Đánh giá pin sạc dự phòng RAVPower 27000 mAH

Pin Sạc Dự Phòng

RAVPower 27000 mAH 1

Không đáng với mức giá và trọng lượng của nó. Đối với máy tính xách tay, tốt hơn nên mua bộ sạc di động dành riêng cho máy tính xách tay HP Spectre hoặc Dell Notebook PowerBank có sẵn với cùng giá. Đối với nguồn điện xoay chiều và sử dụng DC thích hợp như máy bay không người lái và thiết bị chụp ảnh, Omnicharge Omni 20 tốt hơn nhiều. Đối với Macbook, có được bộ lưu trữ nguồn USB-C PD 30 hoặc 45 watt tốt.

Về mặt tốt, nó cung cấp tính linh hoạt của nguồn điện xoay chiều 100 watt lý thuyết, USB-C và cổng USB kết hợp với giá cả cạnh tranh. Nhà đa năng cũng như ngoài trời, sinh tồn, khẩn cấp và cắm trại sử dụng ngân hàng điện. Hoạt động cho nhiều mục đích sử dụng - máy tính xách tay lớn và thiết bị AC - nơi không có pin sạc dự phòng nào khác có thể cung cấp nguồn điện dự phòng.

Về mặt xấu, hiệu quả trong chế độ AC rất thấp, chất lượng không nhất quán, pin sạc dự phòng này quá nặng và quá đắt. Nếu bạn cần cấp nguồn cho Macbook Air / Pro, tốt hơn hết bạn nên mua một bộ lưu trữ nguồn USB-C PD 30 watt. Nếu bạn thực sự cần nguồn điện xoay chiều cho một số thiết bị hoặc máy tính xách tay công suất cao, tốt hơn hết bạn nên mua Omnicharge Omni 20 tốt hơn với giá cao hơn. Để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay lớn (Dell XPS 13, HP Spectre), tốt hơn nên mua bộ sạc di động dành riêng cho máy tính xách tay HP / Dell có sẵn ở cùng mức giá hoặc mua Omnicharge Omni 20.

Xem thêm: Đánh giá nhanh pin dự phòng Energizer 20.100 mAh có QC3.0, USB-C, 3 cổng sạc

Những gì chúng tôi thích:

 • Thích hợp để sạc thiết bị AC khẩn cấp trong thời gian ngắn.
 • Công suất 100 watt - Tốt nhất trong lớp. Chạy rất nhiều thiết bị AC khác nhau, từ TV LED đến máy in, màn hình PC, quạt, máy CPAP, v.v.
 • TSA đã được phê duyệt. Có thể được thực hiện trên các chuyến bay trong hành lý xách tay / cabin.
 • Có thể được sạc nhanh trong khoảng 6 giờ bằng phẳng!
 • Ổ cắm AC thông thường ba chấu tiêu chuẩn
 • Hai cổng USB thông minh sạc nhanh
 • Đầu ra USB type-C - Chạy trực tiếp máy tính xách tay mới nhất của bạn như Macbook Pro!
 • Tất cả ba cổng sạc USB (USB type-C + hai cổng USB amp cao)
 • Xây dựng vững chắc
 • Dung lượng thực 27.000 mAh

Những gì chúng tôi không thích

 • Hiệu quả rất thấp trong chế độ AC. Không thể sạc hầu hết máy tính xách tay qua cổng AC dù chỉ một lần
 • Chất lượng không nhất quán
 • Nặng cho dung lượng pin được cung cấp.
 • Không có đầu vào USB-C để tự sạc pin dự phòng bằng USB-C
 • Không có chân sạc máy tính xách tay 18-21 V DC trực tiếp. Máy tính xách tay được sạc qua ổ cắm AC. Sạc qua ổ cắm AC sạc pin của máy tính xách tay như Dell XPS 13 khoảng 50% và Macbook Pro 12 inch đến khoảng 50%. Điều này có nghĩa là hiệu quả đạt khoảng 50-55% (khoảng 10000 mAH)

RAVPower Universal Powerbank 27000 là một pin sạc dự phòng độc đáo cung cấp tính linh hoạt và linh hoạt hơn nhiều so với một ngân hàng điện thông thường.

Pin dự phòng này tích hợp tính năng này mở ra một thế giới khả năng trong việc dự phòng năng lượng di động bằng cách cho phép bạn chạy các thiết bị điện xoay chiều với công suất yêu cầu lên tới 100 watt. Điều này bao gồm Macbook, hầu hết tất cả các loại máy tính xách tay, quạt, máy in, đèn giáng sinh, khả năng và công dụng gần như vô tận.

Hơn thế nữa, nó đi kèm với sạc USB type-C cho phép bạn chạy hoặc sạc trực tiếp Macbook hoặc Chromebook và ultrabook từ nó. Chạy các thiết bị có khả năng trực tiếp sử dụng USB-C sẽ hiệu quả hơn sau đó chạy chúng bằng bộ chuyển đổi AC và cho phép bạn tối đa hóa thời gian chạy powerbank.

Ngoài ra, nó đi kèm với hai cổng USB sạc thông minh cung cấp năng lượng lên tới 2,4 Ampe và tự động cảm nhận và điều chỉnh dòng sạc. Điều này cho phép bạn sạc điện thoại thông minh và thiết bị như iPad với tốc độ sạc nhanh gấp đôi so với cổng sạc thông thường.

Xem thêm: Đánh giá Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH

RAVPower 27000 mAH 3

Công suất 26.800 mAH (2700 mAH danh nghĩa) giúp RAVPower Universal Powerbank 27000TSA được phê duyệt và an toàn cho chuyến bay. Điều này cho phép bạn mang theo pin dự phòng này trong các chuyến bay và cung cấp năng lượng cho Macbook Pro hoặc máy tính xách tay cho toàn bộ chuyến bay.

