đánh giá Jabra Elite 65t 1

Đánh Giá Tai Nghe Jabra Elite 65t: Mang rất thoải mái, đàm thoại tốt, chất âm cân đối

Jabra Elite 65t là chiếc tai nghe thể thao không dây hoàn toàn mà Jabra tung ra sau khi đã ra mắt cặp tai nghe cao cấp Elite Sport. So với mức giá khá cao của Elite Sport – gần 6 triệu đồng thì Elite 65t chỉ có giá tầm 4.4 triệu đồng, tuy nhiên, những thứ mà chiếc tai nghe này mang lại cũng rất ấn tượng, không kém gì Elite Sport. Hãy cùng xem bài đánh giá tai nghe Jabra Elite 65t bên dưới đây để xem chiếc tai nghe này ấn tượng như thế nào nhé!

 

Mở Hộp Tai Nghe Jabra Elite 65t

https://www.youtube.com/watch?v=pHgzaUyHrZI

 

Thiết Kế Của Jabra Elite 65t

đánh giá Jabra Elite 65t 8

Tai nghe thể thao Elite 65t có phần housing được làm hoàn toàn từ nhựa, tuy nhiên vẻ bề ngoài của chiếc tai nghe này đem lại sự cao cấp vượt tầm giá. Độ hoàn thiện của 65t rất tốt, các điểm nối tiếp có được sự mạch lạc và hài hòa. Điểm nổi bật nhất là phần sau tai nghe được làm từ kim loại chắc chắn, tôn thêm vẻ sang trọng cho 65t.

Bạn có thể tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe thông qua nút tăng giảm âm lượng khá nhỏ được đặt trên tai trái. Mặc dù nút này khá nhỏ nhưng khi đặt lên tai, bạn sẽ luôn bấm nó một cách dễ dàng bởi điều này đã được Jabra nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

đánh giá Jabra Elite 65t 2

Củ tai bên phải cho phép bạn sử dụng nút bấm để bật/tắt nguồn cũng như ghép nối Bluetooth.

Nhìn lướt qua Elite 65t bạn cũng dễ dàng nhận thấy phần nhô ra ở hai bên tai nghe. Phần nhô ra này là nơi mà Jabra đặt các microphone để đàm thoại. Trên chiếc tai nghe thể thao này có tất cả 4 microphone vì thế khả năng đàm thoại của tai nghe thật sự rất tốt, tiếng trong và rõ ràng.

 

Thời Lượng Pin Của Jabra Elite 65t

đánh giá Jabra Elite 65t 6

Tai nghe Elite 65t có khả năng hoạt động liên tục hơn 5 tiếng. Nếu bạn cất tai nghe vào hộp sạc khi không sử dụng thì khả năng hoạt động liên tục sẽ tăng lên khoảng 15 tiếng.

Hộp sạc tai nghe được thiết kế rất nhỏ nhắn, cầm trọn vào lòng bàn tay nên việc mang theo hộp đựng cũng rất dễ dàng. Chính vì điều này mà bạn không cần quá quan tâm về vấn đề hết pin của tai nghe.

 

Chất Âm Của Jabra Elite 65t

đánh giá Jabra Elite 65t 5

Nhờ vào khả năng chui sâu vào trong tai cũng như cảm giác đeo cực kỳ vừa vặn giúp Elite 65t cách âm rất tốt. Nó có thể chặn đến hơn 90% tiếng ồn bên ngoài mà không cần phải bật âm lượng ở mức to.

Chất âm tổng thể của chiếc tai nghe không dây hoàn toàn này khá cân bằng, nhấn nhẹ vào dải âm trầm, đồng thời có được sự tách bạch trong các dải âm.

đánh giá Jabra Elite 65t 4

Dải bass có lượng đủ nhiều, độ nảy tốt, không lấn át qua dải low mid. Dải mid cũng như dải treb sáng chói, độ chi tiết tốt.

Tai nghe này chơi tốt rất nhiều loại nhạc khác nhau tuy nhiên nó không dành cho các bass head.

Nhược Điểm

  • Trong hộp có khá ít đệm tai silicon để lựa chọn

Ưu Điểm

  • Khả năng kết nối Bluetooth tốt

  • Chống nước, chống bụi IP55

  • Chất âm cân bằng, chất lượng âm rất ổn

  • Thời lượng pin tốt          

>