Đánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW

Máy Giặt

ánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW 2

Điểm tốt: Máy giặt tải hàng đầu $ 899 MVWB765FW của Maytag đạt điểm cao trong việc loại bỏ vết bẩn.

Điểm xấu: Bảng hiển thị lộn xộn của nó khiến bạn khó tìm thấy các cài đặt bạn muốn và nó sử dụng nhiều năng lượng và nước hơn hầu hết.

Điểm mấu chốt: Maytag MVWB765FW có thể dễ dàng hoàn thành công việc, nhưng bảng hiển thị gây phiền nhiễu của nó có thể làm bạn chậm lại.

Tôi đang mâu thuẫn về chiếc máy giặt tải hàng đầu $ 899 Maytag MVWB765FW. Nó hoạt động tốt, nhưng bảng hiển thị của nó là một mớ hỗn độn. Các nút khác nhau và đèn trạng thái LED có liên quan đều lộn xộn với nhau, khiến bạn khó tìm được cài đặt chính xác mà bạn muốn. Thiết kế vụng về của nó không phải là một công cụ thỏa thuận tổng thể, nhưng nó sẽ làm quen với một số. Nó cũng sử dụng trung bình hơn 38 gallon nước cho mỗi chu kỳ làm sạch - nhiều hơn đáng kể so với hầu hết các máy giặt chúng tôi đã thử nghiệm.

MVWB765FW là một máy giặt tốt, nhưng bạn có thể tìm thấy hiệu suất thậm chí còn tốt hơn trên Kenmore $ 25132, và không có bất kỳ màn hình hiển thị nào hoặc sử dụng nước quá mức.

Thông số kỹ thuật của Maytag MVWB765FW được xếp chồng lên nhau khá mạnh so với một số đối thủ có giá tương tự. Nó có công suất và số chu kỳ tương đương với khối lượng tương đương với 830 đô la Kenmore 26132. Tuy nhiên, mức tiêu thụ năng lượng hàng năm ước tính là 35 kilowatt giờ của nó là khá cao, đặc biệt là so với các đối tác của nó.

ánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW 3

Nó cũng sử dụng trung bình hơn 38 gallon nước cho mỗi chu kỳ bình thường. Trước khi thử nghiệm MVWB765FW, mức sử dụng nước của Kenmore 25132 là một trong những mức cao nhất đối với những người tải hàng đầu mà chúng tôi đã đánh giá ở mức khoảng 20 gallon mỗi chu kỳ. Và, không giống như Kenmore 26132 hoặc $ 899 WA52M7750AW của Samsung, máy giặt Maytag tầm trung này có bộ khuấy.

Bộ khuấy là các trục nhựa dính lên từ đáy trống giặt. Chúng là một di sản từ thiết kế tải hàng đầu của trường học cũ đã bị lừa để chọn máy giặt (thường là cấp thấp hơn) ngày nay. Phần lớn các thiết kế hiện nay sử dụng các cánh quạt cấu hình thấp hơn, chiếm ít không gian hơn và thường hiệu quả hơn.

MVWB765FW của Maytag cũng có một màn hình kỳ lạ. Nhà sản xuất muốn bắt chước một số kiểu hiển thị cao cấp hơn với màu sơn kim loại chải và các nút tích hợp. Nhưng kết quả không đặc biệt thành công. Thiết kế nút rất hỗn loạn và không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Electrolux EFLS627UTT


Hiệu suất

ánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW 1

Loại MVWB765FW tạo nên thiết kế kỳ quặc với hiệu năng chắc chắn. Cụ thể, nó đã loại bỏ 43 phần trăm các vết bẩn trên que thử vải của chúng tôi. Một vài mẫu máy giặt mà chúng tôi đã thử nghiệm đã ghi điểm tốt hơn, nhưng kết quả của Maytag này vẫn thuộc loại tốt nhất. Dưới đây là tổng quan về số lượng từng vết bẩn còn lại sau một chu kỳ làm sạch so với 26132 của Kenmore và WA52M7750AW của Samsung.

MVWB765FW của Maytag cũng khá nhẹ nhàng trên quần áo với 245 sợi được đính kèm, sờn dài hoặc dài hơn 2 mm. Truy cập trang "Cách chúng tôi kiểm tra máy giặt" để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Về cơ bản, mặc dù, chúng tôi chạy các mảnh vải mỏng trong một chu kỳ làm sạch và đếm số sợi bị sờn sau khi giặt. Con số càng cao, máy giặt càng cứng. Mặc dù số lượng 245 là ổn, nhưng 26132 của Kenmore chỉ có 197 chủ đề được đính kèm, sờn và WA52M7750AW của Samsung trung bình 227.


Đây có phải là sản phẩm Maytag cho bạn?

Máy giặt tải hàng đầu Maytag MVWB765FW trị giá 899 USD là một lựa chọn hợp lý. Bảng hiển thị của nó gây khó chịu khi sử dụng, nhưng máy giặt cuối cùng thực hiện những gì nó được cho là - loại bỏ các vết bẩn khó khăn. Điều đó không thể nói cho mọi mô hình chúng tôi thử nghiệm, kiếm được MVWB765FW một số điểm. Tuy nhiên, có những bộ tải hàng đầu ít tốn kém hơn có sẵn hoạt động tốt hơn Maytag được thiết kế kỳ quặc này.

Liên Quan

>