Đánh giá nồi cơm điện Oster 6-Cup 04722

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Oster 6-Cup 04722 2

Nồi cơm điện Oster 6-Cup là một nồi cơm điện đơn giản, dễ vận hành. Nó được làm bằng vật liệu tốt hơn so với hầu hết các nồi cơm điện nhỏ khác. Các mô hình rẻ tiền nhất cung cấp một nồi nhựa bên trong, trong khi Oster 6-Cup hoàn toàn bằng kim loại. Giống như các loại nồi kiểu nồi khác, nó đi kèm với nắp thủy tinh với lỗ thông hơi và thao tác một chạm.

Thiết kế của sản phẩm khá khiêm tốn. Vỏ nấu bên ngoài có màu đen hoặc đỏ, kiểu dáng đẹp như nồi cơm điện inox giá cao hơn. Nồi cơm điện này có thể chứa tới 3 chén gạo chưa nấu chín và mang lại 6 chén gạo được nấu chín hoàn toàn. Các điều khiển là đơn giản. Một cú nhấp sẽ khởi động nồi cơm điện và màn hình hiển thị nhỏ cho bạn biết thiết bị đang ở chế độ nấu hay hâm nóng. Khi gạo đã sẵn sàng, rút phích cắm của thiết bị sẽ tắt nó một cách an toàn. Mô hình này đòi hỏi bạn phải khuấy cơm. Nếu bạn không muốn phải làm điều đó, hãy xem Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG.

Xem thêm: Nồi cơm điện tốt nhất hiện nay 2019

Đánh giá nồi cơm điện Oster 6-Cup 04722 1

Nồi cơm điện Oster 6-Cup bao gồm khay hấp, cốc đo và muôi để hấp rau hoặc thịt, mặc dù nó không bao gồm giá đỡ nồi như các nồi cơm điện khác trong cùng tầm giá. Khay hơi có kích thước phù hợp, nhưng nhôm mỏng có xu hướng cong vênh sau nhiều lần sử dụng. Không có thêm chuông và còi với Oster 6-Cup, nhưng nó rất phù hợp với mục đích chính của nó - nấu cơm.

Oster 6-Cup có những hạn chế tương tự như các loại nồi cơm điện kiểu nồi khác. Lỗ thông hơi trên đỉnh có xu hướng thỉnh thoảng phun nước lên quầy và tủ gần đó. Vì lý do này, tốt nhất là sử dụng nó cách xa tủ và đặt một lớp khăn giấy đẹp bên dưới. Trong khi thiết bị có thể chưa tới sáu cốc gạo, việc ở dưới công suất tối đa sẽ giúp giảm sự lộn xộn. Các hướng dẫn cũng nói rằng gạo nên được khuấy sau 15 phút, điều này làm mất đi mục đích của một nồi cơm điện chức năng tiện lợi.

Nồi cơm điện Oster 6-Cup là một nồi hấp cơm, là một bản nâng cấp từ nấu cơm trong nồi, nhưng nó không cung cấp chức năng tương tự như nồi cơm điện cao cấp.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB

Liên Quan

>