vuivivu-mã-giảm-giá-tiki

Mã Giảm Giá Tiki, Coupon, Voucher, Khuyến Mãi, Sale Tiki Tháng 10.2019

Tổng hợp mã giảm giá Tiki, chia sẻ voucher khuyến mãi Tiki mới nhất. Bạn hãy sử dụng những Coupon Tiki bên dưới ở bước thanh toán khi đặt mua hàng trên Tiki để mua hàng với giá rẻ nhất nhé.. Khuyến mãi Tiki và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi ngân hàng rất tốt luôn được cập nhật mới nhất bên dưới. Lưu lại trang này để tiện theo dõi nhé!

1. Bách hóa Online

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='bach-hoa-online' qty='5']

2. Điện gia dụng - Điện lạnh

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='dien-gia-dung-dien-lanh' qty='5']

3. Điện thoại – Máy tính bảng

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='dien-thoai-may-tinh-bang' qty='5']

4. Điện tử & Thiết bị số Khác

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='dien-tu-thiet-bi-so-khac' qty='5']

5. Đồ Chơi, Mẹ & Bé

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='do-choi-me-be' qty='5']

6. Đồ dùng du lịch, thể thao, dã ngoại

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='du-lich-the-thao-da-ngoai' qty='5']

7. Hàng Tiêu Dùng – Thực Phẩm

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='thuc-pham-do-uong' qty='5']

8. Làm đẹp – Sức Khỏe

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='lam-dep-suc-khoe' qty='5']

9. Máy ảnh – Máy quay phim

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='may-anh-may-quay-phim' qty='5']

10. Máy tính – Laptop – Phụ kiện

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='may-tinh-lap-top-phu-kien' qty='5']

11. Nhà Cửa Đời Sống

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='nha-cua-doi-song' qty='5']

12. Ô tô, xe máy, xe đạp

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='o-to-xe-may-xe-dap' qty='5']

13. Sách – VPP – Quà tặng

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='sach-vpp-qua-tang' qty='5']

14. Thời trang – Mỹ phẩm

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='thoi-trang-my-pham' qty='5']

15. Tivi – Âm thanh

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='tivi-am-thanh' qty='5']

16. Voucher & Dịch vụ

[pcd_coupon_list brand='tiki' cate='voucher-dich-vu' qty='5']


Mã Giảm Giá Tiki, Coupon Tiki, Voucher Tiki, Mã Khuyến Mãi Tiki, Sale Tiki

Tiki hiện tại đang được đánh giá là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với tỷ lệ hài lòng của khách hàng ở mức độ cao nhất. Nếu bạn là người quan tâm tới hình thức mua sắm qua mạng cũng như muốn tận dụng lợi thế của hình thức kinh doanh này, bạn không thể không ghé thăm Tiki. Để hiểu rõ về Tiki, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Tiki

a. Lịch sử

Công ty Cổ phần Tiki có trang web là Tiki.vn, là doanh nghiệp thương mại điện tử được thành lập vào tháng 3/2010 bởi ông Nguyễn Ngọc Thái Sơn, có trụ sở đăng ký kinh doanh tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Ở thời điểm bắt đầu, Tiki chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến. Và sau 9 năm hoạt động, số lượng ngành hàng của Tiki đã lên đến con số 10. Bây giờ nghĩ đến Tiki, người ta không chỉ nghĩ đến sách mà còn nghĩ đến điện thoại, máy tính bảng, chăm sóc sức đẹp và rất nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể tìm mua mọi thứ mình cần ở Tiki.

b. Mô hình kinh doanh

Tiki hoạt động dựa trên mô hình B2C (Business to Customer) hay còn gọi là mô hình doanh nghiệp với khách hàng.

Ở mô hình này, Tiki là người trực tiếp nhập và kiểm tra hàng hóa, sau đó phân phối tới tay người tiêu dùng. Người tiêu dùng đặt hàng thông qua trang web Tiki.vn hoặc app Tiki trên các ứng dụng di động.

Mô hình này đem lại cả lợi ích cho Tiki và người tiêu dùng:

Tiki tiết kiệm được nhiều chi phí bán hàng do không cần phòng trưng bày hay thuê người giới thiệu bán hàng, chi phí quản lý cũng giảm hơn.

Người tiêu dùng sẽ cảm thấy thuận tiện vì không phải đến tận cửa hàng, có khả năng lựa chọn và so sánh nhiều mặt hàng cùng một lúc. Điều quan trọng hơn nữa là người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng vì đã có Tiki bảo đảm chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Tóm lại mô hình B2C giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp, đồng thời đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn phù hợp nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

c. Tiki có bán các loại sản phẩm gì?

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm thuộc các ngành hàng dưới đây trên web bán hàng của Tiki:

 • Sách
 • Điện thoại - máy tính bảng
 • Thiết bị số - Phụ kiện số
 • Điện gia dụng
 • Nhà cửa - đời sống
 • Làm đẹp - sức khỏe
 • Thiết bị văn phòng phẩm
 • Đồ chơi - đồ lưu niệm
 • Mẹ & bé
 • Thể thao
d. Dịch vụ TikiNow 2h

Khi trở thành thành viên của TikiNOW, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời từ Tiki như: miễn phí giao hàng TikiNOW 2 giờ, vận chuyển miễn phí tại 6 thành phố lớn, miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày dành cho các sản phẩm của Tiki Trading, giảm 10% cho các mặt hàng nhu yếu phẩm và còn nhiều các ưu đãi khác.

Hiện tại TikiNow 2h đang được áp dụng tại 6 thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ.

Khi là thành viên của TikiNow 2h và đang sinh sống ở các thành phố đã nêu trên, bạn sẽ nhận được sản phẩm mà mình đã đặt hàng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Để tìm kiếm những sản phẩm TikiNow, bạn có thể vào mục tìm kiếm trên website Tiki.vn, search TikiNow và hàng trăm ngàn sản phẩm sẽ hiện ra trước mắt bạn. Khi đã là thành viên TikiNOW, bạn sẽ được miễn phí giao hàng thông thường (không bao gồm phụ phí cồng kềnh) cho hơn một triệu sản phẩm tại cả 6 thành phố lớn đã nêu trên.

Ngoài ra, khi là thành viên TikiNow, bạn có cơ hội mua những sản phẩm TikiSave. TikiSave giúp bạn tiết kiệm 10% cho những đơn hàng lặp lại hàng tháng hoặc hàng tuần. Đặc biệt đối với những sản phẩm thiết yếu hàng ngày, TikiSave quả là lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí sinh hoạt cho gia đình mình.

Tiki còn áp dụng chính sách đổi trả miễn phí 30 ngày dành cho các sản phẩm có nhãn TikiTrading. Đối với sản phẩm của các nhà cung cấp khác, chính sách đổi trả sẽ áp dụng theo chế độ hiện hành của Tiki.

Để tham gia trở thành thành viên của TikiNow, bạn chỉ cần tải app để nhận 60 ngày miễn phí.

2. Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki do Tiki phát hành để dành tặng khách hàng. Voucher Tiki, coupon Tiki hay phiếu mua hàng Tiki đều có ý nghĩa tương tự. Mã giảm giá Tiki là một chuỗi ký tự bao gồm số và chữ, có trường hợp chỉ có chữ nhưng chưa có trường hợp nào chỉ có số không cả. Khi nhập mã giảm giá Tiki này vào lúc thanh toán đơn hàng, bạn sẽ được giảm % nhất định hoặc một số tiền nhất định trên tổng tiền phải thanh toán. Mức giảm giá này có thể là 5, 10,15, 20% hoặc 10.000, 20.000, 30.000 … tùy vào thời điểm phát hành.

mã-giảm-giá-tiki-1

Khi sử dụng mã giảm giá Tiki bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

 • Ký tự của mã giảm giá: bạn cần phải nhập đúng các chuỗi ký tự của mã giảm giá Tiki thì mới được hưởng ưu đãi.
 • Giá trị của mã giảm giá Tiki: là số tiền bạn được giảm khi áp dụng mã giảm giá. Ví dụ, khi áp dụng mã giảm giá 10% trên tổng đơn hàng có giá trị 1 triệu đồng, bạn sẽ được giảm 100.000, tức là số tiền bạn phải thanh toán sau cùng chỉ là 900.000.
 • Điều kiện sử dụng mã giảm giá Tiki: là những điều kiện bạn cần đáp ứng khi áp dụng mã giảm giá. Ví dụ: là khách hàng mới, khách hàng V.I.P, mã giảm giá thuộc ngành hàng nào, giá trị đơn hàng tối thiểu từ bao nhiêu,...
 • Thời gian áp dụng mã giảm giá Tiki: bạn nên chú ý đến thời gian có hiệu lực của mã giảm giá. Nếu quá thời gian này, mã giảm giá sẽ không còn tác dụng nữa.

3. Phân loại mã giảm giá Tiki

a. Mã giảm giá sách Tiki

Khi nghĩ đến Tiki, bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên? Chắc chắn câu trả lời sẽ là sách. Tiki được mệnh danh là cửa hàng sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế sách vẫn là mặt hàng được quan tâm hàng đầu của Tiki.

Tiki áp dụng rất nhiều ưu đãi cho mặt hàng sách. Sách được bán bởi Tiki luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Lượng sách thường xuyên được tăng cường cùng với nhiều chương trình giảm giá khiến cho doanh thu của sách luôn chiếm tỷ lệ cao trong tổng doanh số của Tiki.

mã-giảm-giá-tiki-2
b. Coupon Tiki cho khách hàng mới

Tiki luôn dành những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới vì đơn hàng đầu tiên luôn mang yếu tố quyết định. Việc khách hàng tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên cũng có nghĩa là doanh nghiệp đã thành công phân nửa trong việc thu hút thêm một khách hàng trung thành. Một nửa còn lại là sự hài lòng từ dịch vụ mà doanh nghiệp đem lại.

Hơn nữa, mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ. Điều đó cũng mang lại rất nhiều niềm vui, đúng không nào?

c. Mã giảm giá Tiki trong các ngành hàng

Mã giảm giá Tiki trong các ngành hàng chỉ được áp dụng với các sản phẩm thuộc ngành hàng đó. Các sản phẩm thuộc ngành hàng khác sẽ không được nhận ưu đãi từ các chương trình giảm giá kiểu này.

Mã giảm giá Tiki dành cho các ngành hàng sẽ giúp tăng doanh số của ngành hàng đó lên một cách rõ rệt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng thuộc ngành hàng đó, không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Tất cả các ngành hàng thuộc Tiki như điện tử, điện lạnh, chăm sóc sắc đẹp, sách,... đều có những chương trình giảm giá thường xuyên.

mã-giảm-giá-tiki-3
d. Code giảm giá Tiki theo sản phẩm

Code giảm giá Tiki loại này chỉ áp dụng cho một sản phẩm nhất định và không có giá trị sử dụng đối với các sản phẩm khác.

Ví dụ, mã giảm giá Tiki cho sản phẩm Samsung Galaxy Note 9 cũng chỉ được áp dụng khi bạn mua sản phẩm này . Hoặc đối với sản phẩm xịt chống nắng của Sunplay cũng vậy, bạn chỉ được áp dụng mã code giảm giá khi mua đúng dòng sản phẩm đó thôi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý về mã giảm giá loại này vì Tiki thường quy định giá trị đơn hàng tối thiểu cũng như thời gian và số lần mua.

mã-giảm-giá-tiki-4
e. Coupon giảm giá Tiki từ người bán

Coupon giảm giá loại này được phát hành từ một người bán nhất định. Tất cả sản phẩm do người này bán ra sẽ được áp dụng coupon. Các sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của những người bán khác sẽ không được áp dụng.

Mã giảm giá Tiki loại này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng tiền bỏ ra để mua sản phẩm của những người bán được ưa thích.

f. Voucher Tiki, Mã giảm giá Tiki đến từ đối tác

Voucher Tiki và mã giảm giá Tiki loại này sẽ được phát hành bởi các đối tác của Tiki như Momo, HSBC, BIDV, Samsung, LG, Hitachi, Moony,...

Mã giảm giá đến từ đối tác của Tiki giúp cho khách hàng có cơ hội được mua hàng chính hãng với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều.

mã-giảm-giá-tiki-5
g. Coupon Tiki giảm giá sinh nhật

Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt đối với mỗi người. Tiki phát hành mã giảm giá sinh nhật dành tặng mỗi khách hàng chính là dành tặng người đó sự quan tâm thiết thực vào ngày đặc biệt này.

Thông thường, Tiki sẽ giảm giá một lượng nhất định đối với tất cả các đơn hàng phát sinh trong ngày sinh nhật của khách hàng. Vì vậy, bạn đừng quên cập nhật ngày sinh của mình và chờ đợi những món quà bất ngờ đến từ Tiki vào ngày này nhé.

h. Mã giảm giá Tiki app

Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, sử dụng app Tiki giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức khi đặt hàng. Mã giảm giá Tiki app sẽ được áp dụng khi bạn đặt hàng qua app này. Bạn có thể tải App Tiki từ Google play hoặc App Store.

4. Cách lấy Coupon tiki, Mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki

Sử dụng mã giảm giá Tiki giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền, vậy có những cách nào để có thể lấy được mã giảm giá Tiki? Dưới đây là những cách “săn deal” vô cùng hiệu quả.

a. Xin mã giảm giá Tiki

Bạn có thể xin mã giảm giá Tiki, Coupon, Voucher từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... Tuy nhiên, cách này sẽ không hiệu quả cho lắm nếu xung quanh bạn đều là những người ít mua sắm qua mạng.

b. Tìm kiếm Coupon Tiki tại các diễn đàn nổi tiếng

Diễn đàn là nơi quy tụ những người có chung sở thích, lối sống hay mối quan tâm nào đó. Diễn đàn cũng là nơi tập trung số lượng người vô cùng đông đảo. Vì vậy, tìm kiếm coupon Tiki tại đây sẽ mang lại kết quả cao, đặc biệt là các diễn đàn nổi tiếng.

Bạn không thể bỏ qua các diễn đàn nổi tiếng như webtretho, sotaylamchame, voz, tinhte,... Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải trường hợp mã giảm giá Tiki hết hạn do đã được đăng quá lâu.

c. Tìm mã giảm giá Tiki bằng cách truy cập trực tiếp Tiki.vn

Bạn có thể trực tiếp truy cập vào website tiki.vn để tìm mã giảm giá. Có vô vàn mã giảm giá Tiki được tìm thấy ở đây. Và chúng sẽ liên tục được mỗi ngày. Nhưng bạn sẽ hoa mắt vô cùng vì không biết chọn mã giảm giá nào mới là thích hợp. Đôi khi, nhiều cũng không phải là tốt.

d. Đi săn mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki, Coupon Tiki tại các trang tổng hợp mã giảm giá

Các trang tổng hợp mã giảm giá chính là nguồn thông tin bạn cần để tìm kiếm mã giảm giá Tiki một cách dễ dàng. Bạn không cần phải tìm qua rất nhiều chuyên mục để tìm ra mã giảm giá thích hợp. Việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập chính trang web này. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các loại mã giảm giá Tiki hiện hành. Việc của bạn chỉ là lựa chọn thôi.

