Đánh giá nồi cơm điện Zojirushi NS-TSC10

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Zojirushi NS-TSC10 1

Nồi cơm điện Zojirushi NS-TSC10 là loại nồi cơm điện cao cấp với thiết kế đẹp mắt, không gỉ và vô số tiện ích bổ sung. Nhà sản xuất nồi cơm điện hàng đầu này tăng gấp đôi như một nồi hấp và bao gồm các cài đặt menu bánh cho bánh nướng và bánh nướng. Những chiếc nồi cơm điện nhỏ đơn giản chỉ có thể cạnh tranh với các tính năng của sản phẩm Zojirushi này, vốn chiếm mức giá cao cấp của nó. Nếu bạn muốn các tính năng và khả năng tốt, nhưng với mức giá thấp hơn, hãy kiểm tra Nồi cơm điện kỹ thuật số Oster 20-Cup.

Thiết kế của Zojirushi NS-TSC10 là hoàn hảo. Hình dạng quả trứng của nó mang lại cho nó một cái nhìn mượt mà, tương lai, và tay cầm kiểu dã ngoại của nó làm cho nó dễ dàng vận chuyển. Dung tích nồi có thể chứa tới 5,5 chén gạo chưa nấu chín và làm 11 cốc nấu chín hoàn toàn. Mặt trước của máy phức tạp hơn nhiều so với nồi cơm điện một chạm đơn giản, nhưng nó cung cấp mức độ kiểm soát rất cao. Bằng cách sử dụng công nghệ logic mờ, Zojirushi NS-TSC10 bù đắp cho những lỗi nhỏ nhất trong đo lường, điều chỉnh trong suốt quá trình nấu và giữ cho cơm mịn và nhất quán trong giai đoạn làm mát. Sản phẩm bao gồm các cài đặt ngoài máy hấp cơm bình thường, cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn hạt gạo và kết cấu mong muốn của bạn.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S

Đánh giá nồi cơm điện Zojirushi NS-TSC10 2

Zojirushi NS-TSC10 cũng có nhiều tính năng bổ sung giúp chứng minh giá thẻ của nó. Ngay cả những nồi cơm ít tốn kém nhất cũng có chức năng hâm nóng, nhưng NS-TSC10 bổ sung cả chức năng hâm nóng độc đáo và hẹn giờ trễ, cho phép bạn chọn khi bắt đầu nấu và khi bạn nấu sẵn như cơm.

Dây nguồn có thể thu vào giúp nồi dễ dàng di động. Các sản phẩm cơ bản có dây kéo, trong khi dây có thể tháo rời có thể rơi ra quá dễ dàng hoặc bị lạc trong nhà bếp lộn xộn của bạn. Zojirushi NS-TSC10 đi kèm với rổ hấp, cốc đo gạo, thìa gạo chống dính và giá đỡ thìa. Các tùy chọn hấp linh hoạt hơn so với hầu hết các nồi cơm điện, và có một cài đặt menu hấp đi kèm.

Trong khi Zojirushi NS-TSC10 sẽ tạo ra loại gạo hoàn hảo, chỉ những vị giác sành điệu nhất mới có thể nói lên sự khác biệt giữa máy này và một mẫu cơ bản hơn. Tuy nhiên, nồi cơm điện này cung cấp các tính năng cao cấp với kết quả cho người sành ăn. Nó là một nồi cơm điện tuyệt vời để xử lý bất kỳ loại ngũ cốc nào, và nó có khả năng làm được nhiều hơn trong nhà bếp của bạn.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051

Liên Quan

>