Zendure A6PD

Đánh giá pin sạc dự phòng Zendure A6PD

Tôi có nên mua Zendure A6PD?

Một trong những pin sạc dự phòng USB-C PD nhanh nhất chúng tôi đã gặp, và chắc chắn là một trong những pin dự phòng được thiết kế tốt nhất. ZPure 45W A6PD nổi bật về hiệu quả năng lượng cực cao và khả năng giữ điện tích trong sáu tháng cũng giống như thiết kế chắc chắn đẹp mắt của nó. Không phải là  pin sạc dự phòng máy tính xách tay rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy, nhưng hoàn toàn là một trong những tốt nhất.

Đây là pin dự phòng Zendure đầu tiên mà chúng tôi đã thử nghiệm với đầu vào / đầu ra USB-C, nhưng trong khi Zendure bị trễ trong bữa tiệc thì nó đã có phong cách với A6PD. Đây không phải là bất kỳ cổng USB-C cũ nào, đó là cổng được chỉ định Power Delivery 2.0 có thể chấp nhận hoặc cung cấp tới 45W - đủ để sạc nhanh không chỉ điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị USB khác, mà nhiều USB- C laptop quá.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng RAVPower ?

Khi được sử dụng làm đầu vào, điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc cho pin dự phòng này trong ít nhất bốn giờ và như một sản phẩm đầu ra, nó chắc chắn hơn nhiều so với nhiều thứ chúng ta đã thấy. Đa số có xu hướng cung cấp khoảng 30W, nhưng ở mức 45W, Zendure này phù hợp với bộ sạc PD Dodocool 20100mAh hiện đang chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng pin dự phòng máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi. Điều đó rất quan trọng, vì không phải tất cả các máy tính xách tay USB-C đều yêu cầu cùng một công suất và các viên pin 30W thường chỉ tương thích với MacBook USB-C. (Kiểm tra thông số kỹ thuật của bộ sạc máy tính xách tay hiện tại của bạn để chắc chắn.)

Zendure có giá hơn 7 bảng so với Dodocool, có sẵn từ Amazon UK với giá 51,99 bảng (Amazon US với giá 70,99 USD), nhưng có rất nhiều lý do khiến bạn có thể thích A6PD, bao gồm cả kiểu dáng đẹp và cực kỳ bền bỉ.

Được chế tạo từ hỗn hợp ABS / PC, A6PD có cấu trúc chắc chắn giống như các pin sạc dự phòng trước đây trong dòng sản phẩm của Zendure. Nó được sử dụng để tiếp thị các thiết bị này đủ mạnh để chạy trong McClaren, và mặc dù đó dường như không còn là thứ gì đó mà nó nói về A6PD dường như chắc chắn sẽ chịu được lực đó.

Mẫu đánh giá của chúng tôi là một màu đen bóng, mặc dù nó cũng có sẵn màu bạc. Nó có bề ngoài có gân luôn khiến chúng ta nhớ một chút về vỏ Pelican, hỗ trợ đáng kể trong tay. Nút duy nhất đã được di chuyển từ vị trí phía trước quen thuộc sang phía ngân hàng điện, nơi nó cũng có bốn đèn LED được sử dụng để hiển thị lượng điện còn lại. Chúng tôi muốn thấy một màn hình LCD để đọc chính xác như dung lượng này, nhưng chúng tôi không thể phàn nàn.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker?

Vậy 20100mAh chính xác là bao nhiêu trong thế giới thực? Zendure nổi bật trong số các nhà sản xuất pin sạc dự phòng vì đánh giá hiệu quả năng lượng 80%, trong đó hầu hết những người khác chỉ có thể hỗ trợ tối đa 70%. Các thiết bị của nó cũng sẽ giữ khoản phí đó trong tối đa sáu tháng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy có tới 16000mAh cho các thiết bị của mình. Theo hướng dẫn sơ bộ, Zendure gợi ý bạn sẽ dễ dàng sạc MacBook gấp 1,5 lần, iPhone X 5,5 lần hoặc Nintendo Switch 2,5 lần. Tuy nhiên, nó không quá lớn và nặng ở mức 162x78,5x22,5mm và 370g.

Tất nhiên, bạn sẽ không nhất thiết phải sử dụng Zendure này để chỉ sạc một thiết bị. Nó thực sự có hai đầu vào và hai đầu ra, mặc dù bạn sẽ thấy ba cổng ở một đầu của viên pin (điều này là do cổng USB-C là cả đầu vào và đầu ra). Chúng tôi đã nói về cổng USB-C 45W, nhưng USB-A kích thước đầy đủ cũng khá ấn tượng. Nó có thể sạc nhanh ở mức tối đa 18W, đó là tốc độ Quick Charge 3.0. Thật thú vị, Zendure có thể hỗ trợ cả hai đầu ra với tốc độ tối đa cùng một lúc.

Thứ hai là Micro-USB, nhanh hơn nhiều so với công suất 12W, nhưng không phù hợp với cổng USB-C để nạp tiền cho viên pin này. Khi cần sạc lại Zendure, bạn sẽ thấy bạn có thể làm như vậy trong khi sạc thiết bị được kết nối. Đây là một quá trình được gọi là sạc qua và cho phép bạn sử dụng một ổ cắm điện chính để sạc nhiều thiết bị. Nó rất tiện dụng.

Zendure cung cấp cáp USB-A- đến USB-C và hộp đựng vải trong hộp.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212