5. Tổng hợp tất cả các ngành hàng trên Tiki

a. Điện thoại - Máy tính bảng

Ngành hàng điện thoại, máy tính bảng có trên Tiki vô cùng đa dạng. Không thể không kể đến các ông lớn trong làng công nghệ như Apple, Samsung, OPPO, Huawei,... Bạn có vô vàn lựa chọn khi tìm mua điện thoại mà máy tính bảng trên Tiki. Từ mức giá thấp đến cao, bạn có thể tùy ý lựa chọn mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Chưa kể Tiki thường xuyên đưa ra các mã giảm giá cho mặt hàng này, đặc biệt là các deal hot khi bạn là người đầu tiên đặt hàng một dòng sản phẩm mới ra.

Thời gian giao hàng nhanh chóng cùng với chính sách đổi trả và bảo hành đáng tin cậy cũng là một trong những lợi thế của Tiki so với các trang thương mại điện tử khác.

b. Điện tử - Điện lạnh

Bạn thường lo lắng về độ bền của các thiết bị điện tử và điện lạnh trong nhà, không biết mua ở đâu mới đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Nhờ có chính sách lắp đặt tại nhà và chế độ bảo hành của Tiki, bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này nữa.

Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ đông, tủ mát, máy rửa chén, tủ ướp rượu, dàn âm thanh, bất kể là sản phẩm nào bạn cần dùng cho gia đình của mình, bạn đều có thể tìm thấy ở Tiki. Tiki thường xuyên có các chương trình giảm giá cho các sản phẩm. Nếu chịu khó săn khuyến mãi, bạn có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ.

c. Phụ kiện - Thiết bị số

Bạn có thể tìm thấy tất cả các phụ kiện, thiết bị số hỗ trợ cho bản thân mình. Từ tai nghe, loa vi tính, loa bluetooth, soundbar, đồng hồ thông minh, pin sạc dự phòng, dây sạc, cáp sạc, đế sạc không dây, adapter, thẻ nhớ điện thoại tới các thiết bị dành riêng cho game thủ như bàn phím, chuột, màn hình, ghế và rất nhiều các phụ kiện khác, bạn có thể tìm thấy ở Tiki với rất nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn một loại phụ kiện hay thiết bị số phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải mệt mỏi tìm kiếm trên mạng hay bất kỳ siêu thị điện máy nào. Việc của bạn chỉ là đặt hàng và chờ Tiki giao hàng đến tận nhà mà thôi.

mã-giảm-giá-tiki-6
d. Laptop - Thiết bị IT

Hiện Tiki đang phân phối rất nhiều dòng laptop khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Apple, Samsung, Acer, Lenovo… với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt với chính sách trả góp 0%, khách hàng có thể đặt mua cho mình một chiếc laptop hoàn hảo với mức tiền thấp nhất.

Ngoài laptop, bạn có thể tìm thấy thiết bị văn phòng, phụ kiện, linh kiện máy tính ở Tiki như màn hình máy tính, máy in, máy chiếu, mực in, giấy in, phần mềm máy tính, chuột, bàn phím, ổ cứng, ổ cứng di động, card màn hình, case máy tính,...

e. Máy ảnh - Máy quay phim

Tiki đưa ra rất nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hạng mục này. Bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy ảnh, máy quay phim phù hợp với nhu cầu của mình.

Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể xem mục top bán chạy trong tháng. Mục này bao gồm top máy ảnh DSLR bán chạy, top máy ảnh mirrorless bán chạy, top ống kính bán chạy, top phụ kiện máy ảnh bán chạy.

Mua máy ảnh hay máy quay phim tại Tiki, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhờ có chính sách đổi trả và bảo hành uy tín.

f. Điện gia dụng

Điện gia dụng là một trong những ngành hàng bán chạy nhất của Tiki. Ngành hàng này quy tụ tất cả những gì khách hàng cần cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như nồi cơm điện, lò vi sóng, lò nướng, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, bàn là, quạt điện, máy hút bụi, máy tạo độ ẩm,...

Ngành hàng này được giảm giá thường xuyên nên bạn có thể tận dụng để mua được đồ dùng mình cần với giá rẻ nhất thị trường.

mã-giảm-giá-tiki-7
g. Nhà cửa đời sống

Tiki đem đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng trong ngành hàng nhà cửa và đời sống. Bất kỳ sản phẩm gì phục vụ cho sinh hoạt như dụng cụ nấu ăn, kệ nhà bếp, giàn phơi,... khách hàng đều có thể tìm thấy ở đây.

Đặc biệt Tiki thường xuyên giảm giá các mặt hàng này nên khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ để sắm sửa cho ngôi nhà của gia đình mình.

h. Hàng tiêu dùng - thực phẩm

Bây giờ là thời đại công nghệ số, việc ra chợ lựa từng món từng món đã qua lâu rồi. Khách hàng chỉ cần truy cập Tiki.vn là đã có thể đi chợ ngay tại nhà. Không cần phải lo nắng hay mưa nữa.

Dầu ăn, đồ hộp, bánh, kẹo, cà phê, bia, rượu và cùng rất nhiều sản phẩm khác được Tiki đưa vào phân phối trong ngành hàng này. Các sản phẩm này được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

i. Đồ chơi, Mẹ & Bé

Ngành hàng này đặc biệt rất được các bà mẹ bỉm sữa quan tâm. Tã, bỉm, sữa, thực phẩm ăn dặm, đồ chơi, thời trang và phụ kiện cho bé, đồ dùng cho bé, giặt xả và tắm gội cho bé là những sản phẩm các mẹ có thể tìm mua cho con em mình.

Nếu nhu cầu của con nhà bạn cho các sản phẩm loại này lặp lại hàng tháng, bạn nên tham khảo gói TikiSave, giúp tiết kiệm 10% giá trị mỗi đơn hàng lặp lại. Hàng tháng thì 10% sẽ là một khoản không đáng kể, nhưng cả năm hoặc vài năm thì sẽ là con số khác đấy.

j. Làm đẹp - Sức khỏe

Đây có vẻ là hạng mục được các chị em quan tâm nhất. Từ sản phẩm dưỡng da, makeup đến chăm sóc da toàn thân, thực phẩm chức năng, bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

Ngành hàng này thường xuyên được giảm giá bởi các nhãn hàng, như Maybelline, Vichy, Rohto…. Mức giảm giá khá cao nên các sản phẩm thường có giá rẻ hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ.

k. Thời trang - Phụ kiện

Quần áo nam nữ, đồ lót, đồng hồ, kính mắt, trang sức, giày dép, vali, balo, túi xách là những sản phẩm có trong ngành hàng này. Các sản phẩm này đa dạng về mẫu mã và chất lượng cùng với giá cả vô cùng hợp lý. Bạn sẽ có vô vàn lựa chọn cho mình.

l. Thể thao - dã ngoại

Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ mình cần khi đi dã ngoại hoặc khi tham gia tập luyện thể dục thể thao trong ngành hàng này. Từ giày thể thao, trang phục tập luyện đến các sản phẩm hỗ trợ tập luyện như máy chạy bộ, xe đạp, Tiki đều có phân phối. Hoặc khi bạn không biết mua lều cho chuyến dã ngoại của mình ở đâu, đơn giản chỉ cần truy cập Tiki.vn, tìm kiếm từ khóa “lều”, sẽ có vô số sản phẩm bày ra trước mắt bạn. Việc của bạn chỉ là tìm cho mình cái thích hợp nhất mà thôi.

m. Ô tô, Xe máy, Xe đạp

Tiki có chính sách mua trả góp với lãi suất 0%, giúp khách hàng mua được xe máy, xe đạp khi chưa đủ điều kiện. Đặc biệt, chính sách bảo hành của Tiki đối với mặt hàng này cũng giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, không lo hỏng hóc bất thường.

