Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC 1

Điểm tốt: Bảng hiển thị trên máy giặt tải hàng đầu $ 999 WTW7500GC của Whirlpool được thiết kế tốt, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nó có một vòi nước tích hợp để giặt tay quần áo mỏng manh và / hoặc tẩy vết bẩn trước khi bắt đầu chu trình làm sạch.

Điểm xấu: Loại bỏ vết bẩn không phải là sức mạnh của nó.

Điểm chủ chốt: Hãy xem xét máy giặt Whirlpool WTW7500GC nếu bạn thực sự quan tâm đến thiết kế, nhưng hiệu suất đáng thất vọng của nó sẽ khiến bạn phải tạm dừng.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt LG WM3770HVA

Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC 2

Máy giặt tải hàng đầu $ 999 WTW7500GC của whirlpool có một vòi được tích hợp trong trống máy giặt của nó như $ 799 GTW750CSLWS của GE để rửa tay thuận tiện và xử lý vết bẩn. Nó cũng có bảng hiển thị dễ đọc nhất mà tôi từng thấy - mọi thứ được sắp xếp gọn gàng đến mức tôi hy vọng các thương hiệu khác lưu ý. Đáng buồn thay, WTW7500GC không tốt trong việc loại bỏ những thứ như rượu vang đỏ và ca cao như các máy giặt khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Thật là xấu hổ, vì tôi thích rất nhiều điều về Whirlpool WTW7500GC, nhưng đây không phải là máy giặt cho những người coi hiệu suất là mối quan tâm hàng đầu (và đó sẽ là hầu hết các bạn). Nếu bạn quan tâm nhiều hơn về thiết kế và khả năng sử dụng, đây có thể là mô hình phù hợp.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW

Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC 4

Giá cao hơn của WTW7500GC có phần gây hiểu nhầm trong biểu đồ, vì lớp hoàn thiện màu xám có giá cao hơn - và ba vòng đệm khác mà tôi đã thử nghiệm (trong cùng một phạm vi giá) có màu trắng. Tất cả ba đối thủ của Whirlpool cũng có màu xám và cũng có giá hơn 100 đô la màu xám, làm cho máy giặt Maytag màu xám và máy giặt Samsung $ 999 và máy giặt màu xám của GE $ 899.

Không, WTW7500GC không có nhiều chu kỳ làm sạch như các đối tác của nó, nhưng nó bao gồm các điều cơ bản với các tùy chọn thông thường, nhanh chóng, tinh tế, nặng và "tô màu".

Nó cũng không có bất kỳ tích hợp thông minh nào, nhưng vòi tích hợp của nó có phần độc đáo, một tính năng cũng có trên GTW750CSLWS của GE.

Vòi trong WTW7500GC của Whirlpool có thể điều khiển được thông qua một nút đơn giản ở phía sau máy giặt với biểu tượng giọt nước. Nhấn nó để gửi nước vào trống; nhấn nó một lần nữa để ngăn chặn nó Trên máy giặt GE, bạn phải chọn cài đặt "Trạm nước" trên núm điều khiển của màn hình và nhấn bắt đầu.

Không có gì khác nhau về việc cài đặt cho cả máy giặt GE hoặc Whirlpool với những vòi tích hợp này. Cả hai công ty chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn quyền truy cập theo yêu cầu vào dòng nước làm đầy bồn trong bất kỳ chu kỳ rửa bình thường nào. Bằng cách này, bạn có thể đổ đầy trống để ngâm quần áo của bạn - hoặc sử dụng dòng nước để rửa tay hoặc xử lý vết bẩn - bất cứ khi nào bạn cần.

Thay vì vòi, WA52M7750AW của Samsung có một bồn rửa hoàn chỉnh được tích hợp vào thiết kế của nó. Bồn rửa bám vào nắp máy giặt khi không sử dụng; nhấn xuống tab để tách bồn rửa ra khỏi nắp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng ngâm, rửa tay và xử lý vết bẩn quần áo hơn. Tính năng chìm của Samsung rất tiện dụng - nếu bạn chắc chắn bạn sẽ thường xuyên sử dụng nó. Nếu không thì nó chỉ là một cách

Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC 4

Hiệu suất

Chúng tôi đánh giá cách máy giặt hoạt động dựa trên hai số liệu: cách loại bỏ vết bẩn và mức độ nhẹ nhàng của nó trên quần áo. Đọc bài viết này để có thêm thông tin chi tiết về quy trình thử nghiệm của chúng tôi. Để kiểm tra loại bỏ vết bẩn, chúng tôi sử dụng các dải vải bão hòa với năm vết bẩn khó loại bỏ riêng lẻ: bã nhờn (dầu da), carbon (dầu khoáng), máu, ca cao và rượu vang đỏ. Sau khi chạy các dải thông qua một chu trình làm sạch, chúng tôi tính toán bao nhiêu vết bẩn ban đầu còn sót lại trên vải.

Tỷ lệ phần trăm càng thấp, máy giặt càng loại bỏ vết bẩn tốt hơn. Cho đến nay, 25132 của Kenmore đạt điểm cao nhất trong việc loại bỏ vết bẩn trong thử nghiệm của chúng tôi với chỉ 39% vết bẩn ban đầu còn lại; WA52M7750AW của Samsung được gắn với một vài kiểu máy khác cho điểm loại bỏ vết bẩn tồi tệ nhất - trung bình 52% vết bẩn ban đầu của nó còn sót lại.

Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW7500GC 5

WTW7500GC của Whirlpool có 50 phần trăm vết bẩn ban đầu còn sót lại sau một chu kỳ. Điều đó không tệ như Samsung WA52M7750AW, nhưng nó không tốt. Kiểm tra đồ họa máy giặt của chúng tôi dưới đây để biết thêm chi tiết về cách Whirlpool này loại bỏ từng vết bẩn.

WTW7500GC là rất nhẹ nhàng trên quần áo, mặc dù. Để ghi điểm dịu dàng, chúng tôi sử dụng các ô vuông bằng vải (khác với các dải màu) với các lỗ được đục ở giữa được sắp xếp giống như năm mặt trên súc sắc. Sau một chu trình làm sạch, các sợi vải đã bắt đầu sờn bên trong mỗi vòng tròn. Số lượng các sợi được đính kèm, sờn có chiều dài bằng hoặc hơn 2 mm được tính vào điểm hao mòn. Con số càng thấp, máy giặt càng nhẹ nhàng trên quần áo.

Whirlpool này chỉ có 195 sợi được đính kèm, sờn, làm cho nó trở nên dịu dàng nhất trên quần áo trong số các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó. WA52M7750AW của Samsung có tốc độ 227 luồng bị sờn, MVWB765FW của Maytag có 245 và GTW750CSLWS của GE có 214.


Kết luận

Máy giặt tải hàng đầu Whirlpool WTW7500GC giá 999 USD trông vẫn ổn, có bảng hiển thị đơn giản và vòi tích hợp để giặt đồ khi bạn không có bồn rửa chuyên dụng trong phòng giặt. Tôi thực sự thích nó dựa trên thiết kế và dễ sử dụng. Thật không may, nó đã không làm tốt công việc loại bỏ vết bẩn và điều đó làm tổn thương đáng kể sức hấp dẫn chung của nó. Chắc chắn, WTW7500GC sẽ hoạt động tốt nếu bạn giặt đồ không bị vấy bẩn, nhưng bạn nên tìm nơi khác nếu bạn muốn máy giặt có hiệu suất tuyệt vời.

Liên Quan

>