Đánh giá máy giặt Samsung WF45M5500AZ

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Samsung WF45M5500AZ 2

Ưu điểm: $ 999 WF45M5500AZ của Samsung đã kiếm được một trong những điểm loại bỏ vết bẩn tốt nhất trong tất cả các máy giặt mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nhược điểm: Màn hình của nó hơi phức tạp và ứng dụng Samsung Smart Washer đã lỗi thời và quá phức tạp.

Điểm mấu chốt: Samsung WF45M5500AZ là máy giặt hiệu năng hàng đầu được bán với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Kenmore Elite 31633

$ 999 WF45M5500AZ của Samsung có điểm loại bỏ vết bẩn tốt thứ hai trong số các máy giặt cửa trước mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình tầm trung với hiệu suất tuyệt vời. Bạn có thể xếp nó bên dưới (hoặc cài đặt bên cạnh) máy sấy tương ứng.

Một sự kết hợp ngẫu nhiên của các nút, điều khiển cảm ứng và núm xoay làm cho màn hình của máy giặt hơi hỗn loạn, nhưng màn hình kỹ thuật số của nó rất dễ đọc từ xa. Ứng dụng Samsung Smart Washer có nhiệm vụ giúp bạn khắc phục các sự cố tiềm ẩn với máy giặt của bạn, nhưng nó đã lỗi thời và rối mắt. Tôi muốn đề nghị gọi dịch vụ khách hàng thay thế.

Ngay cả với màn hình hơi lộn xộn và ứng dụng gây phiền nhiễu, WF45M5500AZ là một ứng cử viên mạnh mẽ bên cạnh các máy giặt khác trong phạm vi $ 1.000.

Đánh giá máy giặt Samsung WF45M5500AZ 1

Tôi thích giao diện của WF45M5500AZ. Kết thúc màu xanh quản lý để được khác biệt mà không quá nhiều. Bạn cũng có thể chọn cho cùng một máy giặt bằng bạch kim (cũng $ 999) hoặc trắng ($ 899). Bạn sẽ tìm thấy tất cả các cài đặt bạn cần trên bảng hiển thị, nhưng các loại nút và điều khiển cảm ứng của nó hơi lộn xộn. Ứng dụng Samsung Smart Washer cũng rất ổn. Điều này có nghĩa là giúp bạn chẩn đoán sự cố máy giặt, nhưng tôi sẽ bỏ qua ứng dụng hoàn toàn và thay vào đó chỉ liên hệ với dịch vụ khách hàng hoặc người sửa chữa.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Kenmore 22352


Hiệu năng

Chúng tôi chấm điểm hiệu suất của máy giặt dựa trên mức độ loại bỏ vết bẩn và mức độ nhẹ nhàng của nó trên quần áo. Để làm điều này, chúng tôi chạy các dải vết mới và dải "hành động cơ học" thông qua ba chu trình làm sạch 'bình thường' giống hệt nhau (xem cách chúng tôi kiểm tra bài viết về vòng đệm để biết thêm chi tiết).

Dải vết là những dải vải dài phủ trong dầu da (bã nhờn), dầu khoáng (carbon), máu lợn, ca cao và rượu vang đỏ lâu năm. Dải hành động cơ học là những mảnh vải mỏng với năm lỗ được đục theo hình chữ X trên chiều rộng của hình vuông. Sau mỗi chu kỳ làm sạch, chúng tôi tính toán tỷ lệ phần trăm vết bẩn ban đầu còn lại trên mỗi dải vải. Chúng tôi cũng đếm số lượng chủ đề đính kèm, sờn trên mỗi dải hành động cơ học.

Tỷ lệ phần trăm vết bẩn càng thấp và số sợi bị sờn, máy giặt càng hoạt động tốt.

WF45M5500AZ của Samsung có điểm số loại bỏ vết bẩn tuyệt vời; trung bình chỉ 44 phần trăm vết bẩn ban đầu của nó được để lại trung bình sau mỗi chu kỳ làm sạch. Mặc dù Samsung đã làm rất tốt, EFLS617S vẫn chỉ còn 40% vết bẩn ban đầu. Kiểm tra đồ họa để xem cách loại bỏ vết bẩn của nó so với EFLS617S của Electrolux và WFW87HEDW của Whirlpool.

Mặc dù vậy, WF45M5500AZ khá cứng đối với quần áo. Nó có trung bình 294 chủ đề đính kèm, sờn. Electrolux EFLS617S có điểm hao mòn tương tự với số đếm 295; WFW87HEDW của Whirlpool có số đếm là 263, khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn so với hai mẫu còn lại.


Kết luận

Máy giặt cửa trước có giá $ 999 WF45M5500AZ của Samsung thực hiện rất tốt công việc tẩy vết bẩn. Tôi ước màn hình của nó được sắp xếp hợp lý hơn và ứng dụng Samsung Smart Washer hoạt động tốt hơn. Nhưng ngay cả như vậy, Samsung WF45M5500AZ rất đáng để bạn cân nhắc - đặc biệt nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ tải trước tầm trung có thể xếp chồng lên nhau với hiệu suất tuyệt vời.

Liên Quan

>