Đánh giá máy hút bụi Oreck Commercial CK93010 TaskVac

Máy Hút Bụi

Đánh giá máy hút bụi Oreck Commercial CK93010 TaskVac

Là một trong những người tiên phong của máy hút bụi, Oreck trước đây chỉ bán máy hút bụi có túi nhưng thời gian của cậu bé đã thay đổi.

Và chúng tôi sẽ nhìn vào sản phẩm mới nhất của họ mà không có một bog - loại thương mại CK93010 TaskVac.


25 phút miễn phí

Nó có một dòng mà Oreck mới ra mắt gần đây và sử dụng pin Li-ion M-PWR với tính năng sạc nhanh mà sẽ chạy trong 25 phút miễn phí.

Không dây nhẹ này mang lại cho phả hệ Oreck mà không có bất kỳ dây nào làm cho điều này trở thành một chân không tốt giữa.

Xem thêm: Đánh giá máy hút bụi Shark Flex DuoClean HV391


Một số vấn đề tiềm tàng

Nhược điểm của máy hút bụi thương mại là bảo hành ngắn - cái này chỉ đi kèm với bảo hành một năm.

Oreck được sử dụng bởi rất nhiều khách sạn tại Hoa Kỳ vì chất lượng và hiệu suất của nó và chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao trong bài đánh giá này.


Một cái nhìn nhanh về các tính năng

 • Bật / tắt bàn chải được hỗ trợ cho phép bạn làm sạch thảm và gỗ cứng hiệu quả hơn
 • Cốc dưới đáy xả làm cho nó dễ dàng để trống
 • Tính năng tự động tắt tự động tắt cuộn bàn chải khi xảy ra kẹt
 • Lớp đệm bảo vệ chống trầy bảo vệ đồ đạc khỏi bị hư hại
 • Chỉ nặng 9,8 pounds
 • Pin lithium ion M-PWR sẽ chạy trong 25 phút
 • Bảo hành 1 năm


Ưu điểm

 • Hút mạnh
 • Thời gian chạy nhanh ở phút thứ 25
 • Thùng có thể tháo rời với cửa phát hành nút dễ dàng để trống
 • Không có dây nên nó dễ di chuyển
 • Ánh sáng hợp lý


Nhược điểm

 • Bảo hành ngắn - chỉ 1 năm
 • Đây hoàn toàn là một chất tẩy rửa sàn - bạn cần ghép cái này với một thiết bị cầm tay
 • Thùng rác nhỏ cần được dọn sạch thường xuyên

Xem thêm: Đánh giá máy hút bụi Pooda D9


Bạn mong đợi điều gì từ Oreck Commercial CK93010 TaskVac?

Oreck Commercial CK93010 là sản phẩm đầu tiên của Oreck đột phá vào thị trường không dây và không có túi và từ những gì tôi đã đọc, sản phẩm này có vẻ đầy hứa hẹn.

Về mặt thiết kế, nó tương tự như các sản phẩm như Hoover Linx Stick và Hoover Commercial TaskVac chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là lau sàn.


Hỗ trợ bật / tắt bàn chải

Một cuộn bàn chải cơ giới là một công cụ thiết yếu để trở thành một chất tẩy rửa hiệu quả trên thảm nhưng nó không phải là một điều cần thiết khi làm sạch sàn trần.

Vì vậy, Oreck đã đưa tính năng bật / tắt bàn chải cho phép bạn bật bàn chải khi làm sạch thảm và tắt nó trên sàn trần.

Đây là một tính năng tốt đặc biệt là nếu bạn có gỗ cứng dễ trầy xước.

Nó có tính năng tương tự trong Hoover Linx BH50010, loại máy hút bụi phổ biến ở Amazon với hơn 9.000 đánh giá!

Nó có tính năng tương tự được tìm thấy trong Hoover Linx BH50010 đã giúp đẩy nó lên trạng thái bán chạy nhất trong một thời gian dài ở Amazon.


Tay kiểm soát

Có thể dễ dàng truy cập vào / tắt cuộn bàn chải mặc dù có công tắc trên tay cầm. Có ba tùy chọn chải, tắt và tắt nguồn.

Rõ ràng là bạn đã sử dụng cuộn bàn chải trên thảm tùy chọn và tắt trên sàn trần.


Cốc thải rác

Một trong những yêu thích lớn nhất của tôi trong việc sở hữu máy hút bụi không túi sẽ là việc dọn dẹp nó có thể lộn xộn đến mức nào.

Và Oreck cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách trang bị cho sản phẩm này một cốc bẩn giải phóng mông, nơi một cánh cửa bẫy mở ra từ mông và bụi bẩn rơi ra.

Nó có một thiết kế tốt về mặt lý thuyết nhưng nếu bạn làm sạch rất nhiều lông thú cưng, nó có thể quấn lên khu vực vách ngăn ở giữa.

Đây là vấn đề tương tự một lần nữa được tìm thấy trong Hoover Linx mà tôi tiếp tục tham khảo vì hai máy hút này có thiết kế gần như tương tự nhau.