Tiki cũng thường xuyên phát hành các mã giảm giá cho các dòng xe riêng biệt. Nếu bạn yêu thích một dòng xe nào đấy, bạn nên cân nhắc mua ở Tiki vì quá trời ưu đãi.

n. Hàng quốc tế

Ngành hàng quốc tế của Tiki là những sản phẩm được bán từ những nhà bán hàng ngoài  lãnh thổ Việt Nam, giá bán đã bao gồm các loại thuế và phí nhập khẩu. Khách Hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng sau khi đã đặt mua.

Bạn cần lưu ý Tiki chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng và không xuất hóa đơn VAT cho các đơn hàng này. Hàng quốc tế chỉ áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do Nhà Sản Xuất. Thời gian giao hàng từ 8 đến 15 ngày từ ngày thanh toán.

o. Sách, văn phòng phẩm, quà tặng

Nhắc đến Tiki điều đầu tiên mà bạn nhớ đến là gì? Đó chính là sách. Với hàng ngàn đầu sách khác nhau đến từ các tác giả trong nước và ngoài nước, Tiki chính là nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Ở đây, khách hàng không chỉ tìm thấy những tác phẩm nổi bật trong nước mà còn tìm thấy rất nhiều đầu sách ngoại văn đáng để đọc. Bạn không cần phải mất công ra nhà sách, lựa từng quyển một. Việc bạn cần làm chỉ là lên Tiki, tìm kiếm đầu sách bạn cần, đặt hàng và chờ shipper giao đến tận nhà. Đơn giản hơn rất nhiều đúng không nào.

p. Voucher - Dịch vụ - Thẻ cào

Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều voucher cũng như dịch vụ trong hạng mục này để sử dụng hoặc làm quà tặng. Từ phiếu mua hàng, vé máy bay, bảo hiểm, du lịch, ăn uống tới các khóa học, thẻ cào điện thoại, Sim 3G/4G, bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

6. Những câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Tiki

a. Vì sao mã giảm giá Tiki không hợp lệ?

Mã giảm giá Tiki mà bạn sử dụng không hợp lệ có thể do các nguyên nhân sau:

 • Mã giảm giá hết hạn sử dụng: tức là mã giảm giá bạn sử dụng đã quá ngày hiệu lực. Ví dụ mã giảm giá Tiki có hiệu lực đến ngày 01/07/2019 thì việc  sử dụng mã giảm giá đó sau ngày 01/07/2019 sẽ không có giá trị.
 • Mã giảm giá đã được sử dụng thành công trước đó. Có một số loại mã giảm giá Tiki chỉ được áp dụng một lần, ví dụ như mã giảm giá cho khách hàng mới, mã giảm giá cho một sản phẩm nhất định.
 • Đơn hàng bạn mua chưa đạt giá trị tối thiểu. Ví dụ mã giảm giá Tiki chỉ áp dụng đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 trở lên, nếu bạn mua dưới 500.000 thì đơn hàng này sẽ không được áp dụng mã giảm giá.

b. Khi đặt hàng xong rồi còn áp dụng Code giảm giá Tiki được không?

Khi đơn hàng đã được xác nhận thành công, bạn sẽ không được áp dụng code giảm giá Tiki nữa. Bạn đặc biệt lưu ý vấn đề này, cần phải nhập mã giảm giá Tiki ngay trong phần thanh toán đơn hàng để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

c. Có thể sử dụng nhiều mã khuyến mãi Tiki cho 1 đơn hàng hay không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn chỉ có thể áp dụng một mã giảm giá Tiki cho một đơn hàng mà thôi. Nên bạn lưu ý, chọn mã nào giảm được nhiều tiền nhất để sử dụng cho đơn hàng nhé.

7. Mua hàng trên Tiki có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét qua những câu hỏi dưới đây:

 • Có trụ sở kinh doanh không?
 • Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa như thế nào?
 • Thời gian giao hàng và thanh toán ra sao?
 • Có chính sách đổi trả và bảo hành hay không?
 • Giảm giá rồi sao giá vẫn bằng hoặc thậm chí cao hơn thị trường?
 • Có nhiều người nói Tiki lừa đảo, vậy nguồn thông tin này là như thế nào?
a. Tiki có trụ sở kinh doanh hay không?

Tiki được Sở kế hoạch và đầu tư Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào tháng 3/2010. Vì là doanh nghiệp thương mại điện tử nên Tiki sẽ không có các cửa hàng bán lẻ như các hình thức kinh doanh khác. Thay vào đó, Tiki sẽ có kho ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, làm nhiệm vụ xử lý đơn hàng.

Tiki hiện đang có 3 kho lớn là:

 • Kho Hà Nội: nằm ở huyện Thanh Trì, Hà Nội, có diện tích 2150m2
 • Kho Hồ Chí Minh: nằm ở quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, có diện tích 3000m2.
 • Kho SGN: nằm ở quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, có diện tích 4600m2.

Với diện tích kho lớn cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, Tiki cam kết có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, bất kể vùng miền nào đi chăng nữa. Điều này đã được chứng minh bằng việc Tiki đứng đầu về độ hài lòng của khách hàng.

b. Hàng hóa do Tiki phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay không?

Đối với cả sản phẩm Tiki phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng hay các sản phẩm Tiki liên kết với các doanh nghiệp khác, Tiki đều cam kết chính hãng 100%.

Tuy nhiên, việc Tiki không ghi rõ hàng hóa xuất xứ ở đâu cũng là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng và hoài nghi sản phẩm mình mua liệu có phải hàng nhái hay không? Để khắc phục điều này, Tiki đã đưa ra chính sách hoàn tiền 111% giá trị hàng hóa khi được chứng minh là hàng giả. Đồng thời, sản phẩm của nhà bán hàng đó cũng sẽ bị ngừng cung cấp vĩnh viễn tại Tiki.

Tới nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị phát hiện là hàng giả trên Tiki. Bạn có thể tự mình đặt hàng và kiểm chứng điều đó.

c. Thời gian giao hàng và thanh toán của Tiki ra sao?

Hiện tại, Tiki đang có hai hình thức thanh toán: thanh toán trả trước qua thẻ hoặc ví điện tử và thanh toán khi nhận hàng. Thanh toán trả trước qua thẻ hoặc ví điện tử có ưu điểm là nhanh gọn và nhận được nhiều ưu đãi, tuy nhiên vẫn có những rủi ro nhất định xảy ra. Vì vậy, thanh toán khi nhận hàng vẫn được đa số khách hàng lựa chọn nhờ vào tính chắc chắn của nó. Hơn nữa, bạn có thể trả lại sản phẩm đó nếu không hài lòng mà không lo bị mất tiền.

Thời gian giao hàng của Tiki được đánh giá là tương đối nhanh. Ở các thành phố lớn, khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 2 giờ kể từ khi xác nhận đặt hàng thành công. Còn đối với các tỉnh và thành phố khác, thời gian giao hàng cũng chỉ mất 3-5 ngày. Nhưng đa phần thời gian khách hàng nhận được hàng đều sớm hơn con số này.

d. Tiki có chính sách đổi trả và bảo hành hay không?

