Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU

Điểm tốt: Máy giặt WFW92HEFU trị giá 1.349 USD của Whirlpool có một tính năng làm xẹp quần áo của bạn nếu bạn quên lấy chúng ra khỏi máy giặt ngay lập tức, cũng như một thùng chứa xà phòng tốt cho hàng tá đồ giặt.

Điểm xấu: Bạn phải cúi xuống để đọc các tùy chọn hiển thị và các giai điệu âm nhạc khác nhau của nó là một chút khó chịu. WFW92HEFU cũng không phải là chất tẩy vết bẩn tuyệt vời.

Điểm mấu chốt: Whirlpool WFW92HEFU là một máy giặt được làm cho thú vị hơn bởi tính năng lật đổ và bể chứa xà phòng. Cuối cùng, mặc dù, giá trị không có ở đó.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với máy giặt Whirlpool WFW92HEFU $ 1,349, được bán tại Home Depot ngay bây giờ với giá $ 1.124.10. Đồng thời, máy giặt cửa trên này không truyền cảm hứng chính xác.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS

Nó có dung tích bồn tắm kích thước tiêu chuẩn và thiết kế có thể dự đoán được. Bảng điều khiển màn hình của nó cũng để lại nhiều điều mong muốn - nhiều tiếng nhạc của nó gây khó chịu, các tùy chọn khó đọc mà không linh hoạt và nhiều nút bị trễ một chút. Nhấn một tùy chọn và chờ đợi một nhịp trước khi nó thực sự phản hồi.

WFW92HEFU là một trình diễn tốt, nhưng nó không nổi bật - đặc biệt là khi bạn nhìn vào EFLS617S ấn tượng $ 1,099 của Electrolux. Một vài tính năng gọn gàng giúp làm cho máy giặt Whirlpool này thú vị hơn một chút. FanFresh sẽ làm xáo trộn quần áo của bạn khi bạn quên di chuyển chúng vào máy sấy và chất tẩy rửa tự động chứa hồ chứa Load & Go cho bạn. WFW92HEFU của Whirlpool là một lựa chọn hợp lý trong mức giá cao hơn này - đặc biệt nếu bạn thường xuyên quên tắt đồ giặt - nhưng tôi sẽ xem xét sự cạnh tranh trước khi mua.

Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU 2

Hiệu năng

Với mức giá $ 1,349, WFW92HEFU của Whirlpool là một thiết bị xa xỉ. Đây không phải là máy giặt cửa trên đắt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm - vinh dự đó thuộc về WM5000HVA $ 1.500 của LG - nhưng nó vẫn rất đắt.

Vì nó là một mô hình cao cấp, bạn hy vọng nó sẽ có được nhiều thứ đúng. Mặt khác, bạn đã dành một phần lớn tiền lương của mình cho một thứ không mang lại giá trị, và ai muốn điều đó? Thật không may, WFW92HEFU rơi vào trại này theo như thiết kế và khả năng sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Electrolux EFLS617S

Nhiều máy giặt phát ra âm thanh du dương khi bạn chọn chu trình làm sạch, tùy chọn và các tính năng khác. WFW92HEFU có quá nhiều tông màu khác nhau, lấy nó từ một thứ hữu ích xác nhận bạn đã chọn thành công một tùy chọn để quá tải cảm giác. May mắn thay, bạn có thể vô hiệu hóa âm thanh nếu chúng cũng làm phiền bạn; chỉ cần nhấn và giữ nút Tín hiệu Chu kỳ trong 3 giây.

Các tùy chọn máy giặt, đặc biệt là các tùy chọn ở phía bên phải màn hình, rất khó đọc khi đứng. Tôi phải cúi xuống cho đến khi nhìn thẳng vào màn hình để thấy Wash Temp, Spin, Soil, Pre-ngâm và các tính năng khác rõ ràng. Một số nút không phản hồi như tôi muốn, vì vậy, hãy chờ đợi một lát trước khi chúng phản hồi.

Thiết kế của WFW92HEFU cũng khá cơ bản về giá cả. Máy giặt này có lớp vỏ bằng kim cương màu xám kim loại màu xám nhạt, nhưng Whirlpool cũng cung cấp ba tùy chọn màu khác cho các mức giá khác nhau. Lớp hoàn thiện màu đen cũng có giá $ 1,349, lớp hoàn thiện màu xám chrome tối hơn có giá $ 1,299 và lớp hoàn thiện màu trắng có giá $ 1,199.

Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU 3

Trong khi máy giặt Whirlpool này có thông số kỹ thuật khá cơ bản, nó cũng có một vài tính năng thú vị: FanFresh và Load & Go.