Bảo vệ đồ nội thất

Nếu bạn sở hữu đồ nội thất đắt tiền thì bạn sẽ đánh giá cao tính năng này bảo vệ đồ nội thất của bạn khỏi các vết trầy xước. Về cơ bản, nó có một lớp đệm tích hợp làm từ cao su bao phủ khung nhựa của đầu làm sạch chính.


Pin Li-ion M-PWR

Cung cấp năng lượng cho máy hút bụi này là pin lithium ion M-PWR sẽ cho phép máy này chạy trong khoảng 25 phút.

Nó không quá đủ để dọn dẹp các khu vực giao thông cao trong không gian văn phòng hoặc phòng ăn của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tháo pin ra khỏi chân không khi cần sạc lại. Oreck không bao gồm một bộ sạc trong bộ sạc mà bạn có thể cắm vào chân không để nó thêm một bước nữa mà bạn cần phải thực hiện.

Tin vui là bạn có thể mua thêm pin để giảm thiểu thời gian chết - bạn vẫn có thể sử dụng chân không trong khi sạc pin dự phòng. Với hai pin, thời gian chạy từ 25 đến 50 phút, thật tuyệt vời cho một người không dây.


Đai EnduroLife

Một điều làm cho điều này làm sạch hiệu quả trên thảm là cuộn bàn chải được cung cấp năng lượng. Đai EnduroLife kết nối bàn chải và động cơ.

Để bảo vệ dây đai khỏi bị mài mòn sớm, các kỹ sư của Oreck có tính năng tự động tắt máy khi tắt máy khi phát hiện kẹt bàn chải.


Vệ sinh sàn trần

Kết hợp tính năng bật / tắt bàn chải và hút, CK93010 TaskVac có khả năng làm sạch sàn trần như gỗ cứng và gạch.

Người tiêu dùng thực sự đánh giá cao sức mạnh mà chân không này mang lại cho bàn. Khả năng tắt bàn chải là rất lớn vì có ít rủi ro bị trầy xước gỗ cứng mà dễ trầy xước.

Nhưng vì bàn chải không đi hết vào cạnh nên nó có thể không làm sạch các cạnh.


Làm sạch thảm

Bật cuộn bàn chải và máy hút bụi này. Nó có đủ lực hút và kích động để nhặt bụi bẩn bề mặt và một số mảnh vụn bị mắc kẹt giữa các sợi. Nhưng điều này sẽ không làm sạch sâu.

Nó cũng có đủ kích động để nhặt lông thú cưng trên thảm. Bạn sẽ cần phải thường xuyên làm sạch cuộn bàn chải nếu bạn tiếp xúc với nhiều vật nuôi.


Bảo hành

Oreck sao lưu sản phẩm này với bảo hành 1 năm. Hầu hết các máy hút bụi thương mại có sẵn ngay bây giờ chỉ có bảo hành 1 năm bởi vì chúng được sử dụng trên các cài đặt thương mại nên sẽ mất một nhịp.


Đánh giá của người tiêu dùng

Hai điều mà người tiêu dùng thích về máy hút này là hiệu suất và chất lượng.

Rất nhiều đánh giá nói rằng sản phẩm này có sức hút tốt và có khả năng thu gom một lượng lớn bụi bẩn như lông và bụi thú cưng. Mặc dù có một lời phàn nàn về việc lông chó làm tắc nghẽn bàn chải cơ giới.

Đây là một vấn đề với máy hút bụi có bàn chải cơ giới - tóc quấn trên nó. Nó không phải là một vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên làm sạch nó.


Chất lượng nhựa

Chất lượng là một nhãn hiệu khác của các sản phẩm Oreck. Chất lượng nhựa trong máy hút bụi này cho cảm giác chắc chắn, không rẻ không giống như ở các thương hiệu giá rẻ. Có một lý do tại sao rất nhiều khách sạn và các cơ sở tương tự sử dụng Oreck.

Về chất lượng, một người tiêu dùng cho rằng sản phẩm này tương tự Oreck UK2200 XL.


Một UK2200 XK không dây

Đây là một phiên bản không dây của nó. Tôi nghĩ rằng anh ấy có nghĩa là nó giống nhau khi nói về cách nó làm sạch sàn nhà, không nhất thiết là nó trông như thế nào bởi vì những thứ này không giống nhau.

Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng có thể làm sạch rất nhiều bụi bẩn bằng máy hút bụi này vì cốc bẩn nhỏ.

Bạn đã giành chiến thắng có thể sạc pin trên chân không. Nó phải được lấy ra và cắm vào một bộ sạc riêng. Một pin dự phòng cũng có sẵn để bán tại Oreck nhưng nó không rẻ.


Thời gian chạy

Oreck đã không đánh giá quá cao tính năng này.

Nó sẽ chạy trong 25 phút với bàn chải lăn và lâu hơn nếu nó tắt.


Vấn đề tiềm ẩn

Một số đánh giá nói rằng nó không xoay nhưng nhìn vào một số bức ảnh, có vẻ như nó có nhưng bạn sẽ không nhầm điều này với một Dyson.

Di chuyển cái này xung quanh có thể hơi khó khăn vì nó thiếu tay lái xoay và nó đã thắng phẳng. Cơ thể cồng kềnh sẽ không nằm sâu dưới đồ nội thất, vì vậy hãy tính đến điều này.

Liên Quan

>