Tất cả sự linh hoạt và dung lượng pin này đi kèm trong một sản phẩm được chế tạo chắc chắn, có giá cạnh tranh với các loại sức mạnh tương đương khác.

Các ổ cắm AC có vẻ tốt trên giấy, nhưng xin lưu ý rằng nó chỉ dành cho sử dụng khẩn cấp. Sử dụng ổ cắm AC, chúng tôi có thể sạc Macbook Pro 2017 của chúng tôi chỉ khoảng 60%.

Mặc dù có pin 26.800 mAH khổng lồ, bộ lưu điện RAVPower Universal vẫn được sạc với tốc độ nhanh trong khoảng tám giờ đồng hồ khi được sạc ở mức 19 volt đáng kinh ngạc! Đây thậm chí còn cao hơn so với sạc QuickCharge 3.0, sạc ở mức 12 volt.

Điều này làm cho RAVPower Universal powerbank, bộ pin ngoài 26.800 mAH sạc nhanh nhất trên thị trường và là một lợi ích cho khách du lịch, doanh nhân, người cắm trại, người đam mê sinh tồn và người dùng chuyên nghiệp khác như nhiếp ảnh gia.


Thiết kế

RAVPower 27000 mAH 2

RAVPower Universal Powerbank 27000 được chế tạo chắc chắn với các cạnh tròn và cấu trúc chắc chắn. Sản phẩm này hoàn thiện màu đen này khá nhỏ gọn với kích thước 5,5 x 6,7 inch, độ dày 1,5 inch và trọng lượng 29,9 oz nhưng có công suất và tính hữu dụng tuyệt đối của việc mang ổ cắm điện AC 100 watt trong túi của bạn, có vẻ như một thỏa thuận công bằng Powerbank cung cấp tổng cộng bốn cổng sạc:

Hai cổng USB iSmart để sạc điện thoại thông minh ở tốc độ 2,4 Amps. Các cổng iSmart cảm nhận dòng sạc cần thiết của thiết bị cắm và cung cấp dòng tối ưu lên tới 2,4 amps.

Một cổng đầu ra USB-C để sạc Macbook và máy tính xách tay mới nhất. Không hỗ trợ đầu vào USB-C.

Một ổ cắm AC ba chấu có thể cung cấp công suất AC lên tới 100 watt. Dòng điện được phân phối bởi ổ cắm AC phụ thuộc vào công suất sử dụng. Ví dụ, ở 100 watt, đầu ra hiện tại là 0,9 Ampe. Một số vô số sử dụng cho ổ cắm AC bao gồm máy in đang chạy, đèn Giáng sinh, thiết bị nghe nhìn, quạt, đèn, máy PAP, v.v.

Một loạt các máy tính xách tay khổng lồ, bao gồm cả Macbook Pro, có thể được sạc qua ổ cắm AC vì hầu hết các máy tính xách tay đều tiêu thụ khoảng 60 - 100 watt điện. Xin lưu ý rằng không có chân hoặc cổng đầu ra DC trực tiếp để sạc máy tính xách tay được cung cấp và máy tính xách tay được sạc bằng bộ chuyển đổi AC.

Ổ cắm điện AC cung cấp đầu ra 110 volt (220 V cho các bộ sạc được bán trong liên minh châu Âu).

Pin sạc dự phòng có lỗ thông hơi để làm mát để xử lý khả năng sản lượng điện cao của pin và điều này giữ cho nhiệt độ ở mức bình thường mặc dù sử dụng kéo dài. Tám đèn chỉ báo màu xanh rất tiện dụng để chỉ báo mức pin.

Viên pin quái vật này sẽ sạc cho Macbook Air 2015 khoảng 80% với cổng AC và khoảng hai lần với cổng USB-C. Nó sẽ sạc iPhone 7 hơn 10 lần và Samsung Galaxy 7 hơn 7 lần. Hơn thế nữa, nó có thể sạc cùng lúc ba thiết bị thông qua hai cổng iSmart và USB-C, cho phép bạn sạc Macbook Pro hoặc Macbook Air, iPad và iPhone cùng một lúc!

Xin lưu ý rằng RAVPower Universal không hỗ trợ đầu ra Quickcharge 2.0 hoặc 3.0, tuy nhiên, nó sẽ sạc các thiết bị tương thích Quickcharge ở mức sạc nhanh 2,4 amp.


Kết luận

Do chất lượng không nhất quán, hiệu quả sạc kém, dự phòng nguồn không đủ, trọng lượng cao và giá hơi lớn, chúng tôi không khuyên dùng RAVPower Universal Powerbank 27000.

Đối với các chuyên gia, những người đam mê du lịch, những người đam mê sinh tồn, ngoài trời và cắm trại và thậm chí những người sở hữu nhà thông thường có thể cần một ổ cắm AC tiện dụng trong trường hợp bị cắt điện hoặc khi đi du lịch hoặc sử dụng khẩn cấp hoặc từ xa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ổ cắm điện Omnicharge Omni 20 AC vì nó cung cấp chất lượng tốt hơn và cổng DC hiệu quả cao để sạc trực tiếp cho máy tính xách tay.

Nếu bạn đang mua một ổ cắm điện AC để cấp nguồn cho máy tính xách tay HP / Dell màn hình lớn, (Dell XPS 13, 15 HP Spectre, v.v.), tốt hơn là nên mua bộ sạc di động dành riêng cho máy tính xách tay HP / Dell có sẵn với cùng mức giá. Đối với máy tính xách tay màn hình lớn của các thương hiệu khác, bộ sạc di động Omnicharge Omni 20 AC là sự lựa chọn tốt hơn, mặc dù với giá cao hơn nhiều.

Liên Quan

>