RAVPower 20100 1

Đánh giá pin sạc dự phòng RAVPower 20100

Pin sạc dự phòng dung lượng cao USB type-C / QuickCharge 3.0 có giá thành tuyệt vời và có giá trị trong tương lai. Cung cấp cả sạc nhanh USB-C và Qualcomm 3.0 cho cả đầu vào và đầu ra. Powerbank đa tiện ích tốt để sạc điện thoại thông minh mới nhất và các thiết bị USB-C khác như máy tính xách tay và Nintendo Switch.

Những gì chúng tôi thích:

 • Có thể được sạc nhanh bằng Quickcharge 3.0 - một điểm cộng lớn hơn so với các đối thủ
 • Giá trị tuyệt vời trong mức giá 
 • Dung lượng 20.100 mAh thực tế
 • Qualcomm Quickcharge 3.0 - mới nhất trong tính năng sạc nhanh.
 • USB type-C - Chạy Macbook / Chromebook của bạn với pin sạc dự phòng!
 • Tất cả ba cổng sạc USB (USB type-C, Quickcharge 3.0 USB và sạc nhanh thích ứng lên đến 2,4 Amp USB)
 • Thiết kế chống trầy xước
 • Chất lượng thiết kế vững chắc, bảo hành 18 tháng và hỗ trợ

Những gì chúng tôi không thích:

 • Đầu ra USB-C tối đa (15 watt) là hoàn hảo để sạc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, sạc USB-C của máy tính xách tay sẽ chậm ở tốc độ này. Nếu bạn có ý định thường xuyên sạc máy tính xách tay / Macbook ở tốc độ tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét người anh em 30 watt của pin dự phòng này - Bộ sạc di động USB C Hubs RAVPower 20100mAh, nhanh hơn 2 lần trong khi sạc Macbook / ultratops
 • Không có cáp USB loại C

Xem thêm: Trên tay pin MiPOW Cube X 5000

Pin sạc dự phòng RAVPower 20100Mah đạt điểm cao về giá cả, tính năng, chất lượng thiết kế, trọng lượng và khả năng sạc cho hầu hết người dùng.

Tính năng khôn ngoan, nó cung cấp hai tính năng bắt buộc phải có cho các sạc dự phòng mới nhất:

Sạc USB type-C, cho phép bạn chạy / sạc Macbook / chromebook / ultrabook của bạn - cũng như các điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất và sắp tới - từ pin dự phòng làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cho người dùng. Pin sạc dự phòng cũng có thể được sạc qua bộ sạc tường USB-C trong khoảng 5 giờ.

Qualcomm Quickcharge 3.0 để sạc điện thoại thông minh / máy tính bảng một cách nhanh chóng - và cũng để sạc chính pin di động nhanh chóng. Điều này có nghĩa là, trước tiên, bạn sẽ không phải đợi mãi để pin có dung lượng lớn của mình tự sạc vì nó có thể được sạc chỉ trong 4,5 giờ bằng bộ sạc tường Quickcharge 3.0. Thứ hai, điều đó có nghĩa là bạn không phải chờ hàng giờ vì pin dự phòng sạc điện thoại của bạn bởi Quickcharge 3.0 có khả năng sạc tới 80% chỉ sau 30 phút.

Xem thêm: Đánh giá pin Anker Powercore 20100

RAVPower 20100 2

Dung lượng 20.100 mAH gần như là tối đa để sạc đầy đủ cho điện thoại thông minh pin dung lượng cao mới nhất khoảng 5-6 lần. Nó cũng đủ cho một lần sạc cho Macbook / Chromebook, v.v. trong khi để lại một ít nước trái cây cho điện thoại!

Giá cả hợp lý, bạn sẽ có được một tính năng sạc dự phòng dung lượng cao với bản dựng chắc chắn nằm ngay bên phải ngưỡng vận chuyển miễn phí của Amazon!

Mặc dù dung lượng pin nhiều hơn có thể đã được thêm vào với số lượng lớn hơn và giá cả, nhưng như chúng tôi đã nói, RAVPower 20100 Mah đạt được một điểm ngọt cân bằng bốn yếu tố - Công suất, Trọng lượng, Giá cả, và trong khi cung cấp chất lượng thiết kế vững chắc.

Đối với người dùng không muốn chức năng USB loại C để sạc Macbook, v.v. và cũng không cần sạc nhanh cho chính sạc dự phòng bằng Quickcharge, đây là hai bộ nguồn tuyệt vời và rẻ hơn từ RAVpower và Anker có cùng công suất ở mức thấp hơn giá + vận chuyển.


Thiết kế

RAVPower 20100 3

RAVPower 20100 Mah USB loại C powerbank có thiết kế màu đen mờ trong vỏ chống xước chắc chắn. Thiết kế 6,8 x 3.0 x 0,87 inch rộng hơn một chút ở mức 3 inch dường như là xu hướng mới nhất! Đó là một thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp, không chỉ xử lý tốt các vết trầy xước mà còn không gây trầy xước cho các vật dụng khác như nhiều cục sạc dự phòng thân kim loại. Bề mặt mờ đảm bảo rằng bề mặt bên ngoài của pin vẫn được in dấu vân tay và không bị nhòe.


Hiệu năng

Sạc dự phòng RAVPower 20100 Mah USB loại C có dung lượng 20.100 mAH thực sự, cho phép bạn sạc hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại khoảng 5-6 lần

Sạc dự phòng sử dụng pin LG / Panasonic chất lượng cao với một loạt các hệ thống giám sát pin và mạch theo dõi nhiệt độ và độ bay hơi để đảm bảo khả năng sạc tối ưu. Pin chất lượng là một lý do lớn mà RAVPower có thể cung cấp bảo hành 18 tháng - giống như đối thủ Anker của nó.

Dưới đây là số lần sạc điển hình mà chúng tôi tìm thấy trong các bài kiểm tra sạc.

 • iPhone 7 - 6 lần
 • Samsung Galaxy S7 / S7 Edge - hơn 5 lần
 • Moto X Pure - hơn 5 lần
 • iPad Mini - 1,7 lần
 • Google ChromeBook Pixel - 1,4 lần


Kết luận

RAVPower 20100 Mah là một sản phẩm tuyệt vời vì là một viên pin dự phòng tích hợp nhiều tính năng có thể tăng thời gian làm việc và tuổi thọ pin của điện thoại thông minh, máy tính bảng và Macbook của bạn. Powerbank hơi nghiêng về phía cồng kềnh nhưng đó là một điêm trừ rất nhỏ khi so sánh với sự cân bằng tốt về giá cả, tính năng, chất lượng thiết kế mà nó cung cấp. Và, nếu có một tính năng làm cho nó nổi bật so với đối thủ, thì đó chắc chắn là sự kết hợp hiếm thấy của cả đầu vào / đầu ra USB-C và đầu vào / đầu ra Quickcharge 3.0 - cho phép bạn linh hoạt sạc tối đa cho nhiều dòng điện và các thiết bị sắp ra mắt trong khi cho phép bạn sạc RAVPower 20100 Mah trong khoảng 4,5 giờ đồng hồ và sẵn sàng cho chuyến đi dài hoặc chuyến bay đó!

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212