Anker PowerCore+ Mini 3350mAH 3

Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore+ Mini 3350mAH

Powerbank nhẹ và tiện dụng 1 lần sạc phù hợp cho hầu hết iPhone. Tuy nhiên, dung lượng pin của nó không đủ để sạc đầy cho hầu hết các điện thoại Android (thay vào đó chúng tôi khuyên dùng RAVPower 6700 hoặc Anker PowerCore II 6700) và giá cao hơn ở mức dung lượng khiêm tốn. Nó vẫn tuyệt vời cho iPhone và pin Anker PowerCore + Mini 3350 sạc đầy cho hầu hết các điện thoại thông minh như iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 và iPhone 5s, v.v.

Những gì chúng tôi thích:


Ngắn và nhẹ chỉ 2,7 ounce (khoảng một quả trứng hoặc 85 gms). Dung lượng pin thực sự 3350 mAH cho 1 lần sạc cho hầu hết điện thoại thông minh. Chất lượng xây dựng vững chắc. Bảo hành 18 tháng tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi không thích gì:

3350 mAH là đủ để sạc đầy iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6, v.v. nhưng nó không đủ để sạc đầy nhiều điện thoại thông minh pin lớn mới nhất như iPhone XS Max, XS, X, Samsung S9, S8, S7, v.v. tốc độ sạc chậm hơn ở 1 amp. Thêm vài đô la nữa sẽ cung cấp cho bạn dung lượng pin gấp đôi để tăng thêm chút trọng lượng. Chúng tôi khuyên dùng RAVPower 6700 hoặc Anker PowerCore II 6700.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Anker Powercore 20100

Ví dụ, Anker PowerCore II 6700 có giá cao hơn một chút và cung cấp dung lượng gấp đôi và gấp đôi tốc độ sạc với tốc độ 2 amps. Anker PowerCore II 6700 cũng là một trong những bộ sạc di động tốt nhất hiện có trên thị trường trong danh mục siêu nhỏ gọn do trọng lượng 5 oz (140 gm) của nó.

Chúng tôi hiểu rằng cổng sạc 1 Amp là đủ để sạc khẩn cấp và không có không gian cho hai cổng nhưng cổng 2 Amp thường rất tiện dụng!

Anker là một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất của các sản phẩm pin sạc dự phòng và Anker PowerCore + Mini 3350 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của họ. Powercore + Mini 3350 là một trong những sản phẩm pin di động hiếm hoi gây ấn tượng với chúng tôi khi không nói dối về dung lượng sản phẩm của họ và cung cấp chất lượng và hiệu suất hứa hẹn.

Xin lưu ý rằng PowerCore + Mini 3350 là bản nâng cấp của Astro 2 Mini 3200 cũ.

Viên pin dự phòng này có chiều dài 3,5 inch và dày khoảng 9 inch với chiều rộng 0,9 inch - gần bằng kích thước của một thỏi son.

Nó có sẵn trong 5 màu - Bạc, hồng, vàng, xanh và đen cung cấp nhiều tùy chọn kết hợp và pha trộn.

Xem thêm: Tôi có nên mua pin sạc dự phòng Aukey?


Hiệu năng

Anker PowerCore + Mini 3350 sẽ sạc hầu hết các điện thoại thông minh điển hình một lần từ mức sạc 0-30%. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mang theo như một phụ kiện có kích thước son môi bổ sung trong túi xách hoặc túi của bạn để đi kèm với iPhone của bạn.

Nhiều màu sắc hấp dẫn cũng làm cho nó trở thành một bộ pin ngoài đồng hành tuyệt vời của iPhone.

Tuy nhiên, dung lượng pin 3350 mAh không đủ cho hầu hết các máy tính bảng và thế hệ điện thoại Android mới nhất có pin 3000 hoặc 4000 mah.

Khuyến cáo của chúng tôi là nên mua bộ pin PowerCore + Mini 3350 Anker này nếu bạn có iPhone 6 hoặc iPhone 5S và chỉ cần một tùy chọn sạc siêu nhỏ, giá rẻ, chất lượng cao và dễ thương cho một lần. Với nhiều lần sạc, vài đô la nhiều hơn sẽ cung cấp cho bạn dung lượng gấp đôi hoặc nhiều hơn với các ngân hàng pin di động USB Anker tuyệt vời như Anker Astro E1 hoặc Anker Astro E3.

Tương tự như vậy, nếu bạn có điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng, tốt hơn là nên sử dụng ngân hàng pin USB di động có dung lượng cao hơn để có thêm vài đô la.

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore + Mini 3350 có cấu trúc kim loại nhôm chắc chắn. Vừa vặn và hoàn thiện là thứ tuyệt vời của chất lượng nhựa và cảm giác của các nút.

Viên pin PowerCore + Mini 3350 Anker đi kèm với tất cả các biện pháp bảo vệ thiết bị tiêu chuẩn như bảo vệ quá mức pin và an toàn với quần short.

Anker PowerCore + 3350 Mini sử dụng pin chất lượng cao của Panasonic Sanyo 3350 mAH, cung cấp dung lượng được quảng cáo đầy đủ (sau khi đạt 30 - 35% thông thường đi kèm với tất cả các ngân hàng pin bên ngoài). Chất lượng cao của pin là minh chứng cho chất lượng xây dựng cao của Anker, và đảm bảo độ tin cậy trong nhiều năm.

Anker tuyên bố khả năng cảm biến điện áp và sạc nhanh PowerIQ độc đáo. Trong các ứng dụng trong thế giới thực, điều này không có nhiều ý nghĩa ngoại trừ viên pin này có một số cảm biến điện áp mà tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng tốt đều có.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nó không có cổng sạc nhanh thật sự có nghĩa là các cổng sạc 2A hoặc 2.1A hoặc 2.4A. Cổng 1A tiêu chuẩn là tuyệt vời nhưng yêu cầu sạc nhanh có thể bị bỏ qua.

Nhìn chung, Anker PowerCore + Mini 3350 là một viên pin có kích thước son môi chất lượng cao tuyệt vời với 1 lần sạc cho iPhone 8, iPhone 7, 6 và iPhone 5s. Đối với điện thoại Android và có nhiều khả năng sạc hơn, chúng tôi khuyên dùng Anker PowerCore II 6700 với dung lượng gấp đôi với một vài đô la hoặc RAVPower 6700 với dung lượng gấp đôi với cùng mức giá.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212