Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh

Pin Sạc Dự Phòng

Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh 1

Pin sạc dự phòng 10.000mAh của Xiaomi là một trong những sản phẩm tốt nhất chúng tôi từng thấy và trong một thời gian dài. Phong cách Oozing với thiết kế hợp kim nhôm thanh lịch và có tính di động cao, Xiaomi có dung lượng hữu ích và vẫn thể hiện giá trị phi thường. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá pin dự phòng Xiaomi của chúng tôi.

Có nên mua Xiaomi 10.000mAh?

Cân bằng hoàn hảo tính di động với dung lượng, danh sách tính năng và thông số kỹ thuật của ngân hàng điện Xiaomi cũng lớn hơn nhiều so với bạn mong đợi. Được thiết kế rực rỡ, Xiaomi 10.000mAh Power Bank mang đến giá trị phi thường. Đó là một đối thủ mạnh với Zendure A2 ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của chúng tôi, mặc dù Zendure sẽ chứng tỏ dễ dàng nắm bắt hơn ở Anh.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Zendure A6PD

Khi chúng tôi lần đầu tiên rút pin sạc dự phòng Xiaomi ra khỏi hộp, chúng tôi đã bối rối. Theo tiêu chuẩn với các sản phẩm của Xiaomi, tất cả các chữ viết trên hộp và trong hướng dẫn thiết lập nhanh được cung cấp đều bằng tiếng Trung Quốc. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được một viên pin có dung lượng 10.000mAh, nhưng thứ này có kích thước gần hơn với Zendure A2 6.000mAh trước đây đứng đầu trong bài kiểm tra nhóm ngân hàng năng lượng tốt nhất của chúng tôi.

Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh 2

Và, thực sự, thông số kỹ thuật đã đề cập đến khoảng 6250mAh. Nhưng chúng tôi đã không bị lừa. Không giống như nhiều nhà sản xuất pin dự phòng khác mà chúng tôi gặp phải, Xiaomi hoàn toàn minh bạch với thực tế là toàn bộ dung lượng 10.000mAh sẽ không có sẵn để cung cấp năng lượng cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Hầu hết các pin sạc dự phòng sẽ mất từ 30 đến 35 phần trăm dung lượng pin của họ thông qua việc tạo nhiệt và chuyển đổi điện áp, vì vậy chúng tôi sẽ không nhận được hơn 7.000mAh từ viên pin 10.000mAh.

Chúng tôi cho rằng Xiaomi đã hơi thận trọng với mức 6250mAh này trong mọi trường hợp. Phần cứng bên trong đã được tối ưu hóa để tăng hiệu quả và độ bền, điều mà Xiaomi tuyên bố lên tới 93%. Chúng tôi đã thấy hai lần sạc đầy cho Samsung Galaxy S6 (pin 2550mAh) và vẫn có thể nhận được Ulefone BeTouch (cũng là pin 2550mAh) đến 75 phần trăm.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Huawei 13.000mAh

Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh 3

Đây không phải là điều duy nhất Xiaomi quan tâm nhiều hơn trong việc thiết kế sạc dự phòng. Thực tế là nó đã xoay sở để thu được rất nhiều năng lượng vào thiết kế 91x60x22mm nhỏ gọn như vậy (725Wh / L) có nghĩa đây là pin sạc dự phòng 10.000mAh đầu tiên mà chúng tôi thấy rằng chúng tôi vui vẻ nhét vào túi thay vì túi. Không có viên pin di động nào đạt được một sự thỏa hiệp tốt hơn giữa tính di động và dung lượng.

Chúng tôi cũng không thể làm hỏng chất lượng thiết kế và xây dựng, và nếu không phải là đầu vào Micro-USB - thay vì đầu vào Lightning và được cung cấp cáp trắng phẳng, Xiaomi sẽ trông như ở nhà trong một nhà máy của Apple.

Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh 4

Có sẵn bằng hợp kim nhôm mạ bạc, vàng hoặc hồng, pin sạc dự phòng Xiaomi được phay CNC với những gì công ty tuyên bố là xử lý bề mặt tiêu chuẩn MacBook Pro. Khung máy cong thanh lịch này có bề mặt chống mồ hôi và chống ăn mòn và mặc dù không có hộp đựng nào được cung cấp (chúng tôi đã tìm thấy vỏ silicon có sẵn để mua trên Amazon với giá 5,79 bảng), bạn không cần phải có - pin của Xiaomi có khả năng chống vỡ và chống va chạm.

Các biện pháp bảo vệ mở rộng cho mạch Texas được thiết kế / MPS bên trong và các chip điều khiển thông minh có chín lớp bảo vệ, bao gồm mọi thứ, từ khả năng chịu nhiệt độ và bảo vệ ngắn mạch đến quá áp đầu vào và đầu ra. Nút nguồn thụt ở một đầu cũng có thể hoạt động như nút đặt lại khi được yêu cầu, vì chính ngân hàng điện sẽ tự động bắt đầu sạc khi bạn gắn điện thoại hoặc máy tính bảng.

Với một đầu ra USB duy nhất, bạn sẽ có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, thay vì cả hai cùng một lúc, nhưng điều này giúp giảm kích thước. Thêm vào đó, chúng tôi thích thực tế là Xiaomi hỗ trợ sạc qua dây, có nghĩa là bạn có thể sạc cả thiết bị và thiết bị kèm theo cùng một lúc. Xem thêm: Cách sạc điện thoại hoặc máy tính bảng nhanh hơn.

Với đầu vào Micro-USB 10W, sử dụng bộ chuyển đổi nguồn chính được chỉ định tương tự, bạn sẽ có thể nạp tiền cho Xiaomi sau khoảng 5,5 giờ. Đầu ra USB cũng được chỉ định tốt, nhanh ở mức 10,5W và cung cấp điều chỉnh nguồn tự động để phù hợp với thiết bị kèm theo.

Về giá trị, pin sạc dự phòng Xiaomi là vô địch và bạn sẽ phải trả gấp đôi giá cho hầu hết các viên pin 10.000mAh. Các sản phẩm pin của Xiaomi có sẵn để mua ở Anh, ví dụ thông qua Amazon với giá 14,66 bảng, nhưng Geekbuying cung cấp một thỏa thuận rẻ hơn nhiều ở mức 11,56 bảng với giao hàng miễn phí. 

Liên Quan

>