Đánh giá pin sạc dự phòng Romoss RT Pro 10,000mAh

Pin Sạc Dự Phòng

Romoss RT Pro 10,000mAh

Giữ nhiều năng lượng và cung cấp nó cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn ở tốc độ cao nhất, pin dự phòng Romoss RT Pro 10.000mAh giá cả phải chăng đáng để xem xét lần thứ hai.

Có nên mua pin sạc dự phòng Romoss RT Pro 10.000mAh?

Pin dự phòng Romoss RT Pro vượt trội về giá cả và hiệu suất, mặc dù trong thiết kế, nó phải vật lộn để nổi bật. Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có điện thoại tương thích Quick Charge 3.0.

Xem thêm: Trên tay pin sạc dự phòng Aukey PB-T11 30000mAh

Romoss 'RT Pro là sản phẩm pin dự phòng được trang bị Quick Charge 3.0 cung cấp khả năng sạc nhanh cho tối đa hai thiết bị được kết nối. Nó có sẵn từ Amazon UK ngay bây giờ với giá £ 20,99, trong khi ở Mỹ, nó sẽ đưa bạn trở lại chỉ $ 27,99.

Các pin sạc dự phòng đáp ứng một nhu cầu khá cơ bản: nạp đầy thiết bị USB của bạn trong khi bạn tránh xa nguồn điện lưới. Đối với hầu hết khách hàng, việc lựa chọn một pin sạc dự phòng sẽ giảm xuống chỉ đơn giản là ngân sách, công suất và thiết kế.

Có các tính năng khác cần tìm trong các pin di động, chẳng hạn như khả năng sạc pin (sạc pin của chính họ và của các thiết bị được kết nối cùng một lúc), màn hình LCD, đèn pin LED, hỗ trợ USB-C và Lightning, v.v. Nhưng ở đầu danh sách của chúng tôi chắc chắn là tốc độ.

Romoss cung cấp ở mặt trước này, với một trong hai đầu ra USB cung cấp khả năng tương thích Quick Charge 3.0 (tối đa 18W). Điều này cho phép nó sạc điện thoại hoặc máy tính bảng cũng hỗ trợ Sạc nhanh với tốc độ siêu tốc. Nó đã nhanh hơn bốn lần so với bộ sạc thông thường, công ty tuyên bố.

Đầu ra thứ hai là một cổng nhanh khác, bơm ra công suất ở mức 12W (2.4A). Điều này rất lý tưởng để sạc nhanh điện thoại và máy tính bảng không hỗ trợ sạc nhanh nhưng có thể chấp nhận sạc nhanh. Nó chắc chắn sẽ sạc thiết bị của bạn nhanh hơn bộ sạc mà nó được bán cùng.

Xem thêm: Đánh giá Anker PowerCore Speed 10000

Tuy nhiên, việc sạc thiết bị của bạn chỉ là một nửa câu chuyện, bởi vì khi ngân hàng hết nước, bạn cũng cần phải sạc pin bên trong. Thật tuyệt vời khi thấy Romoss bổ sung hỗ trợ Quick Charge 3.0 cho đầu vào Micro-USB và dường như nó hỗ trợ sạc qua lại trên Galaxy S8 của chúng tôi. Nếu chúng ta càu nhàu, chúng tôi sẽ chỉ ra việc thiếu USB-C trong tương lai.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần sử dụng điều này với bộ điều hợp treo tường tương thích để có tốc độ sạc nhanh nhất, nhưng bạn có thể thấy pin bên trong của nó được tiếp nhiên liệu chỉ trong 3,5 giờ. Điều đó khá ấn tượng khi có 10.000 mAh được cung cấp tại đây.

Không có pin sạc dự phòng nào cung cấp chính xác những gì được nói trên hộp thiếc, vì vậy bạn đã giành được bốn lần sạc đầy cho một chiếc điện thoại có pin 2.500mAh từ thiết bị này. Hiệu suất là khoảng 70 phần trăm, là khoảng trung bình, vì vậy bạn có thể thấy khoảng 7000mAh năng lượng có sẵn cho các thiết bị của bạn. Theo hướng dẫn, điều đó sẽ sạc Galaxy S8 chỉ hơn hai lần.

Nó là một người biểu diễn tuyệt vời, nhưng về mặt thiết kế, Romoss không đặc biệt nổi bật trong nhóm giá của nó. Nó có lớp vỏ nhôm bên ngoài màu đen, rất đẹp khi nhìn thấy thay vì nhựa rẻ tiền (mặc dù nhựa vẫn được tìm thấy ở hai đầu). Tất cả các cổng được tìm thấy ở một đầu, bên cạnh đó bạn sẽ tìm thấy bốn đèn LED để cung cấp cho bạn manh mối về việc pin còn lại bao nhiêu. Điều đó khá chuẩn; Thật hiếm khi thấy LCD trong các sản phẩm pin dự phòng ở mức giá này.

Mặc dù được quảng cáo là mỏng, nhưng có thể mua các pin sạc dự phòng nhỏ gọn hơn với công suất này. Romoss có chiều cao gần bằng với Galaxy S8 của chúng tôi, nhưng cả rộng hơn và dày hơn - và nặng hơn rất nhiều ở mức 270g. Đây là loại ngân hàng điện mà bạn có thể muốn mang theo trong túi hơn là túi.

Không có hộp đựng nào được cung cấp với sạc dự phòng Romoss, mặc dù nó cảm thấy đủ bền mà bạn đã giành được.

Liên Quan

>