FanFresh là một tùy chọn bạn có thể chọn trên màn hình sẽ làm xẹp quần áo của bạn trong tối đa 12 giờ. Tôi thường quên chuyển đồ giặt từ máy giặt sang máy sấy, vì vậy FanFresh sẽ thực sự có ích.

Load & Go là một hệ thống hồ chứa đi kèm với WFW92HEFU. Hãy chắc chắn rằng phần chèn Load & Go màu xanh có thể tháo rời được cài đặt nơi bạn thêm chất tẩy rửa và chỉ cần mở nắp trên cùng và đổ đầy chất tẩy rửa dạng lỏng. Máy giặt này dựa trên các cảm biến được thiết kế để tự động phân phối lượng xà phòng phù hợp cho tối đa 12 lần giặt (đó là nếu bạn đang giặt một khối lượng giặt 8 pound tiêu chuẩn).

Load & Go có sẵn trên các máy giặt Whirlpool cao cấp được chọn và một số nhà sản xuất khác cung cấp một tính năng tương tự. Chẳng hạn, GTW860SPJMC tải 1.200 đô la của GE, đi kèm với công nghệ SmartDispense, hoạt động gần giống như Load & Go của Whirlpool.

Đánh giá máy giặt Whirlpool WFW92HEFU 4

Chúng tôi mua máy giặt để làm mới quần áo chúng tôi mặc, vì vậy hiệu suất làm sạch là khá quan trọng. Để kiểm tra từng máy giặt theo cách của chúng tôi, chúng tôi đo mức độ loại bỏ vết bẩn và mức độ nhẹ nhàng (hoặc không nhẹ nhàng) trên quần áo.

Để loại bỏ vết bẩn, chúng tôi chạy các dải vải bão hòa với bã nhờn (dầu da), carbon (dầu khoáng), máu lợn, ca cao (hỗn hợp ca cao và sữa) và rượu vang đỏ lâu năm qua chu trình làm sạch. Sau đó, chúng tôi tính toán phần trăm vết còn lại cho thấy số lượng vết ban đầu còn lại.

WFW92HEFU của Whirlpool đã làm rất tốt ở đây, với 47% vết bẩn còn lại. Bởi vết bẩn, đó là:

  • Bã nhờn: 45 phần trăm vết bẩn còn lại
    Carbon: 49 phần trăm vết còn lại
    Máu: còn lại 33 phần trăm vết
    Ca cao: 48 phần trăm vết còn lại
    Rượu: 58 phần trăm vết còn lại

WFW87HEDW của Whirlpool còn lại 47% vết bẩn, còn lại 1.499 đô la WF50K7500AV của Samsung còn 46% vết bẩn và Electrolux EFLS617S còn lại chỉ còn 40%.

Bây giờ, 47 phần trăm không phải là một điểm số tồi, nhưng nó cũng không tuyệt vời, khi xem xét 40 phần trăm của Electrolux (và rằng mô hình Electrolux có giá thấp hơn $ 250).

Để kiểm tra hao mòn, chúng tôi chạy các ô vuông vải mỏng qua một chu trình làm sạch và sau đó đếm số lượng các sợi được đính kèm, sờn có kích thước bằng hoặc hơn 2 mm. Con số càng cao, quần áo càng cứng.

Whirlpool WFW92HEFU đã làm tốt về mặt hao mòn, với 284 sợi được đính kèm, sờn. Tuy nhiên, đó không phải là một điểm số tuyệt vời, vì nó gần với các sợi chỉ sờn, cứng nhất hiện nay của Electrolux EFLS617S.Kết luận

Tôi thực sự thích các tính năng FanFresh và Load & Go của Whirlpool WFW92HEFU - chúng thực sự hữu ích. Đồng thời, chiếc máy giặt giá 1.349 USD này đã phải vật lộn một chút với việc loại bỏ vết bẩn và nó đặc biệt nhẹ nhàng với quần áo. Nó cũng có một số vấn đề về khả năng sử dụng: màn hình rất khó đọc, một số nút mất một giây để phản hồi và những giai điệu âm nhạc đó trở nên cũ kỹ.

Chúng tôi sẽ có một cái gì đó tuyệt vời nếu chúng tôi có thể kết hợp sức mạnh làm sạch của Electrolux EFLS617S với các tính năng FanFresh và Load & Go của Whirlpool WFW92HEFU. Nhưng, than ôi, WFW92HEFU rất khó để giới thiệu như ngày nay. Giá trị không có ở đó, ngay cả khi bạn nhận được nó với giá $ 1.124,10 trong khi bán Home Depot.

Liên Quan

>