Anker PowerCore Speed 10000 1

Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 10000

Thật là một pin sạc dự phòng nhỏ tuyệt vời: kích thước nhỏ bé, nhưng với vô số năng lượng và tốc độ sạc cực nhanh. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá pin dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 QC của chúng tôi.

Tôi có nên mua Anker PowerCore Speed 10000 QC không?

Nhanh chóng, di động, công suất cao và giá cả phải chăng. Có một số hộp mà sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 QC không đánh dấu, nhưng bạn đã bị đẩy để tìm lỗi với nó ở mức £ 25. Một sản phẩm được đề nghị cho mùa lễ hội và kỳ nghỉ sắp tới.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Veho Pebble Verto

Đó là thời điểm trong năm khi một pin sạc dự phòng nên lọt vào danh sách mong muốn của mọi người. Cho dù bạn sẽ dành vài giờ để cố gắng giữ cho bản thân hoặc những đứa trẻ giải trí khi bạn bay đi đâu đó nóng hổi hoặc bị cuốn trôi trong một lễ hội với hy vọng có được sự thoải mái từ điện thoại thông minh đáng tin cậy, một pin sạc dự phòng là điều cần thiết để giữ cho thiết bị của bạn tránh xa việc cạn hết sạch pin.

Chúng tôi xem xét tất cả các loại pin sạc dự phòng mạnh mẽ, và trong khi bạn có thể tưởng tượng ở đó, không có nhiều sự khác biệt giữa chúng, bạn sẽ rất ngạc nhiên. Không chỉ là dung lượng của chúng hay số lần bạn có thể sạc điện thoại là điều quan trọng: bạn cũng nên xem xét những việc như bạn có thể sạc bao nhiêu thiết bị cùng một lúc, chúng có thể nạp đầy pin nhanh như thế nào hoặc chúng có thể nạp đầy điện thoại nhanh như thế nào, cho dù chúng lớn và cồng kềnh hay nhẹ và có thể bỏ túi, v.v.

Vì vậy, nhiều ngân hàng điện mà chúng ta thấy là những thiết bị cơ bản, không rườm rà từ các công ty mà bạn không bao giờ nghe thấy, nhưng họ đã bán rẻ trên Amazon và chúng có chức năng hấp dẫn.

Anker PowerCore Speed 10000 QC này kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Để bắt đầu, Anker là một trong những thương hiệu nổi tiếng về công nghệ sạc, mang lại cảm giác yên tâm mà bạn cần khi mua một thiết bị trực tuyến (cộng với nó được bảo hành 18 tháng).

Xem thêm: Đánh giá Laptop Maxoak K2 50.000mAh

Nhưng cái tên đó đã giành được có nghĩa là đào sâu hơn vào túi của bạn - ngay bây giờ bạn có thể lấy chiếc Anker PowerCore Speed 10000 QC này từ Amazon UK chỉ với 25,99 bảng Anh và giá trị đó rất tốt. (Đối với khách hàng ở Hoa Kỳ, nó có sẵn với giá $ 35,99 tại Amazon.com.)

Đây là phiên bản nâng cấp gần đây của PowerCore 10000 - trước đây là PowerCore 10000, giờ là PowerCore Speed 10000 QC, được biểu thị bằng cổng USB kích thước đầy đủ bằng nhựa màu xanh. Sự khác biệt chính là sự bao gồm công nghệ của Boost, cùng với Quick Charge 3.0 và PowerIQ. Khi kết hợp ba công nghệ, đảm bảo rằng một thiết bị được kết nối được sạc trong thời gian ngắn nhất có thể.

Phiên bản mới này cũng đi kèm với hộp đựng lưới, mà sản phẩm tiền nhiệm của nó không có.

PowerCore cũng là một trong số ít các pin dự phòng mà chúng tôi đã xem xét để thu hút sự chú ý của chúng tôi ngay khi nó đến trên bàn của chúng tôi (Zendure A2 là một trong những mục yêu thích khác của chúng tôi). Là một pin sạc dự phòng 10.000mAh, chúng tôi dự kiến nó sẽ lớn hơn đáng kể - Anker cho biết nó nhỏ hơn 27% so với các bộ pin tương đương. Chỉ cần 100x63x22mm, PowerCore còn nhỏ hơn cả ngân hàng 10.000mAh ấn tượng của Xiaomi. Nó cũng đủ nhẹ, ở mức 198g.

Thiết kế được cho là cơ bản, nhưng một sạc dự phòng là một thiết bị chức năng - chứ không phải là sặc sỡ. Với thiết kế hình chữ nhật màu đen mờ, vỏ nhựa cứng và các góc tròn trơn tru, pin này sẽ nằm gọn trong tay hoặc trong túi, sau đó tránh xa và lặng lẽ tiếp tục công việc. Bạn sẽ tìm thấy bốn đèn LED trên đỉnh thiết bị để hiển thị lượng nước còn lại (nhấn nút ở bên cạnh để kích hoạt tính năng này) và một đầu vào Micro-USB và đầu ra USB duy nhất ở một đầu. Xem thêm: MiFi tốt nhất 2017.

Hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 3.0 có nghĩa là nếu bạn có một điện thoại thông minh tương thích (thường là flagship từ năm 2016 hoặc 2017) thì bạn có thể hưởng lợi từ việc sạc cực nhanh - nhanh hơn tới bốn lần so với bộ sạc điện thoại thông thường. QC3 tương thích ngược với QC2 và QC1, trong khi QC4 gần đây cũng tương thích ngược với QC3, nhưng ngay cả khi bạn không có điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích Quick Charge, đầu ra này là 2,4A (12W) nhanh.

Việc nạp lại viên pin Anker này cũng rất nhanh, ở mức 2A (10W), nhưng thật không may, không có sự hỗ trợ nào cho việc sạc cho pin tương ứng, mà Anker đã vô hiệu hóa vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến các pin bên trong của thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sạc đồng thời điện thoại và pin sạc dự phòng vào một ổ cắm điện chính, điều này sẽ ít gây lo ngại khi bạn ở nhà nhưng sẽ gặp nhiều vấn đề hơn nếu bạn ở trong phòng khách sạn với ổ cắm tường hạn chế (hoặc bộ điều hợp du lịch hạn chế).

Bạn nên mong đợi hiệu suất từ 60 đến 70 phần trăm từ Anker PowerCore 10000, có nghĩa là có 6.000 đến 7.000mAh năng lượng có thể sử dụng để sạc thiết bị của bạn. Anker cho biết PowerCore cung cấp tới bốn lần sạc đầy, và điều đó hoàn toàn đúng nếu bạn sở hữu iPhone hoặc Android cấp thấp. Tuy nhiên, nếu bạn có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 3.0, thì nó rất có thể là một chiếc flagship Android, tuy nhiên, với dung lượng pin khoảng 3.000mAh. Nếu đây là trường hợp bạn chỉ mong đợi hai lần sạc đầy từ PowerCore - mặc dù vẫn có hai khoản phí rất hữu ích khi bạn xa nhà.

Anker PowerCore Speed 10000 QC hỗ trợ tự động bật, có nghĩa là bạn chỉ cần cắm điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và nó sẽ bắt đầu sạc. Nó cực kỳ nhanh và di động, và ngay bây giờ giá rất hấp dẫn. Các tính năng khác - chẳng hạn như chống thấm nước, màn hình LCD, sạc pin và thậm chí cả những điều cơ bản như đèn pin - đều bị thiếu, nhưng đừng cho phép bạn bỏ qua những gì là một tiện ích tuyệt vời cho mùa lễ hội và kỳ nghỉ sắp tới.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212