Đánh giá pin sạc dự phòng Laptop Maxoak K2 50.000mAh

Pin Sạc Dự Phòng

Maxoak K2 50,000mAh

Nếu bạn cần một viên pin dự phòng dung lượng lớn, thì sản phẩm pin sạc dự phòng xách tay Maxoak này sẽ không làm bạn thất vọng, nhưng nó có cung cấp quá nhiều năng lượng không? Đánh giá của chúng tôi giúp bạn quyết định xem đây có phải là sạc dự phòng tốt dành cho bạn hay không.

Có nên mua Maxoak K2 50.000mAh?

Pin sạc dự phòng laptop Maxoak là loại pin có dung lượng cao nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm và lý tưởng nếu nhu cầu pin của bạn rất lớn (và trên đất liền - thứ này quá mạnh để có thể đi máy bay). Với 11 bộ điều hợp trong hộp, nhiều khả năng Maxoak có thể sạc máy tính xách tay của bạn cùng với tất cả các thiết bị điện tử khác của bạn. Nhưng trong khi nó có một dung lượng pin cực cao với vẻ ngoài cao cấp, thì thực sự không có gì ở đây để biện minh cho mức giá đắt đỏ. Chúng tôi muốn xem màn hình LCD và ổ cắm điện AC với số tiền đó, trong khi hỗ trợ USB-C và Quick Charge sẽ không được thực hiện để cảm thấy không được chào đón.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Veho Pebble Endurance

Maxoak, pin dự phòng dành cho laptop có giá không đáng kể 115,99 bảng từ Amazon UK. Thiết bị được vận chuyển từ Trung Quốc, có nghĩa là bạn sẽ chờ vài tuần để thiết bị đến, nhưng việc giao hàng đến Vương quốc Anh là miễn phí.

Đây là pin dự phòng lớn nhất từng được yêu thích trước cửa Trung tâm Kiểm tra Cố vấn PC. Với dung lượng 50.000mAh khổng lồ, viên này nặng 1,26kg, nặng gần bằng chiếc máy tính xách tay mà bạn muốn sạc với nó.

Đúng, đó là quyền: pin sạc dự phòng không còn chỉ dành cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị kết nối USB khác. Maxoak này đi kèm với 11 mẹo chuyển đổi để cắm vào hầu hết các máy tính xách tay (nhiều mẫu khác nhau từ Fujitsu, Sony, Acer, Asus, IBM, Dell, HP, NEC, Samsung và Lenovo được liệt kê - kiểm tra cho bạn ở đây), mặc dù không may là không có cách nào để sạc một máy tính xách tay có một bộ chuyển đổi khác nhau.

Một số trong những máy tính xách tay bị loại khỏi đảng quyền lực là MacBook của Apple và máy tính xách tay có bộ điều hợp công suất cao hơn 90W, ngoài ra, còn có hỗ trợ riêng cho các thiết bị USB-C. Bốn đầu ra USB kích thước đầy đủ có thể cho phép bạn khắc phục sự cố sau (mặc dù với hai đầu ra chỉ ở mức 1A, chúng tôi đã hài lòng như nhau chỉ với cặp đầu ra 2.1A).

Chúng tôi đánh giá cao hộp bảo vệ đi kèm với túi bên có khóa kéo có thể được sử dụng để ngăn chặn các mẹo bị sai lệch, nhưng có thể giúp đỡ cảm thấy ổ cắm điện AC có thể là một cách tiếp cận tốt hơn để che tất cả các đế máy tính xách tay.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh

Ví dụ, chúng tôi đã thấy các ổ cắm điện AC, ví dụ, Dòng Omnicharge và RavPower PowerStation, mặc dù không có thiết bị nào trong số này có công suất khổng lồ của pin sạc dự phòng máy tính xách tay Maxoak.

Đó thực sự là điểm bán hàng quan trọng của nó. Với nguồn điện 50.000mAh trong tay, bạn có thể hình dung sẽ giữ cho máy tính xách tay của bạn hoạt động trong vài ngày.

Phản ứng ban đầu của bạn về con số đó có lẽ là wow, đó là rất nhiều sức mạnh. Bạn cũng có thể nghĩ rằng bạn có thể sạc Galaxy S8 gần 17 lần hoặc iPhone của bạn 25 lần.

Nhưng điều đó giả định rằng toàn bộ dung lượng của thiết bị có sẵn để sạc các thiết bị được kết nối, điều mà chúng ta biết là không bao giờ xảy ra.

