Veho Pebble Endurance

Đánh giá pin sạc dự phòng Veho Pebble Endurance

Bạn có nên mua pin sạc dự phòng Veho Pebble Endurance?

Đắt tiền và không có hỗ trợ cho các tiêu chuẩn sạc và sạc nhanh nhất, vẫn còn rất nhiều điều thích về Độ bền của Pebble Veho. Từ màn hình LCD và màn hình LCD có khả năng chống va đập mạnh mẽ cho đến pin 15000mAh hào phóng và đầu ra kép và đầu vào, viên pin dự phòng này thuộc một đẳng cấp khác với nhiều đối thủ. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm pin mạnh mẽ tương tự với ít tiền hơn, vì vậy hãy chú ý giảm giá.

Chúng ta đã thấy các pin sạc dự phòng kim loại nhỏ gọn, đẹp, các pin sạc dự phòng dung lượng lớn, cồng kềnh và các pin dự phòng giá rẻ, không rườm rà. Nhưng Veho Pebble Endurance bền chắc, được chế tạo để gây ấn tượng và tương thích với cuộc sống ngoài trời.

Viên pin này có dung lượng 15.000mAh, Veho nằm ở giữa giữa các pin sạc dự phòng năng lượng nhỏ nhất và dễ bỏ túi nhất, và những bộ pin di động này sẽ giữ cho thiết bị của bạn đứng đầu trong nhiều ngày. Nó nằm trong ba lô - thay vì lãnh thổ bỏ túi, mặc dù nó sẽ không làm bạn nặng nề như một số đối thủ của nó ở mức 375g.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey? 

Thực sự có một vòng lặp Carabiner nếu bạn muốn cố định nó ra bên ngoài túi của mình để truy cập dễ dàng hơn, trong khi khả năng chống nước IPX4 có nghĩa là nó có khả năng chống nước và bảo vệ khỏi mưa.

Một lớp vỏ cao su bám chắc chắn rất chắc chắn và Pebble cảm thấy như thể nó có thể chịu được bất kỳ giọt và vết trầy xước nào mà không bị hư hại. Nắp cao su được sử dụng để bảo vệ các cổng khỏi nước, đây là giải pháp khó khăn nhưng chúng đủ dễ để mở giải.

Ngoài ra còn có đèn pin LED, được kích hoạt bằng một lần nhấn hai nút duy nhất trên vỏ của pin, có thể có ích vào ban đêm khi bạn rời khỏi nền văn minh.

Veho tuyên bố một pin lithium chất lượng cao nằm bên trong và thực tế bạn đang xem xét khoảng ba đến bốn lần sạc của một chiếc điện thoại Android thông thường. iPhone có pin dung lượng thấp hơn và Veho có thể kéo dài đến khoảng năm lần sạc đầy cho thế hệ hiện tại.

Điều này là do không có pin sạc dự phòng nào hoạt động với hiệu suất 100 phần trăm và tiêu chuẩn công nghiệp thực sự nằm trong khoảng từ 60 đến 70 phần trăm. Kiểm tra cho thấy họ sẽ sạc lại Galaxy S8 năm lần, nhưng với điều kiện pin 3000mAh của thiết bị đó đơn giản là không thể đúng.

Xem thêm: Đánh giá Zendure A6PD

Veho Pebble Endurance có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng trước khi chúng ta tiếp tục với việc xem xét, chúng ta cần giải quyết giá của nó. Veho Pebble rất đắt và sẽ trả lại cho bạn 97,86 bảng Anh (110,69 đô la Mỹ). Với số tiền đó, bạn có thể mua cho mình một pin dự phòng tốt với ổ cắm AC.

Công bằng mà nói đây là một sản phẩm hoàn toàn mới và PR đảm bảo với chúng tôi rằng trong khi sản phẩm được đặt ở mức 99,95 bảng thì nó sẽ có giá bán khoảng 59 bảng. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ một lát để xem giá có giảm không trước khi bạn tiến hành mua hàng.

Nếu bạn có thể bỏ túi Pebble Endurance của Veho dưới 60 bảng, chúng tôi yêu thích rất nhiều thứ ở đây. Để bắt đầu, có một màn hình LCD hiển thị chi tiết tỷ lệ phần trăm năng lượng chính xác còn lại trong pin. Đó là một giải pháp tốt hơn vô cùng so với đèn LED, nhưng nó vẫn không phổ biến ngay cả ở những pin sạc dự phòng đắt nhất.

Ngoài ra còn có hai đầu vào, một Micro-USB và USB-C khác, đảm bảo tương lai và dễ dàng sạc lại với bất kỳ cáp nào bạn phải sử dụng (chỉ cung cấp cáp Micro-USB). Nhưng trong khi đó là USB-C, nó không nhanh hơn đầu vào Micro-USB 10W và chỉ lưu lượng một chiều.

Tuy nhiên, Pebble Endurance dường như hỗ trợ sạc qua lại với LG G6 của chúng tôi, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là việc sạc lại thuận tiện hơn khi bạn có thể chạy cả ngân hàng điện và thiết bị từ một ổ cắm điện.

Để sạc thiết bị được kết nối, thay vào đó, bạn cần sử dụng một trong hai đầu ra kích thước đầy đủ (USB-A), chạy ở mức 10,5W. Điều này nhanh, nhưng nó không phải là sạc nhanh. Và khi bạn cắm vào thiết bị thứ hai, nó trở nên kém ấn tượng hơn, vì tổng công suất tối đa của hai cổng kết hợp chỉ là 10,5W. Tuy nhiên, thật tiện lợi khi có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc khi bạn không vội.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212