Đánh giá nồi cơm điện Panasonic SR-DE103

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Panasonic SR-DE103 1

Panasonic SR-DE103 là nồi cơm điện 5 ly cung cấp các tùy chọn nấu cao cấp. Nồi cơm điện nhỏ này cung cấp khả năng logic mờ, và nồi có dạng hình trứng chỉ cao 8 inch. Nó không có thiết kế mượt mà và bóng bẩy của các mô hình thép không gỉ, nhưng nó tạo được sự khác biệt trong việc tạo ra gạo mịn, đều. Nếu bạn thích một chiếc nồi cơm điện hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ bởi vì nó sẽ nằm trên mặt bàn của bạn, bạn có thể xem xét nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic.

Sự khác biệt đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy giữa Panasonic SR-DE103 và các nồi cơm điện logic mờ khác là thiết kế không rườm rà. Các sản phẩm tương tự rất khó để phân biệt, thường tự hào với cùng một nắp màu đen và thân bằng thép không gỉ. Panasonic SR-DE103 hình quả trứng được làm bằng nhựa trắng và có tay cầm kiểu dã ngoại. Thêm vào đó, nắp khóa thiếu nút bên ngoài thông thường. Nồi trong có thể chứa năm chén gạo chưa nấu chín và mang lại 10 chén nấu chín hoàn toàn. Các tùy chọn menu không dễ hiểu như các thương hiệu khác, và các hướng dẫn có thể cảm thấy một chút khó khăn.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB

Đánh giá nồi cơm điện Panasonic SR-DE103 2

Mặc dù nó không đẹp về mặt thẩm mỹ như các mẫu máy khác, nhưng chức năng này lại sánh ngang với những chiếc nồi cơm điện tốt nhất trên thị trường. Máy vi tính logic mờ điều chỉnh mọi điều kiện, tạo ra loại gạo mịn, hoàn hảo, phù hợp trong toàn bộ nồi. Thực đơn bao gồm các tùy chọn riêng cho cơm trắng, nâu và xôi, và có thêm tùy chọn để hấp, nấu chậm và bánh. Bộ hẹn giờ bị trễ cung cấp cho bạn khả năng cài đặt máy trước 24 giờ. Đây là một trong những sự chậm trễ lâu nhất trên thị trường. Dây nguồn có thể tháo rời, và thiết bị này nhẹ, làm cho nó rất di động.

Giống như hầu hết các nồi cơm điện, Panasonic SR-DE103 bao gồm khay hấp, cốc đo gạo và thìa phục vụ. Thiết kế nắp vòm và nắp chống ẩm có thể tháo rời giúp nồi không bị sôi. Trong khi nắp trên không tách rời, nồi bên trong có nắp bên trong có thể tháo ra và dễ dàng vệ sinh. Xin lưu ý rằng tính năng hâm nóng có xu hướng nấu cơm nhiều hơn các kiểu máy khác và sẽ bắt đầu nướng cơm dưới cùng nếu bạn không loại bỏ nó sau khoảng 15 phút.

Mặc dù Panasonic SR-DE103 thiếu sót về hình thức nhưng chức năng của nó rất tuyệt vời. Nồi cơm điện này có được độ chất lượng như các nhà sản xuất nồi cơm điện logic mờ khác, và thiết kế độc đáo của nó làm cho nó dễ di chuyển hơn và ít lộn xộn hơn trên bàn của bạn. Thêm vào đó, mức giá mà sản phẩm cung cấp vô số tính năng là một mức chi phí phải chăng.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Panasonic SR-G10G

Liên Quan

>