Đối với trường hợp hàng hóa không đúng yêu cầu hoặc hàng hóa bị lỗi, Tiki cam kết đổi trả hàng cho khách theo quy định dưới đây:

mã-giảm-giá-tiki-8

Khách hàng cần lưu ý thời gian theo quy định của Tiki để được đổi trả hàng hóa không mất phí.

Tiki cũng áp dụng chính sách bảo hành giống với cam kết của nhà sản xuất. Ví dụ như  sản phẩm Smart Tivi LG 43 inch 4K UHD, Tiki cam kết bảo hành 24 tháng tại nhà giống với cam kết của LG.

e. Giảm giá rồi sao giá vẫn bằng hoặc thậm chí cao hơn thị trường?

Giảm giá là một chiến lược đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ của rất nhiều nhà bán hàng. Họ chấp nhận lãi ít hơn để bán được nhiều hơn. Tiki cũng không tránh khỏi ngoại lệ. Việc đẩy giá gốc lên để tăng giá sản phẩm sau khi giảm cũng là một chuyện không hiếm gặp. Nhưng việc này bạn có thể hoàn toàn tự đánh giá bằng việc so sánh giá bán của nhiều nhà bán hàng với nhau.

Tiki được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ vào chất lượng hàng hóa và giá cả hợp lý. Điều này được minh chứng bởi con số 43% người tiêu dùng hài lòng khi mua hàng ở Tiki.

f. Có nhiều người nói Tiki lừa đảo, vậy nguồn thông tin này là như thế nào?

Đây điều này những nguồn thông tin thất thiệt trên mạng. Bất kỳ điều gì bạn chưa từng trải qua, bạn đều không thể đánh giá được nó có thật hay không. Nếu như bạn chưa từng mua hàng trên Tiki, bạn cũng không thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của họ.

8. Thông tin liên hệ hỗ trợ của Tiki

Khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh hoặc cần giải đáp thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Tiki qua những cách sau:

 • Hotline tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 6035
 • Truy cập trang web: https://hotro.tiki.vn
 • Inbox nhờ tư vấn trên Fanpage của Tiki: https://www.facebook.com/tiki.vn/
 • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Trung tâm xử lý đơn hàng TIKI – 367/F370 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình TP. Hồ Chí Minh (Tham khảo hướng dẫn đổi, trả, bảo hành hoặc liên hệ 1900-6035 để được hướng dẫn trước khi gửi sản phẩm về Tiki)
 • Văn phòng Tiki: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

9. 10 kinh nghiệm mua hàng trên Tiki bạn cần biết

Việc mua hàng trên Tiki sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn biết 10 bí quyết dưới đây.

So sánh giá trước khi mua

Giá cả luôn là yếu tố khiến bạn phải cân đo đong đếm nhiều nhất. Với một sản phẩm với nguồn gốc và xuất xứ như nhau, việc mua với giá thấp nhất luôn là ưu tiên hàng đầu.

Đặc biệt với sự bùng nổ của thương mại điện tử như hiện nay, bạn có vô số nguồn để so sánh giá. Các trang như Shopee, Lazada, Sendo, Lotte,... là một trong số đó.

Bạn cũng có thể so sánh mức giá của các Nhà bán hàng khác nhau trên Tiki. Giá của ai thấp nhất thì mua của người đó. Nhưng cũng đừng rẻ quá vì rẻ thì không đi cùng với chất lượng. Hơn nữa, cùng một sản phẩm, mua từ một nhà sản xuất giống nhau thì lợi nhuận bán hàng của những người bán cũng không chênh lệch nhau quá lớn, đôi khi chỉ khác biệt vài trăm, vài nghìn đồng.

Tham khảo đánh giá của những người mua trước

Người bán không thể can thiệp vào đánh giá của người tiêu dùng. Cho nên đánh giá của những người mua trước là nguồn thông tin quý giá cho bạn. Việc tham khảo đánh giá của những người mua trước sẽ giúp bạn biết được những gì mà người bán quảng cáo về sản phẩm có thực sự đúng với thực tế hay không.

Đặc biệt những đánh giá có đi kèm hình ảnh thật của sản phẩm có tác dụng vô cùng lớn. Vì thường các nhà bán hàng sẽ đăng những hình ảnh đã qua photoshop, làm cho chúng lung linh và hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Cũng đã có nhiều trường hợp người mua dở khóc dở cười vì hàng đăng trên web một kiểu, hàng nhận về lại một kiểu. Ví dụ như thế này chẳng hạn:

mã-giảm-giá-tiki-9
Không thể bỏ qua các thông tin chi tiết về sản phẩm

Bạn không thể mua một sản phẩm về không biết rõ các thông số chi tiết về nó. Việc xem xét kĩ các thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn biết về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, quy cách đóng gói, bảo hành,... Điều này cực kỳ quan trọng để giúp bạn biết thực sự sản phẩm bạn đang định mua có phù hợp với mình hay không.

Biết được quy cách đóng gói của sản phẩm cũng giúp bạn trong lúc nhận hàng biết được mình có đang nhận được hàng mới 100% hay không hay là hàng đã qua sử dụng. Nguyên seal, nguyên tem là cách nhận biết dễ nhất.

Các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, máy tính, điện thoại, laptop, xe cộ là những sản phẩm bạn không thể bỏ qua chính sách bảo hành khi mua hàng. Vì những sản phẩm này thường có giá trị lớn và hỏng hóc mang tính đặc thù, bạn không thể tự sửa được. Chính sách bảo hành rõ ràng sẽ giúp bạn không phải mất những khoản tiền oan uổng.

mã-giảm-giá-tiki-10
Săn hàng giảm giá trên Tiki

Người tiêu dùng sẽ mua nhiều hơn khi sản phẩm được giảm giá, ngay cả khi họ không cần dùng đến chúng. Tiki nắm bắt được tâm lý này của khách hàng nên thường xuyên tung ra các đợt siêu khuyến mãi.

Các đợt siêu khuyến mãi này thường gắn liền với các dịp đặc biệt như Tết dương lịch, Tết âm lịch, Giáng Sinh, Valentine, 8/3, 01/04, Ngày quốc tế lao động, Ngày nhà báo Việt Nam, Ngày quốc tế Phụ nữ,... hoặc gắn liền với kỉ niệm thành lập của các nhà bán hàng.

Nếu bạn muốn mua hàng với mức giá hời nhất thì không nên bỏ qua những thời điểm này. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cần phải cân nhắc kĩ vì đôi khi giảm giá chỉ đơn thuần là họ tăng giá gốc lên mà thôi. Giá sau giảm thậm chí còn cao hơn giá thị trường.

Dùng mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá, Code giảm giá, Voucher, Coupon giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Để lấy được mã giảm giá của Tiki, bạn có thể xin từ bạn bè, người thân hoặc truy cập Tiki.vn. Hoặc cũng có một cách đơn giản là truy cập các trang web tổng hợp mã giảm giá. Đây là nguồn mã giảm giá dồi dào và luôn được cập nhật kịp thời, tránh tình trạng các mã giảm giá bị hết hạn hoặc không còn hiệu lực để sử dụng.

Không nên bỏ qua mục Khuyến mãi hot và Săn hàng tồn

Mục Khuyến mãi hot luôn được Tiki cập nhật thường xuyên. Bạn có thể mua được sản phẩm mình mong muốn với mức ưu đãi cao nhất.

