Veho Pebble Verto

Đánh giá pin sạc dự phòng Veho Pebble Verto

Tôi có nên mua Veho Pebble Verto?

Một thiết kế thú vị, có tính di động cao, mức giá rẻ và hỗ trợ cho điện thoại thông minh cũ có thể đủ để cám dỗ bạn mua viên pin sạc dự phòng này. Nó sẽ sạc điện thoại của bạn khi đang di chuyển, nhưng không mong đợi gì thêm từ nó: sạc chậm và sạc lại, thiếu tính năng và được nạp lại bằng giắc DC thay vì Micro-USB hoặc USB-C tiện lợi hơn.

Chúng ta có thể nói cả ngày về sự khác biệt giữa các pin sạc dự phòng quyền lực khác nhau, nhưng hãy đối mặt với nó: chúng ta không phải là tất cả các chuyên viên máy tính. Đối với một số người trong chúng ta, một pin sạc dự phòng cũng giống như bất kỳ sản phẩm pin nào khác. Nó phù hợp với túi của bạn và nó sạc điện thoại của bạn. Công việc hoàn thành.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore+ Mini 3350mAH

Vì vậy, nếu chúng ta bỏ qua sự khác biệt về tốc độ, công suất, tính năng và vv, nó thực sự quan trọng bao nhiêu tuổi?

Pebble Verto của Veho giống như một đoạn hồi tưởng về những ngày đầu tiên chúng ta bắt đầu xem xét các viên pin dự phòng. Nhưng nó cũng cực kỳ dễ bỏ túi và rẻ tiền - chỉ 12,95 bảng Anh tại Amazon UK. Và điều đó làm cho nó đáng xem một cái nhìn thứ hai cho nhiều người dùng.

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp. Có sẵn nhiều màu sắc khác nhau, trong đó mẫu đánh giá của chúng tôi là màu cam tươi sáng, Pebble Verto có thiết kế ngộ nghĩnh với bề mặt cao su mềm, rất tuyệt để cầm nắm.

Không có gì đáng ngạc nhiên, được đặt tên, nó trông rất giống một viên sỏi. (Nếu bạn định sơn một màu cam trong mọi trường hợp.) Chúng tôi phát ngán khi thấy những tấm nhựa hình chữ nhật màu đen mà thiết kế ngộ nghĩnh này tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp.

Chỉ nặng 99g và 63x89x14mm, Pebble Verto sẽ không thêm trọng lượng đáng chú ý vào túi và nó sẽ trượt ngay vào túi của bạn. Nó đi kèm với một hộp đựng bảo vệ mềm quá, sẽ hữu ích cho việc giữ nó cùng với các bộ điều hợp được cung cấp.

Xem thêm: Đánh giá Veho Pebble Endurance

Veho Pebble Verto 2

Đã rất lâu kể từ khi chúng tôi xem xét một pin sạc dự phòng không đi kèm với cáp Micro-USB hoặc USB-C tiêu chuẩn. Thay vào đó, Verto có cáp USB-A mà bạn gắn bộ chuyển đổi cần thiết cho thiết bị của mình sang đầu bên kia - có Micro-USB, Mini-USB, đầu nối 30 chân cũ của Apple và giắc cắm DC.

Thiếu đáng chú ý là USB-C và Lightning, mặc dù nếu bạn cần một trong hai thứ này, bạn có thể chỉ cần cung cấp cáp của riêng mình. Nhưng đừng để mất bộ điều hợp, vì bạn sẽ cần giắc DC để sạc lại pin sạc dự phòng.

Việc sạc qua DC hoàn toàn không phổ biến đối với các pin dự phòng. Nếu có sẵn, nó thường cho phép bạn nạp tiền vào pin dự phòng với tốc độ nhanh hơn khả năng của USB, mặc dù tất nhiên ở đây bạn vẫn đang sử dụng USB. Không chỉ kém thuận tiện hơn so với sạc qua khe cắm Micro-USB tiêu chuẩn, sau đó, nó cũng không nhanh hơn. Verto có đầu vào 5W rất chậm và không hỗ trợ sạc qua đường.

Điều đó phù hợp với công suất 5W rất chậm và việc sạc không tự động - bạn phải cắm thiết bị của mình sau đó nhấn và giữ nút nguồn. Bạn cũng phải tắt nguồn pin theo cách thủ công sau khi bạn ngắt kết nối điện thoại.

Với suy nghĩ này, mọi thứ bắt đầu có vẻ ít màu hồng hơn đối với Veho, nhưng chúng ta hãy giữ mọi thứ trong tầm nhìn: nếu một pin dự phòng sẽ nằm gọn trong túi của bạn bên cạnh điện thoại của bạn, sẽ mất bao lâu để sạc pin ? Và với công suất tương đối nhỏ, thậm chí ở mức 5W, sẽ không mất cả đêm để đổ đầy.

Pebble Verto có dung lượng được quảng cáo là 3700mAh. Tất cả các pin sạc dự phòng đều mất đi một phần dung lượng này thông qua chuyển đổi điện áp và nhiệt được tạo ra, vì vậy tỷ lệ hiệu quả năng lượng tiêu chuẩn công nghiệp thực tế chỉ vào khoảng 60-70%.

Bạn có thể sẽ nhận được khoảng 2200-2500mAh cho điện thoại của mình và thiết bị sẽ sạc bao nhiêu lần tùy thuộc vào dung lượng pin của chính nó. Verto sẽ cung cấp cho chúng tôi khoản phí khoảng 70-80 phần trăm cho Galaxy S8 của chúng tôi, nhưng sẽ cung cấp cho iPhone một lần sạc đầy.

Có bốn đèn LED màu xanh trên đỉnh Pebble, một trong số đó sẽ nhấp nháy khi nó đang sử dụng và ba đèn còn lại cho thấy dung lượng còn lại bao nhiêu. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần ở khả năng này - bạn biết nếu bạn đã sử dụng nó một lần thì có lẽ bạn sẽ cần phải sạc lại trước khi dựa vào nó một lần nữa.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212