Đánh giá nồi cơm điện Panasonic SR-G10G

Nồi Cơm Điện

Panasonic SR-G10G 2

Panasonic SR-G10G là loại nồi cơm điện nhỏ gọn và dễ sử dụng, có khả năng chứa 5 chén gạo chưa nấu chín. Chỉ có một công tắc cần thiết để bắt đầu nấu cơm, và tay cầm bên bằng nhựa giúp thiết bị thuận tiện để mang đến văn phòng hoặc khu phố. Đây là một nồi hấp cơm chất lượng với mức giá tầm trung.

Panasonic hiểu tầm quan trọng của thiết kế, và nồi cơm điện nhỏ này vừa tiện dụng vừa tiện lợi. Nồi trong của nồi cơm điện Panasonic này có thể tháo rời, và các bộ phận đơn giản để làm sạch. Đèn báo trên bảng điều khiển rất dễ đọc và cho bạn biết khi nào cơm xong. Nắp thủy tinh có thể tháo rời làm giảm sự lộn xộn và giúp tạo ra cơm mịn màng. Sản phẩm này có một số khó khăn khi nấu với gạo lức, vì vậy nếu bạn yêu thích gạo lức, hãy xem xét nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic có thiết lập chỉ dành cho gạo lức.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG

Panasonic SR-G10G 2

Một số nồi cơm điện cấp thấp có xu hướng nấu quá chín gạo ở phía dưới, nhưng Panasonic SR-G10G nấu chín đều, và nồi chống dính hoạt động tốt để dọn dẹp dễ dàng. Một cốc đo lường, thìa chống dính và giá đỡ thìa được bao gồm với máy làm cơm, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nấu cơm với máy ngay khi ra khỏi hộp. Giống như hầu hết các bếp, sản phẩm này bao gồm một giỏ hơi, mặc dù nó nhỏ hơn một chút so với các nhà sản xuất khác.

Cũng như các loại nồi cơm điện kiểu nồi khác, chiếc Panasonic này có một lỗ thông hơi trên đỉnh nắp. Không có một bộ thu sương như trong nồi cơm điện, vì vậy hơi nước từ gạo có xu hướng làm ẩm nắp hoặc phun ra nước nếu nồi đầy. Vì lý do này, bạn nên để thêm khoảng trống trên đầu nồi.

Panasonic SR-G10G là loại nồi có kiểu dáng nồi rất dễ sử dụng. Tay cầm bên bằng nhựa giúp nồi cơm điện dễ dàng mang theo, làm cho nó tuyệt vời để mang gạo đến một bữa tiệc hoặc làm việc potluck. Trong khi sản phẩm này đắt hơn so với nồi cơm điện tương đương, thì Panasonic được biết đến với tuổi thọ cao trong các sản phẩm của mình và việc đầu tư thêm vào một nồi cơm điện chất lượng có thể đáng giá.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Zojirushi NS-TSC10

Liên Quan

>