Ở Mục Săn hàng tồn bạn có thể tìm được những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất, thậm chí là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.

mã-giảm-giá-tiki-11
Nên mua gì trên Tiki?

Khi bắt đầu hoạt động, Tiki chỉ bán duy nhất một ngành hàng đó là sách. Tuy nhiên sau 9 năm phát triển, các ngành hàng của Tiki đã lên tới con số 10. Vì vậy, bạn có rất nhiều sản phẩm có thể mua được trên Tiki.

Từ điện thoại, máy tính bảng, điện tử, định lạnh, laptop, điện gia dụng tới những sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như tã, bỉm, sữa, thức ăn, đồ uống, bạn đều có thể mua trên Tiki. Đặc biệt Tiki đã cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng và áp dụng chế độ hoàn trả 111% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, những sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hay những sản phẩm phụ thuộc vào ngoại hình của từng người như quần áo, giầy dép, bạn nên cân nhắc trước khi mua để tránh trường hợp bị dị ứng với thành phần của sản phẩm hoặc đơn giản là mặc không vừa.

Hủy đơn hàng trên Tiki

Đặt nhầm sản phẩm, đặt nhầm số lượng, không có nhu cầu mua nữa là những nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng muốn hủy đơn hàng trên Tiki. Nếu bạn lo lắng vì không biết hủy thế nào khi đơn hàng đã được xác nhận thành công thì dưới đây là những hướng dẫn dành cho bạn:

 • Cách 1: gọi trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của Tiki, đọc mã đơn hàng và tổng đài viên sẽ giúp bạn hủy đơn hàng. 19006035 chính là số hotline của Tiki giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Cách 2: email nhờ Tiki hỗ trợ giải quyết đơn hàng. Bạn chỉ cần soạn thư với tiêu đề hỗ trợ hủy đơn hàng, nội dung mail bạn cần viết thêm tên của bạn, mã số đơn hàng và số điện thoại mà Tiki có thể liên hệ với bạn rồi gửi về support@tiki.vn.
 • Cách 3: từ chối nhận hàng. Cách này không được khuyến khích sử dụng vì để một món hàng giao tới tận tay bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn, tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy, chỉ dùng cách này trong trường hợp bất đắc dĩ mà thôi.
Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Mặc dù thanh toán trả trước qua thẻ hoặc ví điện tử có rất nhiều tiện ích như nhanh chóng và nhận được ưu đãi nhưng mua hàng qua mạng, thanh toán khi nhận hàng là phương thức an toàn nhất.

Khi lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng, bạn không cần phải lo chuyện người bán không giao hàng, giao hàng lỗi, giao hàng hỏng vì bạn hoàn toàn cầm đằng chuôi, bạn có quyền trả lại hàng nếu như hàng không đạt yêu cầu mà không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán

Sản phẩm một khi đã được chấp nhận và thanh toán bởi người mua sẽ khó mà đổi trả được. Ngay cả khi lỗi về nhà cung cấp, bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để đổi trả sản phẩm.

Để tránh tình trạng trên xảy ra, bạn hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Việc này không tốn quá nhiều thời gian mà đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

10. Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki để được miễn phí vận chuyển

Tiki đã đưa ra giá trị đơn hàng tối thiểu để được miễn phí vận chuyển như sau:

 • Đối với các đơn hàng phát sinh ở 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, giá trị đơn hàng tối thiểu là 150.000.
 • Đối với các tỉnh và thành phố khác, giá trị đơn hàng tối thiểu là 250.000.

Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn giá trị đơn hàng tối thiểu thì phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

 • Đối với các đơn hàng phát sinh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, phí vận chuyển 12.000/ 1 đơn hàng.
 • Đối với các đơn hàng phát sinh ở các tỉnh và thành phố khác, phí vận chuyển là 18.000/1 đơn hàng.

Để tránh phát sinh phí vận chuyển không cần thiết, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Gom nhiều sản phẩm đặt chung một đơn hàng để đảm bảo tổng đơn hàng lớn hơn giá trị tối thiểu: 150.000 đối với TP Hà Nội và Hồ Chí Minh, 250.000 đối với các tỉnh thành khác.
 • Mua hàng vào các đợt Tiki hỗ trợ vận chuyển: thông thường vào các đợt khuyến mãi lớn như năm mới, sinh nhật,... Tiki thường hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Bạn có thể tranh thủ thời gian này đặt những món hàng mình yêu thích mà không phải lo lắng đến trường hợp phí ship còn hơn cả tiền hàng. Đối với các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, Tiki có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nơi nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc mua hàng.

11. Hướng dẫn mua hàng trên Tiki

Để mua hàng trên Tiki, bạn có 2 cách như sau:

 • Đặt hàng trực tuyến trên website tiki.vn
 • Đặt hàng thông qua App Tiki
Cách đặt hàng trực tuyến qua website Tiki.vn

Để đặt hàng trực tuyến qua website bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website https://tiki.vn/

Bước 2: Tìm sản phẩm bạn cần

Ở bước này có 3 cách giúp bạn tìm được sản phẩm mình cần:

 • Gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.
 • Tìm theo danh mục
 • Tìm theo các sản phẩm mới nhất, bán chạy hoặc danh mục phổ biến trên từng ngành hàng
mã-giảm-giá-tiki-12

Bước 3: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Sau khi đã xem xét kỹ các thông tin về giá bán, công dụng, thành phần, đóng gói cũng như xuất xứ của sản phẩm, bạn thêm số lượng cần mua và nhấn nút CHỌN MUA. Sau thao tác này, sản phẩm đã có trong giỏ hàng của bạn.

mã-giảm-giá-tiki-13

Sau khi đã chọn xong, bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm đã có trong giỏ hàng hay chưa bằng cách chọn giỏ hàng trên góc bên phải màn hình.

mã-giảm-giá-tiki-14

Bước 4: Tiến hành đặt hàng

Nếu như bạn muốn đặt nhiều sản phẩm cho cùng một đơn hàng, bạn chỉ cần quay trở lại trang chủ và thực hiện các bước 2 và 3.

Đến khi hài lòng với các sản phẩm đã cho vào giỏ hàng, bạn tiến hành đặt đơn hàng. Nhớ nhập mã giảm giá Tiki ở bước này nhé!

mã-giảm-giá-tiki-15

Bước 5: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản mua hàng

Nếu bạn đã là thành viên của Tiki bạn có thể bỏ qua bước đăng ký. Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc zalo.

mã-giảm-giá-tiki-16

Hoặc nếu bạn là thành viên mới, bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng cách điền đủ các thông tin như hình dưới đây.

mã-giảm-giá-tiki-17

Bước 6: Thêm thông tin giao hàng

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn cần thêm địa chỉ nhận hàng. Ở bước này, bạn cần thêm điền chính xác các thông tin: họ tên, số điện thoại, số nhà, tên đường, thôn/xóm, xã/phường, quận/ huyện, tỉnh/thành phố.

mã-giảm-giá-tiki-18

Bước 7: Chọn hình thức giao hàng và phương thức thanh toán

Tiki đang để mặc định tất cả các đơn hàng đều giao bằng phương thức giao hàng tiêu chuẩn.

mã-giảm-giá-tiki-19

Các phương thức thanh toán được áp dụng trên Tiki bao gồm:

 • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
 • Thẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán)
 • Thanh toán bằng ví MoMo
mã-giảm-giá-tiki-20

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào phù hợp với mình. Nhưng theo kinh nghiệm của những người hay mua hàng qua mạng, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng là phương thức an toàn hơn cả. Vì ở phương thức này, tiền vẫn ở trong túi bạn khi chưa nhận được hàng và kể cả khi nhận hàng, bạn cũng thể dễ dàng đổi trả hàng hóa bị lỗi hơn.

