Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS 4

Điểm cộng: Máy giặt GTW685BSLWS của GE thực hiện tốt công việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, nó trông đẹp và có nhiều cài đặt cho máy giặt ngân sách. Nó cũng hoạt động với Amazon Alexa, Google Assistant và ứng dụng GE Giặt ủi (nếu bạn chi thêm 49 đô la cho mô-đun ConnectPlus Wi-Fi của GE).

Điểm trừ: Thật to.

Điểm mấu chốt: Máy giặt GE GTW685BSLWS hoạt động tốt và có vẻ tốt khi thực hiện - tất cả chỉ với $ 699.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Samsung WA52M7750AW

Máy giặt cửa trên $ 699 GTW685BSLWS của GE chuyên nghiệp cân bằng giữa khả năng chi trả và sự sang trọng. Nó có một máy khuấy truyền thống bên trong thùng làm sạch, một thiết kế lỗi thời nhưng vẫn phổ biến mà thường có giá thấp hơn. Nó cũng có nắp trong suốt trông cao cấp, bảng hiển thị màu bạc và hàng tấn các tính năng bổ sung, như 14 chu kỳ làm sạch và cài đặt "rửa chậm trễ".

Và, nếu bạn quyết định sử dụng mô-đun Wi-Fi GE ConnectPlus $ 49, bạn có thể kết nối GTW685BSLWS của mình với ứng dụng GE Giặt, cũng như kiểm tra trạng thái quần áo của bạn với loa Amazon Alexa và Google Home. Máy giặt cửa trên này cũng thực sự tốt.

Nhược điểm chính? Nó ồn hơn rất nhiều máy giặt tôi đã xem xét. Mặc dù vậy, loại bỏ vết bẩn khéo léo, danh sách dài các tính năng và thiết kế chắc chắn hơn là bù đắp cho nó (giả sử bạn có thể nhét máy giặt của bạn ra sau cánh cửa để giảm tiếng ồn).

Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS 2

Chỉ hơn 49 đô la so với GTW485ASJWS trị giá 650 đô la của GE, GTW685BSLWS có công suất lớn hơn, chu kỳ làm sạch nhiều hơn, mức tiêu thụ năng lượng ước tính tốt hơn một chút và cách tích hợp thông minh tùy chọn hơn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn truy cập vào ứng dụng GE Giặt ủi hoặc kiểm tra trạng thái máy giặt của bạn thông qua Alexa hoặc Google Assistant, bạn phải mua phụ kiện ConnectPlus $ 49.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Samsung WA54M8750AW

ConnectPlus là mô-đun Wi-Fi cho phép bạn kết nối máy giặt với ứng dụng GE Giặt, cũng như loa thông minh Alexa hoặc Google Home của bạn. Giả sử kết nối Wi-Fi của bạn mạnh, quá trình này sẽ rất nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời, tích hợp ứng dụng và điều khiển giọng nói thực sự không làm được gì nhiều. Bạn không thể bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng một chu trình làm sạch; thay vào đó, bạn bị giới hạn kiểm tra máy giặt từ xa để tìm hiểu tình trạng hiện tại của nó và / hoặc thời gian còn lại trong chu trình làm sạch.

Tôi đặc biệt đã sử dụng ứng dụng GE Giặt ủi, cũng như Amazon Echo Show để kiểm tra các chu kỳ GTW685BSLWS của tôi. Kỹ năng Geneva Alexa của GE yêu cầu bạn nói, "Alexa, hỏi Geneva về tình trạng máy giặt của tôi" chứ không chỉ là "Alexa, tình trạng của máy giặt của tôi là gì?" Nó hơi lộn xộn, nhưng không phải là một công cụ thỏa thuận. Một lần nữa, chức năng thông minh tổng thể của GTW685BSLWS chỉ hữu ích một chút, vì vậy tôi rất vui khi GE cho phép bạn quyết định bằng cách mua ConnectPlus mua tùy chọn.

Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS

Để chấm điểm hiệu suất của máy giặt, chúng tôi kiểm tra xem nó có loại bỏ vết bẩn tốt như thế nào và mức độ nhẹ nhàng của nó trên vải. Cụ thể, chúng tôi chạy ba chu trình làm sạch "Bình thường" giống hệt nhau với các dải vết và dải tác động cơ học. Dải vết được bao phủ trong dầu da (bã nhờn), dầu khoáng (carbon), máu lợn, ca cao (sô cô la và sữa) và rượu vang đỏ lâu năm. Dải hành động cơ học là các ô vuông vải mỏng với năm lỗ được sắp xếp giống như 5 mặt trên xúc xắc. Sau khi chạy chúng qua một chu trình làm sạch, chúng tôi đếm số lượng các sợi được gắn, sờn có kích thước bằng hoặc hơn 2 mm. Số càng cao, máy giặt càng cứng trên vải.

GTW685BSLWS đã làm rất tốt với việc loại bỏ vết bẩn. Nó chỉ còn 44 phần trăm vết bẩn ban đầu của nó. GTW485ASJWS có 48 phần trăm vết bẩn ban đầu còn lại và Kenmore 25132 đánh bại cả hai chỉ với 39 phần trăm vết bẩn ban đầu của nó.

Dưới đây là cách mỗi vết bẩn chạy qua máy giặt GTW685BSLWS so sánh với GTW485ASJWS của GE và Kenmore của 25132. Hãy nhớ rằng đồ họa bên dưới hiển thị phần trăm các vết bẩn ban đầu còn lại, vì vậy số càng thấp thì càng tốt.

Đánh giá máy giặt GE GTW685BSLWS 3

Mặc dù vậy, chu trình "Bình thường" của GTW685BSLWS khá khó khăn trên vải. Các dải hành động cơ học có 279 sợi chỉ được gắn, sờn có kích thước bằng hoặc hơn 2 mm. Ngược lại, GTW485ASJWS của GE có 266 và 25132 của Kenmore có 293, khiến nó trở nên khó khăn nhất trong các vết bẩn của cả ba.

Máy giặt GTW685BSLWS của GE là một máy giặt có tải trọng hàng đầu. Nó làm sạch tốt, nó trông đẹp và nó có rất nhiều tính năng xem xét giá thấp hơn của nó. Nhưng $ 699 vẫn không rẻ, vậy máy giặt này có đáng không? Nếu bạn muốn một máy xúc lật kiểu truyền thống có khả năng làm sạch tuyệt vời, GTW685BSLWS là một lựa chọn tuyệt vời (đặc biệt nếu bạn có thể đặt trong phòng giặt hoặc tủ quần áo để giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu).

Liên Quan

>