Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW8700EC

Máy Giặt

Whirlpool WTW8700EC 1

Ưu điểm: Máy giặt Smart Cabrio trị giá 1.399 đô la WTW8700EC của Whirlpool thực hiện tốt công việc loại bỏ vết bẩn, trông rất đẹp và ứng dụng liên quan của nó cho phép bạn truy cập từ xa vào một số tính năng gọn gàng.

Nhược điểm: Nó đắt tiền và không cung cấp một số tính năng tiêu chuẩn, như cài đặt nhiệt độ nước "cực nóng".

Điểm mấu chốt: Whirlpool Smart Cabrio là một ứng cử viên mạnh trong danh mục máy giặt cao cấp cửa trên, nhưng nó có thể không đáng giá nếu bạn không quan tâm đến việc tích hợp Wi-Fi.

WTW8700EC của Whirlpool, còn được gọi là "Smart Cabrio", là một chiếc máy giặt có giá 1.399 đô la. Ngoài màn hình cảm ứng tích hợp, nắp trong suốt và màu xám bóng, bộ nạp hàng đầu này còn vượt trội trong việc loại bỏ vết bẩn. Dung tích lớn 5,3 khối của nó chứa rất nhiều quần áo và các tính năng ứng dụng của nó thực sự khá thông minh. Smart Cabrio là một máy giặt rắn, nhưng bạn có thể tìm thấy các mô hình hoạt động tốt hơn với ít tiền hơn - nếu bạn không từ bỏ các thông minh Wi-Fi.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt LG WT1801HVA

Whirlpool WTW8700EC 2

Bề mặt màu xám bóng của Whirlpool Smart Cabrio, nắp trong suốt và màn hình cảm ứng tích hợp nổi bật bên cạnh các vòng đệm ít tập trung vào thiết kế.

Về công suất, Smart Cabrio 5,3 khối có thể so sánh với 29133 của Kenmore. Kenmore mượn các mẫu thiết kế từ các nhà sản xuất thiết bị khác, nhưng thường thực hiện các tinh chỉnh về ngoại hình và danh sách các tính năng. Kenmore 29133 thực sự được mô phỏng theo một máy giặt Whirlpool khác - WTW8500DC. Mặc dù WTW8500DC không giống với Smart Cabrio, Kenmore 29133 và Smart Cabrio có thông số kỹ thuật và hiệu suất rất giống nhau (chúng ta sẽ đến phần đó sau).

Dù vậy, tôi ước gì Cabrio Smart có thêm một vài cài đặt trên màn hình. Nó không có tùy chọn nhiệt độ nước "cực nóng" và 10 chu trình làm sạch nằm ở phía thấp đối với một mô hình cao cấp như thế này.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU

Cabrio Smart sử dụng lượng nước trung bình tương đương với mỗi chu kỳ làm sạch như 29133 - 17,4 gallon của Kenmore, so với 17,7 gallon của 29133. Nhưng Kenmore Elite 31633 chỉ sử dụng 15,6 gallon nước mỗi chu kỳ, trong khi có dung tích 6,2 khối lớn hơn đáng kể và hiệu suất làm sạch tốt nhất cho đến nay.

Cabrio Smart cũng bổ sung thêm chức năng thông minh. Ứng dụng Whirlpool liên quan cho Android và iPhone cho phép bạn truy cập trạng thái máy giặt ngay từ điện thoại của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu và dừng chu kỳ từ xa, nhưng trước tiên bạn phải đảm bảo bật nút "Khởi động từ xa" trên máy giặt. Phải nhấn vật lý một nút trên máy giặt để sử dụng nó từ xa phần nào đánh bại mục đích truy cập từ xa. Tuy nhiên, đây là sự tích hợp ứng dụng máy giặt tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Bạn cũng có thể nhận được thông báo khi một chu kỳ làm sạch kết thúc. Tôi thích tính năng đó vì tôi thường xuyên quên tôi có quần áo trong máy giặt.

Smart Cabrio cũng có thể được liên kết với trạng thái nhà và sân khách của Nest Learning Therm Therm. Nếu máy giặt biết bạn vắng nhà, nó sẽ quay quần áo định kỳ để giữ cho chúng luôn mới. Ngoài ra còn có một kênh IFTTT Whirlpool cho máy giặt thông minh. Nhưng khi tôi cố tải xuống, tôi nhận được thông báo sau: "Mục bạn yêu cầu hiện không có sẵn trong Cửa hàng Hoa Kỳ, nhưng nó có sẵn trong Cửa hàng Hoa Kỳ. Nhấp vào Thay đổi Cửa hàng để xem mục này." Quá tệ.


Hiệu năng

Về cơ bản, chúng tôi chạy ba chu kỳ làm sạch giống hệt nhau với dải vết và dải hành động cơ học. Dải vết là những dải vải dài với các ô vuông riêng biệt được phủ trong dầu da (bã nhờn), dầu khoáng (carbon), máu, ca cao và rượu vang đỏ. Dải hành động cơ học là các hình vuông vải lớn hơn với năm lỗ được chuẩn bị trước.

Đối với các dải vải, chúng tôi tính toán tỷ lệ phần trăm của các vết bẩn ban đầu còn lại sau khi chạy qua một chu trình làm sạch. Các dải tác động cơ học chạy qua cùng một chu trình làm sạch và cho chúng ta biết chu kỳ "bình thường" của máy giặt là khó khăn hay nhẹ nhàng như thế nào trên quần áo. Số sợi vải rời sau chu kỳ càng cao thì máy càng cứng.

Whirlpool WTW8700EC 4

Smart Cabrio của Whirlpool có điểm số loại bỏ vết bẩn tốt thứ ba trong số các máy tải hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay - trung bình 45% các vết bẩn ban đầu vẫn còn trên que thử sau một chu kỳ làm sạch. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết hơn về kết quả vết bẩn của nó:

  • Dầu da: 46% vết bẩn còn lại
  • Dầu khoáng: còn lại 49 phần trăm vết bẩn
  • Máu: 24 phần trăm vết còn lại
  • Ca cao: 54 phần trăm vết còn lại
  • Rượu vang đỏ: 54% vết bẩn còn lại

Chỉ có 29133 và 31633 của Kenmore hoạt động tốt hơn ở đây, với trung bình 44 và 41% vết bẩn ban đầu của họ.

Khi bị hao mòn, chu kỳ thông thường của Smart Cabrio rất nhẹ nhàng trên quần áo. Nó trung bình chỉ có 185 luồng bị sờn, so với mức trung bình là 251 luồng của Kenmore 31633 trên mỗi chu kỳ giặt, chỉ có 239 luồng của Kenmore 29133 và 243 luồng của LG WT1801HVA.

Whirlpool WTW8700EC 5


Kết luận

Chiếc Cabrio thông minh trị giá $ 1,399 của Whirlpool, số model WTW8700EC, đáng được xem xét mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó có đáng giá cao không? Tùy ban. Bạn đang trả tiền cho thiết kế hiện đại và hiệu suất ấn tượng, nhưng bạn cũng phải trả giá cao cho các tính năng thông minh của nó. Nếu khả năng Wi-Fi của nó không khiến bạn quan tâm, bạn sẽ muốn xem xét 31633 và 29133 của Kenmore. Cả hai mẫu đều hoạt động tốt hơn một chút so với Cabrio Smart và bạn thường có thể tìm thấy chiếc 31633 đắt tiền được giảm giá tại Sears.

Liên Quan

>