Nếu bạn cần hóa đơn để kê khai thuế, đừng quên kích vào mục thông tin xuất hóa đơn, Tiki sẽ gửi hóa đơn điện tử đến mail của bạn.

mã-giảm-giá-tiki-21

Bước 8: Hoàn tất đặt hàng

Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin về sản phẩm, hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng, thông tin xuất hóa đơn, bạn chỉ cần nhấn nút ĐẶT MUA. Tiki luôn nhắc nhở khách hàng xem xét kỹ trước khi đặt mua để tránh trường các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn, đặc biệt là việc từ chối khi nhận hàng.

Tiki sẽ gửi lại bạn mã số đơn hàng cũng như thời gian dự kiến giao hàng để bạn tiện theo dõi.

Bước 9: Theo dõi đơn hàng

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình trong phần quản lý tài khoản.

b. Đặt hàng thông qua App Tiki

Cách bước thực hiện đặt hàng thông qua App tương tự với đặt hàng thông qua trang web. Chỉ khác một điều cơ bản là bạn sử dụng app thay vì truy cập vào trang web.

Bạn có thể tải App Tiki từ Google Play Store đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android hoặc Appstore đối với điện thoại Apple.

12. Chính sách giao hàng và đổi trả của Tiki

Các sản phẩm được áp dụng chính sách đổi trả của Tiki

Các sản phẩm được Tiki đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
 • Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị
 • Nếu sản phẩm là voucher, e-voucher dịch vụ thì vẫn còn hạn sử dụng
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả

Các sản phẩm hạn chế đổi - trả bao gồm:

mã-giảm-giá-tiki-22
Thời gian áp dụng đổi - trả

Bạn cần đổi - trả sản phẩm trong thời gian quy định dưới đây:

mã-giảm-giá-tiki-24
Các bước thực hiện đổi - trả

Bước 1: Đăng ký

Khi có bất kỳ phát sinh liên quan đến đổi trả hàng hóa, bạn cần liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Tiki thông qua số hotline 19006035 hoặc truy cập trang “Gửi yêu cầu” và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

 • Mã số đơn hàng
 • Tên sản phẩm
 • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có)
 • Nhu cầu cần hỗ trợ: đổi/trả/bảo hành

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận đã đăng ký đổi/trả thành công và email hướng dẫn đóng gói.

Sau khi yêu cầu đổi/trả/bảo hành được chấp nhận, Tiki sẽ gửi đến bạn một tin nhắn và email hướng dẫn có kèm mã miễn phí gửi hàng về Tiki thông qua đối tác giao hàng bưu điện.

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến bưu điện

Bạn có thể đến bưu cục VNPOST gần nhất để gửi sản phẩm về cho Tiki. Mạng lưới bưu cục của VNPOST rộng khắp trên cả nước.

Bước 4: Gửi sản phẩm về Tiki

Bạn cần gửi sản phẩm qua đường bưu điện về Tiki trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận Chăm sóc khách hàng và gửi kèm:

 • Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có)
 • Phụ kiện đi kèm sản phẩm hoặc quà tặng kèm nếu có.

Bạn cần chú ý một số điểm sau khi gửi sản phẩm qua bưu điện:

 • Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu, nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể bưu điện cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ quý khách.
 • Điền đủ thông tin về mã đơn hàng và mã gửi hàng mà Tiki đã gửi cho nhân viên bưu điện.
 • Tránh các tác động làm hư hại hộp sản phẩm vì điều này có thể khiến sản phẩm của bạn bị từ chối.

Trong trường hợp không nhớ thông tin ở bước số 4, bạn có thể xuất trình tin nhắn Tiki đã gửi (ở bước 2) cho nhân viên bưu điện và làm theo hướng dẫn.

13. Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Tiki

Bạn có thể theo dõi đơn hàng đã đặt trên Tiki bằng những thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiki của bạn.

Bước 2: Chọn THEO DÕI ĐƠN HÀNG trên trang chủ của Tiki

mã-giảm-giá-tiki-25

Bước 3: Chọn THEO DÕI CHI TIẾT trên một đơn hàng cụ thể

mã-giảm-giá-tiki-26

Như vậy là bạn có thể biết được là đơn hàng của mình đang ở đâu rồi. Các trạng thái đơn hàng thường có trên Tiki bao gồm:

 • Đặt hàng thành công.
 • Tiki đã tiếp nhận đơn hàng.
 • Đang đóng gói.
 • Đang vận chuyển.
 • Giao hàng thành công

14. Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Tiki

Có 3 cách bạn có thể hủy đơn hàng trên Tiki

Cách 1: Thông qua trang web Tiki.vn

Bước 1: Truy cập trang web Tiki.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Chọn THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Bước 4: Chọn số đơn hàng

Bước 5: Chọn HỦY ĐƠN HÀNG

mã-giảm-giá-tiki-27

Bước 6: Chọn lý do hủy đơn hàng và nhấn Đồng ý

mã-giảm-giá-tiki-28

Bước 7: Hoàn tất hủy đơn hàng

mã-giảm-giá-tiki-29
Cách 2:

Gửi thư đến mail support@tiki.vn. Ở cách này bạn cần cung cấp mã đơn hàng cũng như số điện thoại liên lạc để nhân viên của Tiki có thể hỗ trợ bạn hủy đơn hàng.

Cách 3:

Gọi đến số 19006035 và cung cấp thông tin đơn hàng cần hủy cho tổng đài viên.

15. Hướng dẫn cách bán hàng trên Tiki chi tiết nhất

Tiki được đánh giá là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam cùng với những ưu thế vượt trội:

 • Tỷ lệ hủy đơn hàng dưới 3%. Đây là con số thấp nhất trên thị trường.
 • Hơn 30 triệu khách hàng với lượng khách hàng trung thành lên tới con số 40%.
 • Thời gian giao hàng trung bình là 2 ngày đối với tất cả các tỉnh thành và chỉ 2 giờ đối với 6 thành phố lớn có sử dụng gói dịch vụ TIKINOW. Thời gian giao hàng nhanh tạo nên lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

Trở thành đối tác của Tiki là một cơ hội tiềm năng giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận ở mức cao nhất.

Điều kiện để trở thành Nhà bán hàng của Tiki

Muốn trở thành đối tác của Tiki bạn cũng phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định:

 • Là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh, có mã số thuế đang hoạt động.
 • Có đủ hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp nhà bán là doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế với trường hợp nhà bán là hộ kinh doanh, đăng ký thông báo tài khoản ngân hàng tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Có đủ hồ sơ pháp lý sản phẩm:
  • Đối với trường hợp nhà bán tự sản xuất: giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với sản phẩm do doanh nghiệp tự sản xuất hoặc công bố tiêu chuẩn, quy chuẩn ghi rõ thông tin thương nhân bán hàng là nhà sản xuất.
  • Đối với trường hợp nhà bán hàng phân phối: giấy chứng nhận đại lý phân phối hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đối với hàng hóa do doanh nghiệp phân phối hoặc mua đi bán lại; hoặc giấy tờ thông quan có dấu thông quan tại cửa khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu.
 • Nhà bán cũng cần cung cấp 1 trong các giấy tờ sau tùy ngành hàng:
  • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm - Cục An toàn thực phẩm cấp.
  • Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm - Sở Y Tế/ Cục quản lý dược.
  • Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành - Cục quản lý môi trường Y tế - Bộ Y tế
  • Giấy chứng nhận hợp quy hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm.
  • Phiếu kiểm định chất lượng nước qua máy.
  • Số phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn hoặc sổ chứng nhận đăng ký lưu hành

b. Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Tiki

Sau khi nhận thấy đáp ứng đủ các điều kiện như trên, bạn thực hiện các bước tiếp theo như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Tiki.vn, chọn mục BÁN HÀNG CÙNG TIKI

mã-giảm-giá-tiki-30

Sau khi chọn, bạn sẽ nhận được giao diện như thế này

mã-giảm-giá-tiki-31

Bạn chọn ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Điền thông tin

Ở bước này bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, bao gồm: họ và tên chủ cửa hàng, số điện thoại chủ cửa hàng, địa chỉ email, mật khẩu, tên cửa hàng, mã số đăng ký kinh doanh, tỉnh, thành phố, ngành hàng kinh doanh. Bạn có thể chọn nhiều loại ngành hàng kinh doanh trong phần này.

