Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S 1

Nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup là loại nồi cơm điện duy nhất mà Black & Decker cung cấp có nồi cảm ứng mát. Máy hấp cơm một chạm này là một lựa chọn tốt cho một sản phẩm cơ bản.

Lớp vỏ ngoài của Black & Decker 12-Cup có thiết kế đẹp mắt, bằng thép không gỉ. Nồi cơm điện này có một nồi không dính có thể tháo rời và rửa sạch an toàn. Nồi cơm có thể chứa tới 6 chén gạo chưa nấu chín và mang lại 12 chén nấu chín hoàn toàn.

Xem thêm: Nồi cơm điện tốt nhất hiện nay

Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S 2

Cái nắp màu đen khóa tại chỗ, và có một bộ phận ngưng tụ để thu thập độ ẩm trong khi cơm đang nóng lên. Nắp cũng có tay cầm bền giúp nồi cơm điện này dễ vận chuyển. Bảng điều khiển có một cảm giác tối giản. Có một công tắc bắt đầu nấu và máy sẽ tự động chuyển sang chế độ hâm nóng khi cơm xong.

Nồi cơm điện này đi kèm với một giỏ hấp lớn, màu trắng, cùng với một bát đo và muỗng phục vụ. Chức năng hấp có thể được sử dụng trong khi bạn đang nấu cơm hoặc là một nồi hấp độc lập. Black & Decker 12-Cup cũng có thể được đổ đầy công suất mà không phải lo lắng về việc lộn xộn thêm hoặc nấu nướng không nhất quán. Không giống như các sản phẩm cơ bản hơn, bạn sẽ không nhận được kết quả khác với gạo ở dưới đáy và gạo ở giữa nồi.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Oster 20-Cup Digital 003071

Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S 3

Giống như các loại nồi cơm điện khác, bạn không thể điều khiển khi nó quyết định chuyển sang chế độ ấm và bạn chỉ có thể tắt hoàn toàn nồi bằng cách rút phích cắm ra. Mặc dù sản phẩm có xu hướng hoạt động tốt với gạo trắng hoặc gạo basmati, các loại ngũ cốc khác có thể được nấu chín và cách duy nhất để kéo dài thời gian nấu là rút phích cắm nồi cơm điện, cắm lại và chuyển trở lại về chế độ Cook. Nếu bạn muốn điều khiển rộng rãi hơn chỉ bằng một chạm được cung cấp với sản phẩm này, hãy xem Oster 20-Cup Digital 003071.

Nồi cơm điện 12 ly Black & Decker không phải là thiết bị tiện lợi nhất và nó không đi kèm với nhiều tính năng hay khả năng bổ sung. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn gạo được chuẩn bị tốt. Tay cầm chắc chắn trên cùng của nó là một bổ sung đẹp mắt không được cung cấp bởi các nồi cơm điện khác trong cùng tầm giá, và lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ của nó rất vừa mắt và dễ lau chùi.

Liên Quan

>