nên tận hưởng nó trọn vẹn. Bạn nên tập trung vào đối tác của mình. Bộ não sẽ được thiết lập lại và giúp cơ thể có được niềm vui thực sự khi quan hệ tình dục.


Hạn chế sử dụng thuốc

Một số loại thuốc khi được sử dụng sẽ có những tác dụng phụ nhất định. Thậm chí nó có thể gây nguy hiểm cho đời sống tình dục.Mọi người thường bị trầm cảm vì áp lực và căng thẳng. Thuốc chống trầm cảm rất hiệu quả cho những bệnh nhân như vậy. Nhưng nó có  một số tác dụng phụ như ức chế dopamine.

Nên-làm-gì-trước-và-trong-lúc-quan-hệ-để-kéo-dài-cuộc-yêu-2

Hấp dẫn tình dục

Một số người muốn quan hệ tình dục nhưng không có khả năng để tạo ra sự kích thích ở bạn tình. Bạn cần cảm thấy bản thân mình gợi cảm và tạo hứng thú cho đối tác. Bạn nên mua một số đồ lót mới. Điều đó sẽ tạo cảm giác mới mẻ và đầy thú vị.

Tán tỉnh bạn tình

Tán tỉnh là một cách tuyệt vời để chúng ta thu hút lẫn nhau. Bạn có thể bắt đầu với việc gửi tin nhắn vui tươi hoặc gợi cảm cho anh ấy từ sáng đến tối. Điều này rõ ràng sẽ làm tăng khoái cảm tình dục.

Tự tin về khả năng của mình

Đối với đàn ông, thủ dâm là điều cần thiết trước khi bắt đầu quan hệ tình dục. Thủ dâm là một việc lành mạnh để bắt đầu. Thủ dâm thường xuyên giúp tăng sức chịu đựng và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Bằng cách này, phần lớn sự căng thẳng và lo lắng của bạn được giải tỏa và cảm thấy thật nhẹ nhàng cũng như tự tin hơn. Một khi bạn dành thời gian cho cơ thể của mình, bạn trở nên quen thuộc với bản năng tình dục của mình, từ đó giúp bạn cư xử đúng đắn với bạn tình của mình.

Thay đổi tư thế quan hệ

Nếu bạn muốn quan hệ lâu hơn thì nên thay đổi tư thế khi lâm trận. Có rất nhiều  tư thế tình dục khác nhau giúp tăng khoái cảm. Một khi bạn tiếp tục thay đổi các tư thế, quan hệ tình dục sẽ trở nên thú vị hơn. Điều này giúp đối tác của bạn hài lòng hơn. Hãy kiểm soát đối tác của mình và dành toàn bộ sự chú ý của bạn lên cô ấy. Tuy nhiên, tập trung hoàn toàn vào đối tác không có nghĩa là bạn ngừng quan hệ.

Nên-làm-gì-trước-và-trong-lúc-quan-hệ-để-kéo-dài-cuộc-yêu-3

Biết đối tác của bạn muốn gì

Biết đối tác của bạn muốn gì là một trong những điều quan trọng nhất để làm nên quan hệ tình dụng hòa hợp nhất. Để làm cho cuộc ân ái kéo dài, bạn nên biết điều gì làm nàng hạnh phúc và điều gì làm nàng khó chịu. Thông thường, phụ nữ không chắc chắn về những điều họ muốn khi ở trên giường và cảm thấy ngại ngùng khi tiết lộ nó với đối tác của mình. Nhưng điều này sau đó sẽ trở nên rất nan giải và mệt mỏi về mặt cảm xúc, đối với cả nam lẫn nữ , dẫn đến những mối nguy trong đời sống tình dục. Ham muốn tình dục xuất hiện một cách tự nhiên như bất kỳ cảm xúc nào khác. Trước khi thử bất cứ điều gì mới, bạn nên thảo luận với cô ấy trước khi quan hệ. Điều này không chỉ giúp củng cố mối quan hệ về mặt tình cảm mà còn cả tình dục nữa.

Bàn tay tinh nghịch

Không có gì có thể kích thích đối tác của bạn hơn việc bàn tay mơn trớn trên cơ thể cô ấy. Luôn đảm bảo rằng bàn tay của bạn đang vuốt ve cô ấy với những cú chạm tinh nghịch và nhẹ nhàng.

Đừng quên an toàn tình dục

Tình dục có phạm vi rất rộng. Thử những tư thế mới đối với các cặp đôi là điều nên làm. Nhưng bạn nên biết điều có phù hợp với bản thân mình và bạn tình hay không. Trước khi thử nghiệm điều gì mới mẻ trên giường, bạn cần thảo luận kỹ lưỡng với đối tác. Về cơ bản cần phải có một thỏa thuận chung và cả hai nên rõ ràng về việc họ có muốn thử hay không. Quan hệ tình dục an toàn là khía cạnh thiết yếu nhất của đời sống tình dục. Bạn nên sử dụng các biện pháp phòng ngừa khi quan hệ với bạn tình.

>