Đánh giá nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB

Nồi Cơm Điện

Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB 1

Nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic là loại nồi cơm điện giá cả phải chăng, cung cấp các điều khiển kỹ thuật số và lập trình logic mờ. Sản phẩm này có khả năng cao hơn các loại nồi cơm điện nhỏ khác trên thị trường và tính năng sauté-then-simmer độc đáo chỉ được cung cấp với thương hiệu Aroma. Nó là một nồi cơm điện đa năng có giá thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm nồi cơm điện tương đương.

12-Cup Sensor Logic của Aroma là một nồi cơm điện bằng thép không gỉ, tự hào có thiết kế hình quả trứng hiện đại. Nó có thể chứa tới 6 chén gạo chưa nấu chín và mang lại 12 chén gạo nấu chín. Bảng điều khiển ở phía trước cung cấp màn hình kỹ thuật số và các chức năng dễ hiểu. Nó cũng có tay cầm kiểu dã ngoại, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình bất cứ nơi nào bạn cần cơm chín đều. Aroma 12-Cup Sensor Logic có các cài đặt riêng cho gạo trắng, gạo nâu, hấp, nấu chậm, bột yến mạch, súp và bánh ngọt. Nó cũng cung cấp một bộ đếm thời gian trễ để bạn có thể thiết lập trước tối đa 15 giờ.

Xem thêm: Nồi cơm điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB 2

Công nghệ Aroma cảm biến Logic tương tự như logic mờ được cung cấp bởi các thương hiệu khác. Nồi cơm điện có thể thay đổi thời gian làm nóng dựa trên nhiệt độ bên ngoài, độ cao và thậm chí sai số đo. Hương vị của gạo nấu là trải đều từ đáy nồi đến đỉnh, và các cài đặt cho phép bạn chọn lọc với hạt gạo. Chỉ có thiết lập duy nhất nó thiếu là khả năng cho phép bạn chọn kết cấu bạn muốn.

Nhiều nồi cơm điện trên thị trường ném vào giỏ hấp như một suy nghĩ sau, nhưng máy này thực hiện nghiêm túc tính năng này. Giỏ màu trắng có kích thước tốt và có thể được sử dụng với chức năng Aroma sườn sauté-then-simmer, tạo ra nhiệt độ cao cho thực phẩm màu nâu và tự động chuyển sang chế độ sôi khi bạn thêm chất lỏng. Mô hình cũng đi kèm với một cốc đo bằng nhựa trong suốt và muỗng phục vụ. Cáp nguồn có thể tháo rời là một bổ sung tốt đẹp được cung cấp với các mẫu khác trong cùng tầm giá.

Xem thêm: Đánh giá nồi cơm điện Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG

Aroma 12-Cup Sensor Logic ARC-616SB 3

Nồi cơm điện Aroma 12-Cup Sensor Logic là một sản phẩm tuyệt vời so với các nhà sản xuất gạo cơ bản và cung cấp cho bạn một lựa chọn hợp lý về công nghệ logic mờ. Thiết kế bằng thép không gỉ, dễ lau chùi rất hấp dẫn và chức năng xào tương tự là một tính năng vững chắc giúp cho sản phẩm trong bếp trở nên hữu ích hơn so với các loại nồi cơm điện khác.

Nếu bạn không cần nhiều công suất như vậy, nhưng vẫn muốn chất lượng Aroma, hãy xem Aroma 6-Cup Pot-Style ARC-743-1NG.

Liên Quan

>