Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071 1

Nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital là rất lớn. Nồi cơm điện này chiếm một phần không gian quầy. Đó là gấp đôi kích thước của hầu hết các nồi cơm điện nhỏ, nhưng nó cũng lớn hơn nhiều so với nồi cơm điện có công suất tương đương. Tuy nhiên, để nuôi một gia đình lớn hoặc cung cấp gạo cho toàn bộ văn phòng, Nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital sẽ đủ cho đám đông. Nếu bạn thích một chiếc nồi cơm điện thông minh, nhưng không cần khá nhiều công suất nấu, hãy kiểm tra nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic.

Nồi cơm điện bằng thép không gỉ này đi kèm với nắp khóa, cảm ứng mát mẻ. Nắp và các điểm nhấn là màu đen sáng bóng. Nồi trong có thể tháo rời có lớp chống dính. Bảng điều khiển cho phép bạn lập trình mô hình này để nấu cơm trắng, gạo nâu, cháo hoặc súp. Nó cũng có một thiết lập chỉ hơi nước. Ngoài ra còn có một tính năng hẹn giờ trì hoãn, trong trường hợp bạn muốn đặt nó vào ban đêm và thức dậy với cơm mịn vào buổi sáng.

Xem thêm: Nồi cơm điện hãng nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071 2

Một khay hấp và một cốc đo được đi kèm với Oster 20-Cup. Với kích thước tuyệt vời, khay hấp có thể chứa nhiều thịt và rau hơn so với hầu hết các nồi hấp gạo trên thị trường. Tuy nhiên, thiết kế có thể trình bày một vấn đề di động. Các sản phẩm cách khoảng 7 pounds, và với một nồi đầy, nó có thể dễ dàng nặng gần 20 pounds. Trong khi các loại nồi cơm điện khác trên thị trường bao gồm tay cầm tiện lợi, thì tay cầm phụ trên Oster 20-Cup rất khó nắm bắt và khiến việc mang nồi cơm trở thành một việc vặt, đặc biệt là khi nó được nạp gạo. Vì những lý do này, nó được sử dụng tốt nhất như một nồi hấp cố định.

Nếu bạn gặp vấn đề với Nồi cơm điện Oster 20 Cup, bạn sẽ tìm thấy thông tin liên hệ qua điện thoại và email trên trang web của công ty. Oster cũng cung cấp một phần Câu hỏi thường gặp dành riêng cho nồi cơm điện và một vài công thức nấu ăn bạn có thể thử.

Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071 3

Nồi cơm điện Oster 20-Cup nổi bật với kích thước của nó với giá cả tương đối phải chăng. Thiết bị này được thiết kế như một nồi cơm điện tại nhà, kích thước và trọng lượng của nó làm cho nó trở nên khó khăn để di chuyển. Các tính năng kỹ thuật số và cài đặt đa dạng là một phần thưởng tuyệt vời và một bước tiến so với các nồi cơm điện cơ bản.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Oster 6-Cup 04722

Liên Quan

>