Đánh giá nồi cơm điện Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051

Yêu cầu nấu bất kỳ món ăn nào nhanh hơn tới 70% so với trong lò nướng truyền thống hoặc bếp nấu ăn, Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051 hoàn hảo cho những gia đình bận rộn và những người muốn ăn tối theo yêu cầu.

Về bản chất, nó là một nồi áp suất với các tùy chọn xào, nấu chậm và hấp. Tuy nhiên, thay vì để bạn dùng nấu từng món ăn khác nhau trên nhiều thiết bị, nồi cơm điện này có một loạt các chương trình cài sẵn cũng có thể được điều chỉnh theo thời gian và nhiệt độ. Sử dụng đơn giản, với một bộ gia nhiệt trước không bắt đầu đếm ngược cho đến khi nó ở mức nhiệt độ hoặc áp suất phù hợp, đây là cách dễ dàng nhất để nấu một nồi.

Bếp nấu đa năng Crock-Pot Express CSC051 có thể không thú vị khi nhìn vào - bề ngoài bằng thép không gỉ và màu đen của nó là tất cả thứ bạn có thể nhìn thấy - nhưng ít nhất, nó có điều khiển bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

Có một nút cho mỗi chương trình hoặc chức năng nấu, mỗi nút để đặt hẹn giờ trễ (tối đa bốn giờ) và giữ ấm (tối đa bốn giờ) và các nút lên xuống cùng với các nút để điều chỉnh áp suất hoặc nhiệt độ. Tất cả đều được đánh dấu rõ ràng với một màn hình kỹ thuật số lớn.

Mức độ rõ ràng này nghe có vẻ không có trí tuệ, nhưng do các nút đa bếp có thể phát điên với màu sắc, biểu tượng và chức năng bật tắt, sự dễ dàng tương đối của việc đặt bếp có thể bị đánh giá thấp trong một buổi sáng bận rộn.

Phần còn lại của thiết kế cũng rất đơn giản, với nắp dễ dàng khóa vào vị trí, lỗ thông hơi ở phía sau có thể được chuyển đổi giữa áp suất và không áp suất, và bộ thu ngưng tụ cần làm trống sau khi nấu.

Bên trong, có một nồi chống dính và tùy chọn sử dụng đĩa hấp, hoàn hảo cho rau và cá. Nó cũng đi kèm với một cái muỗng, mặc dù nó hơi ngắn để chạm đáy nồi.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071

Đánh giá nồi cơm điện Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051 2

Có một sự lựa chọn hơi hạn chế về nơi bạn có thể sử dụng bếp, vì cáp nguồn có thể tháo rời ngắn hơn. Nó có chiều dài như một biện pháp an toàn, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tìm một bản vá của bàn làm việc mà đủ gần với một ổ cắm. Có hướng dẫn toàn diện và một cuốn sách công thức với hướng dẫn bắt đầu nhanh, cả hai đều tuyệt vời để có được thứ tốt nhất từ thiết bị.

Tôi bắt đầu bằng cách nấu súp hành tây từ các công thức nấu ăn. Chức năng nồi sauté đặc biệt hữu ích, vì nó có nghĩa là không phải xào hành tây trên bếp nấu ăn. Trong khi nó nóng lên nhanh như một bếp nấu ăn, nó tạo ra rất nhiều hơi nước khi nó nấu mà không có nắp.

Chiếc bát là một công suất tốt và dễ dàng chứa bốn củ hành tây xắt nhỏ. Một yếu tố tiện dụng khác là có thể thiết lập thời gian cho chức năng sauté để ngăn chặn quá mức - trong trường hợp này, 20 phút - khiến hành tây bị ngả màu mà không bị cháy.

Sau khi thêm hành tây, tôi khóa nắp vào vị trí và vặn van hơi để bịt kín. Vì nó có vị trí ở phía sau, nên nó dễ dàng quên làm điều này cho đến khi hơi nước bắt đầu trào ra khỏi nó như một lời nhắc nhở. Tôi đặt nó trên chương trình Soup trong 10 phút. Mất khoảng năm phút để áp lực phát triển trước khi bắt đầu đếm ngược.

Việc làm nóng trước cũng rất tiện dụng và là một phần của tất cả các chương trình, chuyển màn hình sang chế độ Heat trước khi quá trình nấu ăn thực sự bắt đầu.

Xem thêm: Tôi nên mua nồi áp suất, nồi nấu chậm hay nồi cơm điện?

Đánh giá nồi cơm điện Crock-Pot Express Multi-Cooker CSC051 3

Tất cả các công thức nấu ăn dưới áp lực cũng cần thời gian để áp suất này giải phóng, vì vậy trong trường hợp này, phải mất khoảng 10 phút trước khi tôi có thể mở nắp, nghĩa là món súp 10 phút thực sự mất 25 phút trước khi nó sẵn sàng. Bản thân món súp là một sự nhất quán lý tưởng - những miếng hành tây mềm nhưng không sệt.

Tiếp theo tôi làm ớt, một lần nữa sử dụng chức năng sauté để băm nâu trong tám phút. Có một tùy chọn thấp hoặc cao cho chức năng này, nhưng công thức không chỉ định nên sử dụng cái nào để tôi chọn mức cao. Sau khi bỏ thịt bò vào, tôi thêm các loại rau khác và xào lại trong vài phút nữa, trước khi đặt tất cả các thành phần vào nồi và phủ lên trên nắp. Điều này đã được nấu trên chức năng Đậu / Chilli trong 10 phút.

Tôi thích nhiều tùy chọn mà bếp phải tùy chỉnh món ăn này - tôi có thể kéo dài thời gian nấu, áp suất hoặc nhiệt độ để tùy chỉnh công thức hoặc sử dụng bộ hẹn giờ trì hoãn để nó sẵn sàng sau này. Một lần nữa, phải mất khoảng năm phút để áp lực xây dựng và tương tự để phát hành. Ớt rất phong phú và ngon miệng, không có thịt bị cháy hay đậu khô.

Cuối cùng, tôi đã sử dụng Express Multi-Cooker để làm một chiếc bánh sô cô la Volcano trực tiếp trong nồi. Điều này liên quan đến việc bôi trơn nó trước khi đổ vào hỗn hợp pudding và topping với sốt sô cô la.

Mặc dù có một sự khác biệt rất lớn giữa các nồi cơm điện, nhưng điều đáng chú ý là sản phẩm này nấu rất tốt, là một trong những cách dễ nhất để lập trình và đơn giản nhất để làm sạch.

Chức năng nấu chậm có nghĩa là bạn có một sự linh hoạt rất lớn so với cách bạn nấu và khi thức ăn cũng sẵn sàng. Tất cả điều này kết hợp với một khả năng hào phóng làm cho nó lý tưởng cho các gia đình, nấu ăn hàng loạt và các hộ gia đình bận rộn.

Điều khó hiểu duy nhất của tôi là tôi lâng lâng như một cái nồi đủ bền để ném vào máy rửa chén mỗi lần mà không lo ngại tôi có thể rút ngắn tuổi thọ của nó. Khi bếp này tốt và dễ sử dụng, bạn có thể thấy mình chỉ sử dụng bếp nấu ăn vào cuối tuần.

Liên Quan

>