Sony MH1C: Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Sony MH1C là chiếc tai nghe được sản xuất đi kèm với dòng điện thoại Sony Xperia. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại cùng với đó là khả năng chống rối tốt. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết tai nghe Sony MH1C, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc tai nghe này.

 

Thiết Kế Của Sony MH1C

đánh giá tai nghe sony mh1c

Tai nghe in-ear Sony MHC1 có thiết kế đơn giản với phần housing được trang bị chất liệu kim loại chắc chắn. Bộ tips tai nghe được làm từ silicone giúp người nghe có được cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo trong thời gian dài.

đánh giá tai nghe sony mh1c

Jack cắm tai nghe được thiết kế dạng chữ L cộng với đó là phần dây dẹt được bảo vệ bởi lớp cao su mỏng giúp dây thêm chắc chắn và khó đứt ngầm.

 

Chất Âm Của Sony MH1C

Tai nghe Sony MH1C đem đến cho người nghe chất âm chân thực và sống động. Các dải âm được chơi rất cân bằng, không xảy ra hiện tượng chồng chéo giữa các dải âm.

đánh giá tai nghe sony mh1c

Dải Bass

Dải bass của Sony MH1C có được độ sâu nhất định, khi kết hợp với dải âm cao nghe rất mát tai. Tuy vậy, dải âm này chưa có đủ độ căng tròn vì phần củ loa Dynamic với màn loa được thiết kế gắn chặt vào nhau.

Dải Mid

Mid của chiếc tai nghe in-ear này được chơi nhẹ nhàng và mềm mại. Âm vocal được thể hiện khá rõ ràng, tuy nhiên thiếu đi sự ngọt ngào và ấm áp.

Dải Treble

Treble không có nhiều lượng, tuy vậy nó có không gian để thể hiện mình. Âm treble được chơi tương đối đầy đủ. Với một sản phẩm giá rẻ thì dải âm này tạm chấp nhận được.

 

Tổng Kết

đánh giá tai nghe sony mh1c

Sony MH1C có chất lượng thiết kế tốt, phần housing được làm từ kim loại cùng dây tai nghe chống rối giúp tai nghe có được sự bền bỉ cao. Đây là một chiếc tai nghe giá rẻ tốt mà bạn có thể sắm ngay cho mình.

>>Mua Ngay<<

>