Hiệu quả năng lượng tiêu chuẩn công nghiệp cho các ngân hàng điện nằm ở khoảng từ 60 đến 70%, với một số thiết bị cao cấp có pin cao cấp có thể quản lý 80 hoặc 90%. Maxoak nằm ở đầu dưới của phổ này, với hiệu suất khoảng 60%.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoảng 30.000mAh để cung cấp năng lượng cho thiết bị của mình, tương đương với khoảng 10 lần sạc đầy cho Galaxy S8 hoặc khoảng 15 cho iPhone của bạn, tùy thuộc vào kiểu máy bạn sở hữu.

Pin dự phòng dung lượng lớn này với vỏ bọc 207x136x33mm của nó đang bắt đầu nhìn về phía lớn để đổi lấy những gì bạn nhận được: đừng bao giờ giả vờ rằng đây là loại thiết bị bạn sẽ muốn ném vào túi xách hoặc ba lô và mang ra ngoài về với bạn trong chuyến đi của bạn.

Điều đó nói rằng, công suất hiệu quả Maxoak, phản ánh năng lực được quảng cáo của pin sạc dự phòng dung lượng cao nhất trước đây mà chúng tôi đã thử nghiệm. Vì vậy, nếu bạn cần rất nhiều sức mạnh, đây là cách để có được nó.

Nhưng đó không phải là cách để có được sức mạnh đó bên ngoài Vương quốc Anh, ít nhất là không nếu bạn có ý định đến đó trên máy bay. Các hướng dẫn hiện tại cho phép sử dụng pin tối đa 100Wh trên các chuyến bay, trong hầu hết các trường hợp hoạt động ở mức khoảng 27.000mAh. Với dung lượng 50.000mAh, ngân hàng điện này có mức đánh giá 185Wh rất lớn và vượt quá mức cho phép. Nó không được phép trong hành lý giữ của bạn hoặc hành lý xách tay của bạn. ​

Giả sử bạn đang có ý định đứng vững trên đôi chân của mình trên mặt đất, Maxoak có một số tính năng hấp dẫn, bao gồm sạc qua đường (cho phép bạn sạc pin khi sạc thiết bị) và tự động bật - tất cả những gì bạn cần là cắm trong một thiết bị và sạc sẽ bắt đầu.

Có một loạt các đầu ra, bao gồm đầu ra 20V / 3A và 12V / 2.5A cho máy tính xách tay và máy ảnh kỹ thuật số (cẩn thận không sử dụng sai hoặc bạn có thể làm hỏng thiết bị của mình) và bốn đầu ra USB. Không có hỗ trợ sạc nhanh, nhưng hai trong số các đầu ra USB này có tốc độ khá hợp lý ở mức 2.1A (10.5W). Điều này có nghĩa là thay vì sạc một thiết bị nhiều lần, bạn có thể sạc nhiều thiết bị nhiều lần, giữ cho chúng hoạt động tốt trong khi cách xa nguồn điện.

Thứ mà chúng ta thường có thể tìm thấy trên một ngân hàng điện là đầu vào Micro-USB hoặc USB-C, cho phép bạn nạp tiền ngân hàng từ bộ sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Mặc dù thật tuyệt khi thấy một người ở đây để nhanh chóng nạp tiền một phần, nhưng thực tế là sẽ mất mãi mãi để một thiết bị có dung lượng này có thể sạc qua USB. Thay vào đó, bạn có được một phích cắm trên tường có thể mất đến 100 phần trăm trong vòng sáu đến tám giờ.

Tất cả các kết nối này được tìm thấy ở một đầu của thiết bị, cùng với nút nguồn khá lớn. Khai thác điều này mà không có thiết bị nào được kết nối sẽ kích hoạt bốn đèn LED để cho bạn biết còn lại bao nhiêu năng lượng.

Hệ thống này phổ biến ở các sản phẩm pin dự phòng, nhưng đó là một lỗ hổng lớn ở các pin di động có công suất cao như thế này: với mỗi đèn LED chiếm một phần tư 50.000mAh năng lượng đó, bạn sẽ hiểu rất rõ về công suất trái. Chỉ với một đèn LED, viên pin vẫn có thể chứa nhiều năng lượng hơn so với pin dự phòng dung lượng trung bình được sạc đầy, chẳng hạn.

Đèn LED sang một bên, Maxoak có thiết kế đẹp, với vỏ ngoài cứng cáp màu xám gunmetal và sọc đen bóng xuống hai bên. Mũ lưỡi trai bằng nhựa ABS không khác biệt với vẻ ngoài sang trọng và đây là một thiết bị có thể dễ dàng phù hợp với mọi môi trường kinh doanh.

Liên Quan

>