Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7 1

Điểm tốt: Máy giặt cửa trên giá $ 1,049 TR7 của Speed Queen có bảng hiển thị đơn giản, khá dễ sử dụng.

Điểm xấu: Nó đạt được số điểm loại bỏ vết bẩn tồi tệ nhất mà chúng ta đã thấy trong năm năm thử nghiệm máy giặt. Nó có công suất nhỏ và thiết kế lỗi thời.

Điểm mấu chốt: Máy giặt TR7 của Speed Queen không đủ sạch để giới thiệu nó cho bất cứ ai.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Samsung WF45M5500AZ

Tôi không chắc bắt đầu từ đâu, vì vậy tôi sẽ nhảy ngay vào. Dù bạn có làm gì, đừng mua máy giặt tải hàng đầu Speed Queen AWNE9RSN115TW01 $ 1,049 (còn được gọi là mã sản phẩm TR7000WN - TR7. Đó là cách chúng tôi sẽ đề cập đến nó trong suốt bài đánh giá này).

Thiết kế lỗi thời của nó, gây sốc không có khả năng loại bỏ vết bẩn và công suất nhỏ bên trong làm cho giá tăng cao của nó càng vô lý hơn.

Những người hâm mộ giọng hát của Speed Queen thường chọn các thiết bị của Speed Queen vì kiểu dáng công nghiệp của họ. Và họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các máy khuấy truyền thống và các bộ phận nặng, không gỉ với giả định rằng hiệu suất làm sạch tốt hơn và tuổi thọ sản phẩm dài hơn vốn có. Tôi không thể nói về độ bền của TR7 theo thời gian, nhưng máy giặt 2018 này có điểm hiệu năng thấp đến mức chúng tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm cho đến khi chúng tôi xem xét dữ liệu thô và xác nhận kết quả phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Xin đừng mua thứ này.

Speed Queen là một công ty thiết bị ít được biết đến ở Mỹ chuyên bán máy giặt và máy sấy thông qua các đại lý chọn lọc, thay vì các cửa hàng bán lẻ thông thường. Trường hợp các bộ tải hàng đầu có giá tương tự như $ 999 WTW7500GC của Whirlpool và $ 1.150 WT1801HVA của LG nhấn mạnh các điểm nhấn hiện đại - nắp đậy trong suốt, lớp hoàn thiện màu xám, cánh quạt (đọc về sự khác biệt giữa cánh quạt và máy khuấy)

Xem thêm: Đánh giá máy giặt LG WT1801HVA

Đối với nhiều người, đó là một điều tốt. Speed Queen có một lượng lớn người theo dõi tìm kiếm máy giặt cơ bản, cấp thương mại với bảo hành mạnh mẽ. Hầu hết các bảo hành máy giặt kéo dài một năm; Mô hình này có bảo hành bảy năm. Nhưng điều đó không đủ để giới thiệu mô hình cụ thể này.

Speed Queen có giá ở đâu đó trong phạm vi từ trung cấp đến cao cấp. Nhưng lớp hoàn thiện màu trắng và thiết kế trường học cũ của nó trông giống như mức nhập cảnh $ 600 25132 của Kenmore so với các bộ tải hàng đầu có giá khoảng 1.000 đô la. TR7 cũng có dung lượng bên trong nhỏ - ngay cả đối với một model có bộ khuấy. 25132 có một máy khuấy và quản lý dung tích 4,3 khối (so với trống 3,2 khối của Speed Queen này).

Bạn có thể đọc thêm về kích thước thùng máy giặt ở đây, nhưng bạn thường muốn một máy giặt có ít nhất 4-5 feet khối để phù hợp với tải trọng 8 pound thông thường. Tám pound gần như tương đương với một vài chiếc quần jean, sáu chiếc áo sơ mi, một chiếc khăn hoặc hai chiếc, một bộ khăn trải giường và một vài đôi vớ và đồ lót.

Khá dễ dàng để xem các cài đặt khác nhau trên màn hình cảm ứng của TR7 - nó thậm chí còn có nhiều chu kỳ hơn WTW7500GC của Whirlpool. Mặc dù vậy, bố cục của nó bị lộn xộn một cách không cần thiết ở một bên của bảng điều khiển.

Ngoài tám chu kỳ làm sạch, máy giặt Speed Queen này có chức năng tự động nạp được thiết kế để cảm nhận lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt. Bạn cũng có thể chọn mức điền của riêng bạn nếu bạn muốn đi lừa đảo. Nhưng đó là về nó - không có ứng dụng, không có bể chứa chất tẩy rửa hoặc bất cứ thứ gì khác xa như các tính năng tiên tiến.

Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7 2

Để kiểm tra máy giặt, chúng tôi chạy ba chu trình làm sạch "bình thường" giống hệt nhau, mỗi lần với một bộ dải vết bẩn mới và dải tác động cơ học.

Dải vết bẩn đến từ một công ty ở nước ngoài chuyên về tính đồng nhất (để lô được sử dụng để kiểm tra máy giặt này có thể được so sánh trực tiếp với các lô chúng tôi sử dụng để kiểm tra mọi máy giặt khác). Các vết bẩn bao gồm dầu da (bã nhờn), dầu khoáng (carbon), máu lợn, ca cao (hỗn hợp sữa và sô cô la) và rượu vang đỏ lâu năm.

Sau mỗi lần chạy, chúng tôi tính toán tỷ lệ phần trăm của đất ban đầu còn lại trên dải vết. Trong lịch sử, kết quả của chúng tôi đã giảm giữa khoảng 39 phần trăm (điểm số tốt nhất của chúng tôi) với Kenmore 25132 và khoảng 52 phần trăm (LG WT1801HVA và Samsung WA52M7750AW được gắn cho điểm số tồi tệ nhất ở mức 52 phần trăm).

Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7 3

Trung bình TR7 của Speed Queen có trung bình 71% vết bẩn ban đầu còn sót lại sau khi trải qua một chu trình giặt bình thường. WTW7500GC của Whirlpool và WT1801HVA của LG không làm tốt lắm các tiêu chuẩn trước đây của chúng tôi, với 50 và 52% còn lại, nhưng không có gì so với hơn 70% các vết bẩn ban đầu.

Chu kỳ "Bình thường / Sinh thái" mặc định của Speed Queen 29 phút có lẽ không giúp được gì ở đây, vì gần như mọi chu kỳ mặc định của máy giặt khác kéo dài gần 45 hoặc 50 phút.

Chúng tôi không phải là những người duy nhất đã tìm thấy lỗi với mẫu Speed Queen  2018 cụ thể này. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra Nội thất Lorain trên YouTube. Anh ta nói rằng anh ta từng là một đại lý của Speed Queen, nhưng đã bị công ty "đưa vào danh sách đen" sau khi đưa ra đánh giá tiêu cực về mô hình chính xác mà chúng tôi đang thử nghiệm ở đây. Tôi không thể xác nhận điều đó, nhưng nó phản ánh những trải nghiệm của chúng tôi với TR7.

Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7 4

Trường hợp các dải vết bẩn cho chúng ta biết một chu kỳ thường xuyên loại bỏ vết bẩn như thế nào, các dải tác động cơ học giúp chúng ta xác định hao mòn. Thông thường, nhưng không phải lúc nào cũng có mối tương quan giữa hai kết quả này - máy giặt càng loại bỏ vết bẩn càng tốt thì càng khó khăn hơn trên quần áo. Chúng tôi cân nhắc việc loại bỏ vết bẩn nhiều hơn hao mòn, đặc biệt là khi chúng tôi sử dụng chu trình bình thường (và hầu hết các máy móc, bao gồm cả Speed Queen này, có chu kỳ tinh tế cho các mặt hàng dễ vỡ hơn).

Dải hành động cơ học là những ô vuông mỏng bằng vải có lỗ đục ở giữa theo hình quincunx (5 mặt trên một khuôn mặt sáu mặt). Chúng được chuyển đến chúng tôi mới, không có cạnh bị sờn, nhưng sau một chu trình giặt, các sợi vải xuất hiện bên trong mỗi lỗ. Chúng tôi đếm chúng và số lượng sợi bị sờn càng cao, máy giặt càng khó sử dụng trên quần áo sử dụng chu kỳ bình thường mặc định của nó.

Speed Queen TR7 đã quá hiền lành, chỉ với 113 sợi bị sờn. WTW7500GC của Whirlpool có số lượng 195 sợi bị sờn, khá nhẹ nhàng và LG có 243 sợi đính kèm (nhấn mạnh vào việc khó khăn trên quần áo).

Tôi không thể giới thiệu Speed Queen TR7. Thiết kế cũ kỹ, nhàm chán của nó và giá $ 1,049 sẽ không nhất thiết phải là người phá vỡ thỏa thuận nếu nó hoạt động tốt. Nhưng nó không. Nó ghi điểm tồi tệ hơn đáng kể so với bất kỳ máy giặt khác mà chúng tôi từng thử nghiệm. Công suất bên trong của nó nhỏ hơn so với các máy giặt tải kích thước trung bình khác, quá (có hoặc không có máy khuấy). Không có đủ giá trị ở đây để làm cho nó xứng đáng với số tiền của bạn.

Liên Quan

>