Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH 2

Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH

Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH là người bạn đồng hành tuyệt vời và lựa chọn quà tặng cực kỳ đúng đắn cho những người yêu du lịch. Nằm gọn trong hành lý xách tay và túi xách bên cạnh máy tính xách tay / máy tính bảng của bạn và chiếm ít không gian. Công suất lớn và giá cả hợp lý làm cho nó trở thành một món quà tuyệt vời và một phụ kiện du lịch.

Những gì chúng tôi thích

  • Kiểu dáng đẹp và mỏng
  • Thiết kế cong làm cho nó dễ dàng để trượt trong hành lý và túi xách
  • Thiết kế chắc chắn được bảo hành bởi Anker
  • Công suất 20000 mAH thật
  • Hai cổng sạc thông minh
  • Túi du lịch miễn phí

Những gì chúng tôi không thích

  • Cân nặng 1,3 pound
  • Không có tính năng QuickCharge

Xem thêm: Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn và rất đáng để chúng ta tham khảo


Thiết kế

Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH

Pin sạc dự phòng có hình ảnh này là các thiết bị dày và cồng kềnh. Tuy nhiên, các pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-Po - giống như được sử dụng trong pin điện thoại thông minh / máy tính bảng - cung cấp khả năng năng lượng dự phòng tuyệt vời trong một gói mỏng và kiểu dáng đẹp.

Anker PowerCore Edge là một trong những pin sạc dự phòng mỏng như vậy nằm trong một lớp của riêng nó từ các powerbanks thông thường. Nó phù hợp hơn cho mục đích du lịch và để mang trong ba lô, hành lý xách tay và vali hơn túi.

Có hai điều mà bạn sẽ chú ý khi nhìn thấy Anker PowerCore Edge lần đầu tiên. Đầu tiên là nó trông khá lớn nhưng mỏng hơn nhiều so với hầu hết các loại pin sạc dự phòng khác. Sản phẩm chỉ dày 14 mm (chỉ hơn nửa inch) tại điểm dày nhất và có kích thước 7,8 inch x 4,6 inch.

Thứ hai là chất lượng thiết kế cao và thiết kế chu đáo làm cho nó trở thành một phụ kiện du lịch tuyệt vời và một món quà đẹp, chu đáo và thiết thực. Nó có lớp vỏ kim loại chống trầy xước làm tăng thêm cảm giác cao cấp và làm cho nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho máy tính bảng và điện thoại thông minh kiểu dáng đẹp.

Xem thêm: Đánh giá pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000


Hiệu năng

Anker PowerCore Edge Slim 20000 mAH 3

PowerCore Edge có hai cổng sạc với PowerIQ giúp cảm nhận dòng sạc tối ưu cho thiết bị. Điều này cho phép nó tự động điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với thiết bị. Mặc dù các cổng sạc không được đánh dấu là sạc nhanh, nhưng nó có thể cung cấp dòng sạc lên tới 2A cho các thiết bị tương thích từ cả hai cổng giúp giảm thời gian sạc xuống còn một nửa.

Lợi ích từ việc điều chỉnh động như vậy là cả hai cổng đều cung cấp dòng sạc tối ưu tùy thuộc vào thiết bị thay vì một cổng bị kẹt với dòng sạc thấp và khi pin cạn dòng sạc cao.

Dòng chảy ổn định và đồng đều và rất phù hợp để sạc các thiết bị cao cấp trong khi vẫn sử dụng chúng.

Anker PowerCore Edge sạc iPhone 6 khoảng bảy lần và Samsung Galaxy S6 hoặc Note Edge khoảng 5 lần sau khi sạc đầy.

Bản thân pin sạc dự phòng được sạc đầy pin từ 0 trong khoảng 10 giờ bằng bộ sạc tường 2A và khoảng 18 giờ bằng bộ sạc 1.1 A. Phương pháp sạc lý tưởng sẽ là lưu trữ với mức sạc 40% và sau đó sạc qua đêm bằng bộ sạc 2A hoặc 1A ngay trước khi sử dụng / đi du lịch. Thật tuyệt khi có Đầu vào và Đầu ra đều sử dụng công nghệ Quickcharge của Qualcomm, nhưng với mức giá cực kỳ ổn định của PowerCore Edge, việc thiếu QuickCharge là điều dễ hiểu.

Hầu hết các pin sạc dự phòng thông thường có một cảm giác cồng kềnh và dày. Lý do chính đằng sau điều này là hầu hết các sản phẩm đó sử dụng pin pin Li ion hình trụ có độ dày tiêu chuẩn. Tuy nhiên, công nghệ Li-Po đắt tiền hơn cho phép sản xuất các bộ khung mỏng và mạnh như Anker PowerCore Edge. Lớp hoàn thiện bên ngoài chất lượng cao được hỗ trợ bởi cảm giác chắc chắn của các nút và phụ kiện.

Túi du lịch đi kèm với các đường cắt cho cổng cũng rất thân thiện với người dùng. Anker bảo hành 18 tháng và được xếp hạng cực kỳ cao bởi một cơ sở người dùng khổng lồ và có uy tín là một bằng chứng nữa về độ bền của nó.

Nhìn chung, Anker PowerCore Edge là một sản phẩm pin dự phòng dành cho du lịch tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất. Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt và hiệu suất sạc mạnh mẽ và đáng tin cậy làm cho nó trở thành một phụ kiện du lịch tuyệt vời cho cả khách doanh nhân và khách du lịch.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212