Đánh giá nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG

Nồi Cơm Điện

Đánh giá nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG 1

Nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style là một trong những nồi cơm điện tốt nhất khi bạn tìm kiếm sản phẩm có mức giá phải chăng. Nồi cơm điện có thiết kế tiện dụng, đẹp mắt và cung cấp ba lựa chọn màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, nó có một điều khiển đơn giản, một chạm. Mặc dù nồi có một trong những công suất nhỏ nhất trong tầm giá của nó, nhưng nó là một lựa chọn tốt nếu bạn không có nhiều không gian và bạn nấu ăn cho một nhóm nhỏ. Khi bạn tốt nghiệp ngoài việc cần sáu chén gạo, nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic là một bản nâng cấp tuyệt vời.

Giống như các loại nồi cơm điện kiểu nồi khác, Aroma 6-Cup có thiết kế đơn giản và nắp thủy tinh cường lực. Vận hành thiết bị dễ dàng như ấn nút sẽ đặt nồi hấp cơm để nấu và thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ hâm nóng khi cơm đã sẵn sàng. Xin lưu ý rằng cách duy nhất để tắt hoàn toàn là rút phích cắm nồi cơm điện. Aroma cung cấp một số màu sắc để giúp bạn phù hợp với trang trí nhà bếp của bạn, một tính năng mà nhiều nhà sản xuất khác không bao gồm. Nồi cơm điện có sẵn màu đen, trắng hoặc đỏ.

Xem thêm: Nồi cơm điện nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG

Aroma 6-Cup bao gồm khay hấp, cốc đo gạo và thìa phục vụ, mặc dù đó là một cách thuận tiện để gắn muỗng vào nồi. Tuy nhiên, khay hơi mở rộng ra khỏi bộ phận chính và cung cấp công suất cao hơn các loại nồi cơm điện nhỏ khác. Bạn sẽ có thể hấp một bữa ăn đầy đủ thịt và rau khi nấu cơm.

Bếp kiểu nồi cơ bản này bị các vấn đề dọn dẹp tương tự như các bếp khác sử dụng nắp thủy tinh. Lỗ thông hơi có xu hướng phun nước trong khi nấu, có thể để lại vết bẩn trên tủ hoặc mặt bàn gần đó. Nó giúp không tải bếp đến công suất hoặc đặt nó trên khăn giấy. Ngoài ra, mặc dù nồi không dính, hãy đảm bảo phun kỹ các cạnh bằng bình xịt nấu để giữ cơm không dính vào các cạnh.

Aroma cung cấp nhiều loại nồi cơm điện khác nhau, và sản phẩm này là một lựa chọn hợp lý, đặc biệt là cho một cá nhân hoặc gia đình nhỏ. Aroma 6-Cup cung cấp một bộ phận đi kèm khay hấp công suất cao và nó không chiếm nhiều không gian trên quầy của bạn. Thiết bị đơn giản này giúp nấu cơm thuận tiện như lật công tắc.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Black & Decker 12-Cup RC1412S

Liên Quan

>