Anker Powercore 20100

Đánh giá pin sạc dự phòng Anker Powercore 20100

Pin sạc dự phòng lớn kiểu dáng đẹp và mỏng với sạc nhanh và giá cả rất hợp lý

Những gì chúng tôi thích:

 • Dung lượng pin đúng 20.100 mAH
 • Có thể sạc hầu hết điện thoại Android và iPhone từ 0 đến 50% trong 50 phút
 • Thiết kế mỏng, hẹp và dài
 • Chất lượng thiết kế vững chắc với lớp kim loại bên trong hai lớp và lớp vỏ polycarbonate bên ngoài
 • Kết thúc mờ với các mặt cong
 • 2 Cổng sạc nhanh 2,4 amp (tốc độ sạc tối đa được hỗ trợ bởi iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6 Plus, 5, SE, v.v.)
 • Tổng đầu ra 4,8 amp có nghĩa là bạn có thể sạc hai chiếc iPhone 7 với tốc độ nhanh cùng một lúc.
 • Trọng lượng rất thấp cho công suất> 12,6 oz hoặc khoảng một lon nước ngọt
 • Giá hợp lý

Những gì chúng tôi không thích:

Mất khoảng hơn 10 giờ để sạc lại bộ lưu điện này bằng bộ sạc tường 2 Amp. Tuy nhiên, phiên bản Quickcharge mới hơn hoặc PowerCore II 20000 có thể được sạc lại trong 4,5 giờ.

Anker PowerCore 20100 là pin sạc dự phòng có chi phí thấp nhất tại mức dung lượng 20100 mAH có sẵn trên thị trường. Pin dự phòng tuyệt vời này có thiết kế dài, hẹp và mỏng khiến nó rất dễ bỏ túi và di động.

20.100 mAH là số dung lượng pin rất lớn nhưng trọng lượng thấp (khoảng 12 oz) của viên pin USB di động này khiến nó hoàn toàn phù hợp cho ba lô, túi xách hoặc hành lý xách tay của bạn.

Một bộ sạc tường 2 amp sạc nhanh tiêu chuẩn như bộ sạc tường 2,4 amp Anker Elite sẽ sạc Anker PowerCore 20100 qua đêm (khoảng 10 giờ). Bộ sạc USB 1 amp thông thường sẽ sạc trong khoảng 20 giờ.

Xem thêm:Trên tay pin dự phòng Rock W2006T


Thiết kế

Anker Powercore 20100 3

Pin dự phòng Anker PowerCore 20100 phải là một trong những pin sạc dự phòng tốt nhất trên thị trường. Nó có hai màu mờ - đen và trắng trông rất ngầu - với bốn đèn LED màu xanh.

Màu sắc đảm bảo rằng bề mặt bên ngoài vẫn không có dấu vân tay và trông cũng rất đẹp.

Viên pin này có thiết kế hai lớp. Lớp vỏ kim loại bên trong mang đến sự bảo vệ và độ chắc chắn trong khi lớp polycarbonate bên ngoài đảm bảo bề mặt bên ngoài mịn màng không làm trầy xước các vật dụng khác trong túi xách của bạn.

Xem thêm: Đánh giá RAVPower 27000 mAH


Hiệu năng

Anker Powercore 20100 2

Đúng như danh tiếng của Anker, pin Anker PowerCore 20100 cũng cung cấp dung lượng 20.000 mAH thực sự, điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc hầu hết điện thoại thông minh khoảng 5-6 lần với viên pin dự phòng này.

Sản phẩm này sử dụng 6 pin Panasonic 18650 3400 mAH NCR18650B chất lượng rất cao, là một trong những pin chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường. Pin chất lượng cao được trấn an và hứa hẹn tuổi thọ và an toàn.

 • iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 6 - Sáu lần
 • iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus - Bốn lần +
 • Samsung Galaxy S9, S8, S7, S6 - Bốn lần
 • Samsung Galaxy S9 +, S8 + - Ba lần +
 • iPad Mini - Hai lần
 • iPad Pro - 1,5 lần

Anker PowerCore 20100 đi kèm với hai cổng sạc nhanh 2,4 amp. 2.4 amp là cổng sạc nhanh nhất hiện có trên thị trường và với cả hai cổng cung cấp dòng 2.4 amp, bạn không phải lo lắng về việc nhớ cổng sạc nhanh.

Cập nhật mới nhất: Anker hiện cung cấp phiên bản PowerCore 20000 với QC 3.0 - để sạc siêu nhanh. Phiên bản mới có thể sạc các thiết bị tương thích tới 80% chỉ trong nửa giờ. Nó cũng được sạc đầy bằng Bộ sạc tường QuickCharge 3.0 chỉ trong 3,5 giờ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các điện thoại thông minh / máy tính bảng tương thích QuickCharge.

Xin lưu ý rằng iPhone 7 trở lên không hỗ trợ sạc nhanh mà thay vào đó hỗ trợ sạc nhanh 2,4 amp được hỗ trợ bởi Anker PowerCore 20100.

Anker PowerCore 20100 đi kèm với 10 biện pháp bảo vệ an toàn, từ bảo vệ đột biến và bảo vệ quá điện áp đến kiểm soát nhiệt độ và giới hạn dòng điện đầu ra. Mặc dù hầu hết trong số này có sẵn trong tất cả các các sản phẩm pin sạc dự phòng chất lượng, một tính năng mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là tính năng Tăng áp.

Anker tuyên bố rằng tính năng tăng điện áp cảm nhận điện trở của cáp và tăng dòng điện tương ứng. Tính năng này rất quan trọng khi bạn sạc thiết bị của mình bằng cáp dài vì các cáp như vậy có điện trở cao gây lãng phí dòng điện và dẫn đến sạc chậm hơn.

Mặc dù chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng sử dụng các loại cáp chất lượng cao và ngắn hơn vì chúng giúp sạc điện của bạn lâu hơn và sạc thiết bị của bạn nhanh hơn, tính năng Anker Voltage Boost ít nhất xử lý một trong những vấn đề này bằng cách tăng dòng điện để sạc thiết bị của bạn nhanh hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi dòng điện tăng sẽ làm cạn kiệt pin dự phòng của bạn nhanh hơn, lựa chọn tốt nhất vẫn là sử dụng cáp chất lượng cao và rất ngắn để lấy năng lượng tối đa từ pin của bạn và giảm lãng phí điện năng lưu trữ.

Liên Quan

>
tiki-5
shopee-1212