mã-giảm-giá-tiki-32

Sau khi đã điền đầy thủ các thông tin, bạn nhấn nút ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG.

Bước 3: Tải lên các giấy tờ cần thiết

Ở bước này, bạn cần tải lên tất cả các loại giấy tờ mà Tiki yêu cầu cung cấp khi muốn trở thành nhà bán hàng. Sau khi tải xong, bạn cần ấn hoàn thành.

Bước 4: Ký hợp đồng với Tiki

Sau khi hồ sơ nhà bán hàng của bạn được duyệt, Tiki sẽ gửi lại hợp đồng cùng với chính sách của Tiki thông qua email. Bạn cần in ra, đóng dấu và gửi lại cho Tiki.

Sau khi nhận được hợp đồng, Tiki sẽ ký và gửi lại cho Nhà bán hàng, đồng thời bật bán gian hàng. Khi này, bạn đã chính thức trở thành đối tác của Tiki rồi đó.

Bước 5: Tham gia khóa học hướng dẫn bán hàng trên Tiki

Tham gia khóa học này giúp bạn khai thác tối đa các tính năng bán hàng trên Tiki. Việc tiếp cận khách hàng và tăng trưởng doanh số sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

c. Bắt đầu bán hàng

Sau khi gian hàng đã được bật, bạn cần đăng sản phẩm và bắt đầu bán những đơn hàng đầu tiên thôi.

16. Các chủ shop cần biết những điều này để bán hàng trên Tiki hiệu quả hơn

Không phải chủ shop nào cũng biết khai thác tối đa những tiện ích trên Tiki để bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu. Muốn shop của mình trở nên phổ biến với lượng doanh thu cực khủng, bạn cần chú ý những vấn đề sau

a. Chữ tín là hàng đầu

Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Câu tục ngữ mà cổ nhân xưa đúc kết được đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là trong kinh doanh. Việc giữ uy tín giúp bạn xây dựng lượng khách hàng trung thành. Lượng khách này góp phần không nhỏ vào doanh thu hàng tháng của bạn.

Chữ tín khi kinh doanh trên Tiki chính là cam kết nguồn gốc của sản phẩm. Việc bạn trung thực trong xuất xứ của sản phẩm sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đôi khi họ sẽ trả bạn một khoản tiền lớn hơn chỉ để nhận về sản phẩm được cam kết chất lượng.

b. Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Không khách hàng nào muốn dành cả ngày chỉ để chờ bạn xác nhận đơn hàng cả. Bạn nên nhớ có hàng nghìn, hàng vạn người cũng bán sản phẩm giống như bạn. Khách hàng có vô vàn chỗ để mua. Vì vậy, chỉ cần bạn chậm trễ, thậm chí là chỉ chậm có một phút thôi, bạn cũng có thể để mất một đơn hàng rồi. Vì vậy, bạn hãy xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể.

c. Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhận được sản phẩm chính là bao bì đóng gói. Một gói hàng được đóng gói chỉn chu và được chèn lót cẩn thận sẽ tạo ấn tượng về một shop bán hàng chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng. Ngược lại, một gói hàng xộc xệch, méo mó sẽ tạo ấn tượng về một shop bán hàng cẩu thả và ai mà biết được sản phẩm có đảm bảo hay không. Chắc chắn lần sau khách hàng sẽ không đặt hàng nếu mà nhận được gói hàng như vậy.

Việc đóng gói cẩn thận còn giúp bạn hạn chế hỏng hóc, nứt, vỡ, biến dạng sản phẩm. Từ đó, hạn chế việc phải đổi trả hàng hóa, dẫn tới gia tăng chi phí, giảm lợi nhuận.

d. Không quên đính kèm tờ rơi cùng với hàng hóa

Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mở gói hàng ra và nhận được một tờ rơi kèm chữ “Chân thành cảm ơn” hoặc hướng dẫn chi tiết sử dụng sản phẩm. Họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm và trân trọng. Và sẽ muốn trở thành khách hàng thường xuyên của bạn.

Việc này cũng giúp tăng mức độ hài lòng từ phía khách hàng. Những đánh giá về độ thân thiện hay độ tận tâm được viết trên Tiki sẽ giúp bạn lôi kéo nhiều khách hàng mới hơn nữa. Điều này góp phần không nhỏ vào việc tăng doanh số hàng bán ra mỗi ngày.

e. Có thông tin đầy đủ để hỗ trợ khách hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi muốn hỏi về sản phẩm mà không biết liên hệ với bạn như thế nào. Có thể vì lý do này mà họ cho rằng bạn không muốn hỗ trợ khách hàng hoặc không muốn cho khách hàng biết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Họ khó có thể tìm đến mua hàng của bạn ở lần sau. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên ghi đầy đủ thông tin liên hệ của shop trên bưu kiện hoặc đính kèm namecard.

f. Kịp thời bổ sung tồn kho

Khách hàng luôn mong muốn nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, họ sẽ không chờ bạn cả tuần chỉ để lấy hàng về đâu. Họ có cách nhanh hơn là hủy đơn hàng và đi mua của shop khác.

Nếu bạn không muốn mất đơn hàng theo kiểu này, hãy thường xuyên cập nhật tồn kho để dự trù đủ lượng hàng bán cho khách.

g. Theo dõi thông tin khách hàng cũng như thông tin đơn hàng

Theo dõi thông tin khách hàng giúp bạn giải quyết nhanh chóng các sự cố gặp phải khi giao hàng như khách ghi sai địa chỉ, nhầm số điện thoại, không nghe máy… Việc này tiết kiệm thời gian cho bạn đồng thời tránh trường hợp hàng bị trả về.

Đồng thời, việc theo dõi thông tin hàng cũng giúp bạn phân tích thị hiếu của khách hàng, giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

h. Lưu ý các sản phẩm cùng loại

Bạn không phải là người duy nhất bán sản phẩm này trên thị trường. Việc lưu ý các sản phẩm cùng loại từ các nhà bán khác, đặc biệt là về giá bán, giúp bạn điều chỉnh giá bán của mình kịp thời hơn. Đồng thời việc này cũng giúp bạn điều chỉnh cách tính năng, công dụng của sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

i. Nghiên cứu hành vi khách hàng

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Khi bạn nắm bắt kịp thời các yếu tố này, bạn chính là người dẫn đầu. Khách hàng sẽ đổ dồn về bạn khi bạn là người duy nhất phân phối sản phẩm họ cần. Đến khi các Nhà bán khác đua theo bán mặt hàng giống bạn thì bạn đã “cá kiếm” đủ rồi.

>