Dunu Titan 1 | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Dunu Titan 1 là chiếc tai nghe lai giữa 2 kiểu tai nghe in-ear và earbud. Kiểu thiết kế này mang đến sự thoải mái khi đeo cũng như nâng cao được chất lượng âm thanh cho tai nghe.

 

Mở Hộp Dunu Titan 1 

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Tai nghe Dunu Titan 1 được đóng hộp khá chuyên nghiệp. Mặt trước hộp đựng là hình ảnh của Titan 1.

 

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Mặt sau bao gồm một số thông tin về tai nghe và các phụ kiện đi kèm.

 

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Bên trong hộp đựng cũng được thiết kế khá thu hút, bạn có thể nhìn thấy Dunu Titan 1 được đặt phía sau một lớp nhựa trong suốt.

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Các phụ kiện đi kèm bao gồm rất nhiều bộ tips có kích cỡ khác nhau, kẹp áo, một hộp nhựa và một jack chuyển 3.5 ra 6.3

 

Thiết Kế Của Dunu Titan 1 

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Dunu Titan 1 sỡ hữu thiết kế khá lạ mắt. Housing tai nghe được làm từ kim loại chắc chắn. Phần sau housing được thiết kế logo của hãng khá nổi bật. Với kiểu thiết kế độc đáo này, tai nghe tạo được sự khác biệt trên thị trường tai nghe rộng lớn như hiện nay và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra được đây là một chiếc tai nghe đến từ Dunu.

Dây tai nghe được thiết kế theo kiểu chống rối, chắc chắn và có độ bền cao. Kiểu thiết kế độc đáo lai giữa in-ear và earbud của Titan 1 mang lại cảm giác đeo rất thoải mái.

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

  • Xem Thêm: Danh Sách 10 Tai Nghe In-ear Tốt Nhất Hiện Nay 2018 Tại Đây

 

Chất Âm Của Dunu Titan 1 

Với kiểu thiết kế khác biệt này, Dunu Titan 1 không chỉ mang lại sự thoải mái mà nó còn đem đến sự cải thiện trong chất âm của tai nghe.

Dải Bass

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Titan 1 đã được Dunu nâng cấp và cải thiện nhiều so với các sản phẩm tai nghe trước như DN1000 hay DN19. Một điểm trừ lớn của các sản phẩm tai nghe trước đây là bass được chơi quá tay khiến cho các dải âm khác mất đi chất âm vốn có của chúng. Dunu đã ghi nhận và sửa chữa được khuyết điểm này trên chiếc Titan 1.

Dải bass của Dunu Titan 1 được điều chỉnh tốt, lượng ở mức vừa phải, đủ nhiều để chơi tốt được nhiều loại nhạc khác nhau. Âm bass này có tốc độ đánh khá nhanh và dứt khoát chứ không kéo đuôi dài.

Tốc độ đánh cùng độ nảy và sự săn chắc của dải bass giúp Titan 1 chơi tốt các bản nhạc EDM hay Dance. Mặc dù tốc độ cao nhưng bass được chơi rất sâu và impact tốt. Bass giờ đây tròn trịa, tạo được sự tách bạch cho toàn dải âm.

 

Dải Mid

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Dunu là hãng tai nghe không mạnh về dải mid. Mid của nó không ngọt ngào được như Audio Technica hay không chân thực được như Westone. Tuy nhiên, so với những dòng tai nghe khác thì mid của Dunu vẫn khá nổi trội nhé.

Dải mid này được chơi khá cao, hơi ngả sáng, không mỏng cũng không dày. Trong bài “You Are The Reason” của Calum Scott, giọng nam ca sĩ nghe tiến và rất ngọt ngào. Âm vocal giữ được sự mộc mạc và chân thực.

Mid của Titan 1 giữ được sự trung tính vốn có của nó. Độ chi tiết của dải này cũng rất tốt.

 

Dải Treble

đánh giá chi tiết tai nghe dunu titan 1

Dải treble được cải thiện khá nhiều trên Titan 1. Lượng treble được tăng lên đáng kể chứ không ít ỏi như các phiên bản tai nghe trước đây. Treble vẫn giữ được sự trung thực của nó, không chói quá hay sáng quá. Âm treble này giúp cho Titan 1 giữ được sự thoáng đãng cho dù âm trường không rộng rãi

 

Tổng Kết

Với chất âm dễ nghe, tính chân thực cao cùng với đó là dải bass mạnh mẽ, tròn trịa, mid chân thực, khá ngọt ngào và treble lung linh, Dunu Titan 1 mang đến cho người nghe trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

>