Đánh giá máy giặt Kenmore 29133

Máy Giặt

Kenmore 29133 1

Điểm tốt: Máy giặt cửa trên Kenmore 29133 $ 1,100 có điểm loại bỏ vết bẩn tốt nhất cho đến nay và dung tích lớn 5,3 khối.

Điểm xấu: Màn hình cảm ứng quá nhạy và màn hình thiếu các tính năng cơ bản như cài đặt nhiệt độ nước "cực nóng".

Điểm mấu chốt: Kiểm tra bảng hiển thị của Kenmore 29133 trước khi bạn mua máy giặt tải hàng đầu được khuyến nghị này.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7

Máy giặt Kenmore 29133 là một máy có thể xóa sạch các vết bẩn khác của máy giặt tải hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm chỉ có thể mơ ước. Nó có màu xám kim loại, bảng hiển thị màu đen bóng cong và nắp trong suốt cũng dễ nhìn.

Nhưng có một số nhược điểm.

Đối với người mới bắt đầu, 29133 là một chút ánh sáng trong bộ phận tính năng. Nó có rất nhiều chu trình làm sạch, chắc chắn, nhưng không nhiều như đối thủ. Và máy giặt này không có cài đặt nhiệt độ "cực nóng" đạt tiêu chuẩn với rất nhiều kiểu máy hiện nay. Bảng điều khiển hiển thị không có nút liền mạch của nó cũng cực kỳ nhạy cảm với cảm ứng. Vì vậy, trong khi nó trông rất hiện đại, nó không thỏa mãn như cảm giác xúc giác của các nút truyền thống.

Mặc dù vậy, tôi rất khuyến khích Kenmore 29133 vì khả năng loại bỏ rất nhiều vết bẩn và trông rất tuyệt khi làm điều đó.

Kenmore 29133 2

Hiệu suất

Tôi có thể thoải mái nói rằng máy giặt $ 1,100 29133 của Kenmore - được mô phỏng theo Whirlpool WTW8500DC - là một thiết bị đẹp. Có sẵn trong một kết thúc kim loại, bảng hiển thị màu đen bóng cong của nó là một nâng cấp thiết kế chính so với các máy giặt cửa trên truyền thống.

Bạn cũng sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trên màn hình, từ các chu kỳ làm sạch khác nhau trên mặt số đến các nút kiểu bảng điều khiển cảm ứng tích hợp để điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quay và mức đất. Một vấn đề tôi có ở đây là Kenmore đã hy sinh một số dễ sử dụng cho thẩm mỹ thuần túy. Các "nút" hiển thị hoạt động rất giống giao diện điện thoại thông minh; chạm vào tùy chọn bạn muốn và bạn đang trên đường.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Whirlpool WTW8700EC

Nhưng giao diện cảm ứng của 29133 cực kỳ nhạy, hầu như không di chuyển ngón tay của bạn qua cài đặt bạn muốn có thể thực hiện thủ thuật. Mặc dù về mặt kỹ thuật đó là một chiến thắng về khả năng đáp ứng, tôi không muốn phải quá thận trọng và tinh tế khi tôi thực hiện một lựa chọn đơn giản là ấm so với nước nóng. Nó cần một số quen thuộc, nhưng cuối cùng không phải là một công cụ thỏa thuận.

Đối với một máy giặt cao cấp, 29133 cũng thiếu hàng tá chu trình làm sạch mà bạn tìm thấy trên nhiều máy xúc lật cao cấp. Nó cũng không có tùy chọn "cực nóng" cho nhiệt độ nước - một thứ đạt tiêu chuẩn trên nhiều máy giặt hàng đầu. Tuy nhiên, tôi vẫn ổn với 11 chu kỳ và cài đặt nhiệt độ nước của máy giặt này, đặc biệt là vì đó là một màn trình diễn tuyệt vời (nhưng nhiều hơn về điều đó sau).

Kenmore 29133 3

Mặc dù 29133 không có nhiều chu trình làm sạch như máy giặt GE trong biểu đồ trên, nhưng nó có dung tích khối lớn hơn - điều mà các gia đình có nhu cầu giặt là cỡ gia đình sẽ đánh giá cao. Nó cũng làm khá tốt khi tiêu thụ nước. Là một máy giặt cửa trên hiệu quả cao, 29133 đã sử dụng trung bình 17,7 gallon nước trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Điều đó không tốt bằng trung bình khoảng 10 gallon mà các máy giặt cửa trên sử dụng trung bình, nhưng nó tốt hơn đáng kể so với 32,4 gallon nước mà máy giặt cửa trên của GE GTW810SSJWS.

Thiết kế, tính tiện dụng và các tính năng sang một bên, mọi người đều muốn một máy giặt có thể làm sạch quần áo tốt trên cơ sở phù hợp.

Chúng tôi chạy máy giặt qua một loạt các thử nghiệm, đo xem chúng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như thế nào trên các dải vải phủ bằng bã nhờn (dầu da), carbon (dầu khoáng), máu (máu lợn), ca cao (hỗn hợp sữa và sô cô la) và tuổi rượu vang đỏ. Chúng tôi cũng xem xét hao mòn, như trong máy nhẹ nhàng hay cứng rắn như thế nào. Vì thế, chúng tôi đếm số sợi được đính kèm, sờn dài bằng hoặc hơn 2 mm trên các ô vuông vải.

Kenmore 29133 4

Đây là máy giặt cửa trên thứ tư mà chúng tôi đã xem xét và nó đã thổi bay cuộc cạnh tranh cửa trên về mặt loại bỏ vết bẩn. Chỉ 44 phần trăm của các vết vải dải ban đầu vẫn còn trung bình sau một chu kỳ làm sạch. So sánh với mức trung bình còn lại 53% của GE GTW860SPJMC, mức trung bình còn lại 50% của GE GTW810SSJWS và mức trung bình còn lại 48% của GE GTW485ASJWS và Kenmore 29133 bắt đầu trông hấp dẫn hơn.

Bằng cách nhuộm trung bình 44 phần trăm của Kenmore có nghĩa là:

  • Bã nhờn: 40 phần trăm vết bẩn còn lại
  • Carbon: 49 phần trăm vết còn lại
  • Máu: 31 phần trăm vết còn lại
  • Ca cao: 52 phần trăm vết còn lại
  • Rượu vang đỏ: còn lại 49 phần trăm vết bẩn

29133 của Kenmore cũng nhẹ nhàng với quần áo chỉ có 239 sợi vải bị sờn, có độ dài bằng hoặc hơn 2 mm. Nó nhẹ nhàng hơn nhiều so với số đếm 266 của GE GTW485ASJWS, nhưng tương đương với số đếm 241 của GTW810SSJWS và số đếm 231 của GTW860SPJMC.


Kết luận

Máy giặt Kenmore 29133 $ 1.100 làm chúng tôi ngạc nhiên trong quá trình thử nghiệm. Cho đến thời điểm này, máy giặt tải hàng đầu vẫn chưa hoàn thành tốt công việc loại bỏ vết bẩn. Sau đó, chiếc 29133 đã xuất hiện với kết quả hiệu suất tuyệt vời ngang với nhiều máy giặt cửa trước tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét.

Bảng hiển thị quá nhạy cảm và danh sách các tính năng ngắn của nó giữ lại một chút, nhưng những điều đó không nên ngăn bạn đưa ra sự cân nhắc mạnh mẽ, máy giặt siêu tải hàng đầu này.

Liên Quan

>