Đánh giá pin sạc dự phòng Huawei 13.000mAh

Pin Sạc Dự Phòng

Huawei 13,000mAh

Pin sạc dự phòng của Huawei nổi bật với thiết kế đẹp, tính di động và dung lượng cao, cộng với nó có sẵn ở một mức giá tuyệt vời. Đọc bài đánh giá về Huawei Power 13.000mAh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bộ sạc khẩn cấp này cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Có nên mua Huawei 13.000mAh?

Pin dự phòng Huawei 13000mAh có thiết kế kim loại đẹp và cung cấp giá trị tốt nhờ dung lượng của nó. Nó cung cấp khả năng sạc nhanh (không nhanh) cho điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối, nhưng có một số thứ khác ở đây khiến nó nổi bật giữa hàng trăm đối thủ tương tự.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Anker?

Sạc dự phòng của Huawei nổi bật với thiết kế đẹp, tính di động và dung lượng cao. Không quá khác biệt về thiết kế đối với pin dự phòng của Xiaomi, viên pin Huawei này trông giống như một sản phẩm cao cấp và nó không có giá như £ 20 từ Amazon.

Mẫu đánh giá của chúng tôi thực sự đến từ Geekbuying, từ đó bạn sẽ tiết kiệm được 20p ở mức 19,80 cho sản phẩm pin di động Huawei. Nếu bạn định đặt sạc dự phòng từ Trung Quốc, hãy đảm bảo rằng trước tiên bạn đọc lời khuyên của chúng tôi về việc mua công nghệ thị trường màu xám.

Một pin sạc dự phòng khác mà sản phẩm Huawei này trông rất giống là pin dự phòng Honor 13.000mAh, cũng do Huawei sản xuất. Tiết kiệm cho các nhãn khác nhau ở phía dưới và logo Huawei - thay vì Honor ở mặt trước của thiết bị, chúng tôi không thể tìm thấy sự khác biệt giữa hai trong thiết kế hoặc thông số kỹ thuật.

Cả sạc dự phòng được bọc trong một vỏ kim loại màu xám ngọc trai, cho cảm giác mượt mà khi chạm vào và yên tâm chắc chắn. Mặt trên và mặt dưới là nhựa trắng và ở đây bạn tìm thấy hai đầu ra USB đôi (cả hai được đánh giá ở mức 10W để sạc nhanh điện thoại hoặc máy tính bảng), đầu vào Micro-USB 10W, nút nguồn và bốn đèn LED trạng thái.

Xem thêm: Đánh giá Romoss RT Pro 10,000mAh

Nút nguồn nằm thẳng với pin sạc dự phòng, nhưng vì Huawei hỗ trợ tự động bật nên nó chỉ được sử dụng để xem lượng điện còn lại trong thiết bị thông qua bốn đèn LED. Huawei sẽ tự động tắt sau khi bạn rút điện thoại hoặc máy tính bảng và cáp Micro-USB phẳng màu trắng được cung cấp trong hộp.

Sạc dự phòng Huawei đặc biệt phù hợp để mang theo. Nó nhỏ gọn và khá nhỏ khi so sánh với các sản phẩm pin di động khác có cùng dung lượng pin hoặc thậm chí thấp hơn. Với kích thước 116x78x22mm và trọng lượng 345g, Pin sạc dự phòng Huawei sẽ dễ dàng nằm gọn trong túi xách của bạn. Không có hộp đựng được cung cấp, nhưng nó đủ cứng để không cần.

Sản phẩm pin của Huawei tăng dung lượng pin 13.000mAh, nhưng với tỷ lệ hiệu suất trung bình trong ngành khoảng 65 đến 70% (do chuyển đổi điện áp và nhiệt tạo ra), không phải tất cả năng lượng này sẽ có sẵn. Viên pin của Huawei có thể sẽ lấp đầy một chiếc iPhone 6 năm lần và một chiếc Samsung Galaxy S6 chỉ dưới bốn lần.

Pin dự phòng Huawei được thiết kế độc đáo và giá cả phải chăng dưới 20 bảng, nhưng ở đây không có gì khác ngoài thiết kế kim loại khiến nó nổi bật trong số các đối thủ có giá tương tự. Không hỗ trợ sạc qua dây (khả năng sạc cả pin dự phòng và thiết bị được kết nối cùng một lúc), không có màn hình LCD, không tự động tắt khi điện thoại của bạn đã sạc xong, không hỗ trợ Sạc nhanh; thậm chí không có đèn pin LED, một tính năng phổ biến trong các viên pin dự phòng. Tuy nhiên, đây là một thiết bị tiện dụng để mang theo trong túi để giữ pin điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đứng đầu mọi lúc mọi nơi. 

Liên Quan

>